Mã miễn phí vận chuyển Lazada

Mã miễn phí vận chuyển Lazada là gì? Cách sử dụng như thế nào?

Hiện nay, để sử dụng các mã miễn phí vận chuyển bạn cần phải sưu tầm trước khi tiến hành đặt hàng. Vậy mã miễn phí vận chuyển Lazada là gì? Cách sưu tầm và sử dụng mã này như thế nào? Mời các bạn theo dõi bài viết sau!

Tìm hiểu về mã miễn phí vận chuyển Lazada

Mã miễn phí vận chuyển Lazada

1. Mã miễn phí vận chuyển Lazada là gì?

Mã miễn phí vận chuyển Lazada hay còn được gọi là mã freeship Lazada. Loại voucher này được Lazada phát hành, nhằm hỗ trợ người dùng được giảm giá cước phí vận chuyển khi họ mua sắm trên hệ thống Lazada.

Mã miễn phí vận chuyển được Lazada phát hành ở dạng sưu tầm. Các bạn chỉ cần thu thập các mã freeship này vào vào ví voucher của mình để áp dụng khi mua hàng.

Lưu ý: các sản phẩm phải thỏa mãn các điều kiện của chương trình miễn phí vận chuyển của Lazada.

2. Điều kiện để sử dụng voucher miễn phí vận chuyển Lazada

  • Mỗi mã sẽ có thời gian áp dụng nhất định. Khi quá hạn bạn sẽ không sử dụng được voucher freeship này nữa.
  • Bạn có thể áp dụng cùng lúc mã này với các loại mã giảm giá khác như: mã giảm giá của Lazada, mã giảm giá của người bán hàng, mã giảm giá của đối tác thanh toán, voucher tích lũy.
  • Các voucher freeship sẽ được áp dụng tự động khi thanh toán nếu đơn hàng của bạn thỏa mãn điều kiện thanh toán của mã.
  • Số lượng mã miễn phí vận chuyển được sử dụng phụ thuộc vào từng ngày và từng chương trình khuyến mãi của Lazada.
  • Mức giảm phí ship tối đa tùy thuộc vào điều kiện của từng mã cụ thể.

3. Cách sưu tầm mã miễn phí vận chuyển Lazada

Để lấy các mã miễn phí vận chuyển Lazada. Bạn bấm vào nút THU THẬP trên mã miễn phí vận chuyển. Khi đã thu thập mã sẽ được tự động lưu vào ví voucher trên tài khoản của bạn. Khi đặt hàng hệ thống sẽ tự động áp mã vào nếu đơn hàng của bạn thỏa mãn các điều kiện của mã miễn phí vận chuyển đó.

Mã miễn phí vận chuyển của Lazada

Lấy các mã miễn phí vận chuyển Lazada TẠI ĐÂY

4. Nơi thu thập mã miễn phí vận chuyển Lazada

4.2. Sử dụng mã miễn phí vận chuyển từ tin nhắn

Lazada hiện nay đã cung cấp dịch vụ gửi tin nhắn trong App Lazada về các mã freeship đến cho người dùng trên điện thoại di động.

Bạn chỉ cần truy cập vào tài khoản, tìm đến mục Tin nhắn hoặc Thông báo trên ứng dụng để kiểm tra thông tin về các chương trình ưu đãi và sưu tầm các mã freeship trên Lazada.

4.3. Các mã miễn phí vận chuyển từ chương trình Flash Sale

Đây là chương trình Deal chớp nhoáng do chính Lazada mở với 2 khung giờ chính: Từ 0h – 10h và từ 14h – 20h hàng ngày.

Bạn có thể lấy mã freeship trong chương trình Flash Sale ⇒ TẠI ĐÂY

Chương trình Flash Sale cũng sẽ được mở vào các dịp đặc biệt như sinh nhật Lazada, 9/9, 10/10, 11/11… phụ thuộc vào từng chính sách mà lazada đưa ra.

Lấy mã miễn phí vận chuyển từ chương trình deal chớp nhoáng Lazada

Lúc này bạn sẽ thấy các mã miễn phí vận chuyển được hiển thị trên màn hình. Bạn chỉ cần chọn mã miễn phí vận chuyển sau đó chọn THU THẬP để lưu lại mã.

