Ưu đãi cho khách hàng mới trên Shopee

Những ưu đãi khách hàng mới trên Shopee siêu HOT

Nhắm thu hút người mới tạo tài khoản và mua sắm, Shopee thường xuyên tung ra rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng mới. Vậy cụ thể có những mã giảm giá Shopee cho khách hàng mới nào? Cách nhận ưu đãi cho tài khoản Shopee mới ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Magiamgia.com để nhận những khuyến mãi, mã giảm giá Shopee cho đơn đầu tiên nhé!

1. Khách hàng mới trên Shopee là gì?

Khách hàng mới trên Shopee được định nghĩa là tài khoản Shopee chưa thực hiện đơn hàng nào trước đó trên sàn Shopee. Khi khách hàng mới chốt đơn mua hàng có thể áp dụng những mã giảm giá và ưu đãi độc quyền siêu hấp dẫn.

Có thể số điện thoại của bạn mới mua, nhưng chủ nhân trước của số điện thoại đó đã đăng ký tài khoản Shopee rồi. Thì bạn sẽ không được hưởng ưu đãi khách hàng mới đâu.

Trường hợp bạn cố tình tạo nhiều tài khoản mới để mua hàng và áp dụng ưu đãi cho khách hàng mới cũng có thể dẫn tới rủi ro. Nếu Shopee phát hiện sẽ dẫn tới bị khóa loạt tài khoản mà bạn đã tạo ra đó.

Quan trọng: Ngoài ưu đãi dành cho khách hàng mới. Bạn có thể áp dụng rất nhiều mã giảm giá của sàn và shop trên Shopee. Để cập nhật những mã giảm giá đó hay follow ngay các group này để được hỗ trợ nhé. Đặc biệt có thể giao lưu giữa các cao thủ săn Sale và có mã giảm giá độc quyền đấy. Follow ngay nào:

2. Làm thế nào để xem ưu đãi thành viên mới?

Chúng ta có 3 cách để xem những ưu đãi áp dụng cho thành viên mới:

  • Cách 1: Truy cập vào link này để mở gói chào mừng thành viên mới: https://sandeal.club/LYxPMf
  • Cách 2: Trên trang chủ ứng dụng Shopee, chọn “Xem thêm” tại mục “Tặng Khách Hàng Mới” để dẫn đến trang Gói Chào Mừng
  • Cách 3: Trên ứng dụng Shopee, truy cập Thông báo >> Khuyến mãi >> chọn thông báo chào mừng thành viên mới để dẫn đến trang Gói Chào Mừng

Hãy nhớ rằng chỉ có những tài khoản mới thì mới xem được thông tin ưu đãi của khách hàng mới nhé. Tài khoản đã có một đơn hàng trở lên sẽ không còn hiển thị ưu đãi này nữa.

Ưu đãi thành viên mới Shopee

3. Ưu đãi khách hàng mới Shopee tháng 1/2024

Dù bạn là khách hàng mới vào bất cứ lúc nào đều nhận được ưu đãi độc quyền từ Shopee. Nhưng tháng 1/2024 thì bạn sẽ có nhiều ưu đãi hơn chào mừng năm mới. Và còn có những Deal giảm giá dành cho khách hàng mới nữa. Chương trình tháng 1 này diễn ra từ 1-31.1.2024 luôn nha.

Voucher thành viên mới lên tới 400K

Đây là gói siêu voucher rất giá trị mà chưa một sàn nào có được. 

  • Voucher Freeship 300K cho đơn hàng từ 0Đ, chỉ áp dụng cho đơn hàng đầu tiên
  • Vocuher giảm 50K đơn từ 0Đ, chỉ áp dụng cho đơn hàng đầu tiên
  • Vocuher giảm 80K đơn từ 0Đ, áp dụng khi thanh toán bằng ví ShopeePay
  • Vocuher giảm 50K cho đơn từ 0Đ, áp dụng khi thanh toán bằng thẻ quốc tế VISA

Lưu những voucher này tại đây: https://sandeal.club/UJrdl0

Ưu đãi thành viên mới Shopee

Dẫn đầu xu hướng – Chỉ từ 1K

Đây là danh sách rất dài những sản phẩm đang dẫn đầu xu hướng trên Shopee thời gian qua. Bạn không chỉ mua được sản phẩm HOT mà còn được giảm giá mạnh. Bình thường sẽ có giá cao hơn khá nhiều nhưng giờ giảm giá cho người mới chỉ từ 1K. Chỉ tài khoản nào chưa phát sinh đơn hàng mới mua được hàng giá tốt ở đây.

Đây là danh sách sản phẩm chỉ từ 1K: https://sandeal.club/YY1cJp

Shopee siêu rẻ 

Đây cũng là một danh sách những sản phẩm được giảm giá mạnh cho tài khoản mới. Tuy nhiên số lượng giảm giá có hạn và nó sẽ nhảy về giá ban đầu nếu đã bán hết số lượng giảm giá đó. Bạn phải đăng nhập tài khoản mới thì mới thấy được mức giá dành cho khách hàng mới đấy.

Xem danh sách sản phẩm ở đây: https://sandeal.club/1ZFtcI

Hàng hiệu giá tốt – Giảm tới 50% 

Những sản phẩm chính hãng bán bởi Shopee Mall dành cho khách hàng mới được tổng hợp ở đây. Bạn sử dụng tài khoản chưa phát sinh đơn hàng mua sản phẩm ở danh sách này được giảm giá tới 50% đấy. Tuy nhiên số lượng có hạn nên bạn thấy sản phẩm nào giá cao là đã hết số lượng giảm giá đấy. Nếu muốn bạn có thể chờ hôm sau back lại rồi chốt đơn chưa muộn.

List sản phẩm ở đây: https://sandeal.club/ujPyq9

Tóm lại khách hàng mới trên Shopee chính là những tài khoản chưa phát sinh đơn hàng nào. Bạn có  thể chọn một sản phẩm được giảm giá mạnh ở các mục trên. Sau đó áp dụng các mã giảm giá đã nói. Nhớ đọc kỹ điều kiện áp dụng mã giảm giá nhé. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm