Ưu đãi cho khách hàng mới trên Shopee

Những ưu đãi khách hàng mới trên Shopee siêu HOT

Tuy chỉ mới gia nhập vào thị trường thương mại điện tử năm 2015. Nhưng Shopee đã trở thành trang thương mại được ưa chuộng nhất hiện nay. Để nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt như vậy, Shopee đã không ngừng cải tiến và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm. Điều tuyệt vời đầu tiên khi sử dụng Shopee chính là vô vàng những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mới phát sinh đơn hàng đầu tiên. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nhận những khuyến mãi, mã giảm giá Shopee cho đơn đầu tiên nhé!

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách mua hàng trên Shopee bằng điện thoại và PC

Ưu đãi dành cho khách hàng mới trên Shopee

1. Ưu đãi evoucher giá 0Đ cho khách hàng mới trên Shopee

Khi sử dụng ưu đãi này trên Shopee, bạn có thể sở hữu một sản phẩm với giá chỉ 0Đ. Và đơn hàng này của bạn sẽ được miễn phí vận chuyển.

Thông thường danh sách ưu đãi evoucher giá 0Đ có thể thay đổi mỗi tháng và có 02 loại evoucher sau:

  • Evoucher mã giảm giá hoặc mã hoàn xu hoặc evoucher dịch vụ với giá chỉ 0Đ. ví dụ: đợt này Shopee đang tặng các mã hoàn xu 50k, 60k cho khách hàng mới.
  • Evoucher để mua một sản phẩm nào đó với giá 0Đ

Bạn có thể xem các ưu đãi 0Đ ở mục Quà tặng trong gói chào mừng. Xem thêm ở hình dưới đây:

Ưu đãi quà tặng 0Đ Shopee

Evoucher này sẽ được gửi vào ví voucher của bạn trong vòng 48H kể từ khi bạn mua evoucher đó trên Shopee. Khi mã đã vào tài khoản, bạn chỉ cần nhận và áp vào đơn hàng là được.

Lưu ý: Ưu đãi có số lượng có hạn và chỉ áp dụng cho các evoucher trong chương trình.

2. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 0Đ 

Nếu là khách hàng mới trên Shopee, bạn sẽ được tặng 2 mã miễn phí vận chuyển có sẵn trong ví voucher trong tài khoản Shopee của bạn.

Đây là mã miễn phí vận chuyển áp dụng cho đơn hàng từ 0Đ với mọi hình thức vận chuyển. Mức giảm tối đa 20.000 VNĐ và 40.000 VNĐ. Mã này có hiệu lực sử dụng trong vòng 30 ngày. 

Mã miễn phí vận chuyển này sẽ được dùng cho đơn hàng đầu tiên của bạn trên Shopee. Bạn có thể sử dụng mã cho tất cả các dòng sản phẩm như: điện máy, mỹ phẩm, thực phẩm,..

Ưu đãi miễn phí vận chuyển

3. Ưu đãi ngành hàng cho khách hàng mới trên Shopee

Đây cũng là chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới của Shopee. Tại chương trình ưu đãi này, Shopee sẽ phát hành các mã ưu đãi của nhiều ngành hàng khác nhau. Ưu đãi này sử dụng cho hầu hết các ngành như: thời trang, đời sống, điện máy,.. và được luân phiên thay đổi theo tháng.

Mỗi mã của các ngành hàng khác nhau sẽ có điều kiện đi kèm, bạn phải thỏa các điều kiện này mới được sử dụng mã ưu đãi này.

Để sử dụng các mã ưu đãi ngành hàng cho khách hàng mới của Shopee, bạn phải vào mục ưu đãi ngành hàng và bấm vào LƯU mới có thể sử dụng được. Sau khi bấm lưu, khi đặt hàng bạn chỉ cần tick chọn mã vào đơn hàng là xong.

Lưu ý: các mã ưu đãi có thể sẽ hết sớm vì số lượng có hạn.

Ưu đãi đơn đầu tiên Shopee

4. Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho bạn

Tại gói ưu đãi đặc biệt này bạn sẽ được mua các sản phẩm được giảm giá còn từ 20.000 VNĐ trở xuống. Đây đều là những sản phẩm rất được yêu thích và có lượt mua cao.