Mã freeship của Lazada trong Flash Sale áp dụng cho mọi đơn hàng từ 11K/ đơn hàng. Mỗi tài khoản được áp dụng mã này 2 lần/ngày với các đơn hàng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, các mã miễn phí vận chuyển Lazada này chỉ được áp dụng với một số các sản phẩm được khuyến mãi trong chương trình.

4.4. Mã miễn phí vận chuyển từ nhà bán hàng

Hiện nay, các shop trên Lazada thường tặng các voucher miễn phí vận chuyển riêng cho khách hàng.

Tuy nhiên, loại mã freeship này thường khá hiếm. Và chỉ áp dụng với một số sản phẩm nhất định của shop đó cung cấp. Các sản phẩm được giảm giá vận chuyển sẽ có biểu tượng hình chiếc xe tải màu xanh có chữ Free

Mã miễn phí vận chuyển Lazada của shop

Ngoài ra, bạn bấm vào sản phẩm, bạn sẽ thấy chính sách giảm phí vận chuyển của shop ở phía bên phải màn hình. Xem thêm hình sau:

Miễn phí vận chuyển Lazada trong sản phẩm

4.5. Thu thập mã miễn phí vận chuyển tại magiamgia.com

Magiamgia.com là trang web chuyên thu thập và tổng hợp các mã giảm giá, mã miễn phí vận chuyển của các trang thương mại điện tử, cửa hàng trực tuyến được yêu thích nhất hiện nay.

Việc tìm kiếm các mã giảm giá, mã miễn phí vận chuyển trực tiếp trên Lazada khá mất thời gian và phức tạp. Vì vị trí xuất hiện của các mã này không cố định. Chúng có thể được đặt ở các banner khuyến mãi khác nhau.

Để tiết kiệm thời gian và mua hàng một cách nhanh chóng. Bạn có thể thu thập các mã freeship Lazada đã được chúng tôi tổng hợp đầy đủ tại đây: https://magiamgia.com/lazada/

Mã giảm giá Lazada

5. Hướng dẫn sử dụng mã freeship Lazada

Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua

Bạn đăng nhập vào tài khoản Lazada trên ứng dụng. Sau đó bạn tìm kiếm sản phẩm cần mua tại ô tìm kiếm hoặc danh mục sản phẩm.

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, bạn bấm vào Mua ngay. Xem thêm hình dưới đây:

Chọn sản phẩm muốn mua trên Lazada

Bước 2: Kiểm tra thông tin và chọn phương thức thanh toán

Tại bước này, bạn kiểm tra lại tất cả thông tin của sản phẩm. Tiếp đó, bạn chọn phương thức thanh toán phù hợp. Mời bạn xem tiếp hình dưới đây:

Kiểm tra thông tin sản phẩm và chọn phương thức thanh toán

Bước 3: Kiểm tra mã freeship Lazada đã được tự động áp vào đơn hàng chưa

Lazada sẽ tự động áp voucher miễn phí vận chuyển vào đơn hàng. Khi kiểm tra bạn sẽ thấy đơn hàng sẽ được giảm giá tiền vận chuyển như hình dưới.

Nhập mã miễn phí vận chuyển Lazada

Ví dụ như hình trên, mình đã sưu tầm sẵn voucher freeship 10.000 VNĐ trên Lazada. Khi đặt hàng mã freeship này sẽ tự áp vào đơn hàng của bạn.

Nếu bạn vẫn chưa được miễn phí vận chuyển, tức là đơn hàng của bạn chưa đủ điều kiện để sử dụng mã miễn phí vận chuyển đó.

Sau khi kiểm tra xong, bạn bấm vào nút ĐẶT HÀNG. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong đơn hàng và sử dụng mã giảm giá Lazada vào đơn hàng của mình rồi đấy!

Lời Kết

Hiện nay, với chương trình miễn phí vận chuyển, Lazada đã giúp người dùng có những trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Với những thông tin trên, hi vọng bạn đã biết được cách săn mã freeship Lazada. Để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào đến từ Lazada hãy truy cập vào mục mã giảm giá trên trang chủ Lazada thường xuyên nhé!

Có thể bạn quan tâm