Giá bán thực tế của các sản phẩm đều hơn giá tiền 20.000 VNĐ. Gói ưu đãi được áp dụng trên toàn quốc và chỉ áp dụng cho các sản phẩm trong chương trình.

Ngoài ra, với một số sản phẩm tại gói ưu đãi này, bạn có thể sử dụng chung với các mã giảm giá và mã freeship khác.

Ưu đãi đặc biệt Shopee dành riêng cho bạn

5. Gói siêu voucher 

Gói siêu voucher Shopee là các gói mã giảm giá với giá ưu đãi. Bao gồm đa dạng các voucher đa dạng như: voucher giảm giá, voucher hoàn xu, voucher miễn phí vận chuyển, voucher nạp tiền điện thoại,..

Gói siêu voucher Shopee

Bạn sẽ được mua gói siêu voucher này khi đăng ký tài khoản Shopee thành công. Để mua gói siêu voucher bạn làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào biểu tượng Săn Siêu Sale tại trang chủ Shopee
  • Bước 2: Nhấn nút kích hoạt để mua gói Siêu Voucher và thanh toán bằng ví Airpay 
  • Bước 3: Áp các mã giảm giá trong gói siêu voucher vào đơn hàng

6. Mã giảm giá cho đơn hàng thanh toán bằng Airpay đầu tiên từ 0Đ 

Sau khi đăng ký tài khoản Shopee thành công. Bạn tiếp tục mở ví Airpay và liên kết với tài khoản Shopee của mình để nhận ưu đãi này.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mã giảm giá này cho lần đầu sử dụng ví AirPay để thanh toán trên Shopee. Mặc dù, trước đó bạn đã mua nhiều đơn hàng khác của Shopee.

Xem thêm: Ví Airpay là gì? Cách đăng ký, nạp tiền và liên kết Airpay với Shopee

Ưu đãi cho đơn Airpay đầu tiên từ 0Đ

Đây là voucher có sẵn trong tài khoản sau khi bạn liên kết AirPay thành công. Voucher có giá trị 100.000 VNĐ, được áp dụng cho bất kỳ sản phẩm nào trên Shopee.

7. Ưu đãi nạp thẻ và dịch vụ

Chương trình ưu đãi này của Shopee dành cho khách hàng mới là khách hàng chưa từng có đơn thanh toán hóa đơn, nạp thẻ, thanh toán vé máy bay trên Shopee.

Bạn lưu ý là ưu đãi này chỉ dành cho các khách hàng thanh toán qua ví AirPay. Đây là voucher giảm 50% thanh toán các dịch vụ sau: điện, nước, internet, truyền hình, di động trả sau, VNPT, vay tiêu dùng, phí chung cư, điện thoại cố định.

Ưu đãi nạp thẻ và dịch vụ trên Shopee

Ngoài ra, còn có các ưu đãi khác như: hoàn 100% (tối đa 50k), giảm 100% (tối đa 50k).

Khi tham gia chương trình ưu đãi nạp thẻ và dịch vụ qua ví AirPay trên Shopee. Bạn còn có cơ hội may mắn nhận được các giải thương như: Iphone 12 ProMax, Airpods Pro, voucher hoàn xu 100% (tối đa 100k xu).

8. Ưu đãi khi sử dụng thẻ Visa để thanh toán trên Shopee

Khi lần đầu sử dụng thẻ Visa để thanh toán cho đơn hàng trên Shopee. Bạn sẽ được tặng một mã giảm giá Shopee có giá trị 50.000 VNĐ.

Ưu đãi khi dùng Visa thanh toán Shopee

Mã này chỉ sử dụng được cho các sản phẩm trong chương trình. Mỗi tài khoản chỉ được sử dụng mã 1 lần. Để sử dụng bạn nhập mã VISA50 (giảm 50K) cho đơn từ 0Đ thanh toán bằng thẻ quốc tế Visa trên ứng dụng Shopee.

Lưu ý: Bạn chỉ sử dụng mã ưu đãi này khi dùng điện thoại để mua hàng Shopee. 

Lời Kết

Trên đây là những thông tin về các ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới trên Shopee. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ bài viết cho bạn bè của mình, để cùng nhau tiết kiệm hơn khi mua hàng nhé! Chúc các bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí nhất khi mua sắm trực tuyến tại Shopee.

Có thể bạn quan tâm