Voucher Max Lazada là gì? Cách thu thập và sử dụng ra sao?

Gần đây khi thu thập mã giảm giá trên Lazada chắc hẳn bạn sẽ thấy một loại mã mới với cái tên: Voucher MAX. Và giờ bạn đang tự hỏi Voucher MAX Lazada là gì? Cách sử dụng như thế nào? Áp dụng đối với những sản phẩm nào? Shop nào?

Đây thực tế là một dịch vụ mới của Lazada nhằm mang tới lợi ích tốt nhất cho cả người mua và người bán. Cụ thể ra sao thì hãy cùng Magiamgia.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé. Let’s Go!

1. Voucher Max Lazada là gì?

voucher max lazada là gì

Voucher Max Lazada là sự kết hợp tuyệt vời của nhà bán hàng và Lazada để mang tới cho khách hàng các loại mã giảm giá với mức ưu đãi tốt nhất. Chương trình voucher Max chỉ áp dụng cho một số gian hàng được Lazada lựa chọn.

Chương trình chỉ áp dụng với những nhà bán hàng nhận được thông báo mời tham gia chương trình. Hay nói cách khác là chỉ khi được mời thì shop mới đăng ký được gói voucher max nhé.

 

Shop đăng ký Voucher Max có lợi ích gì?

  • Giúp nhà bán hàng tăng trưởng doanh thu: Bởi vì có thêm nhiều mã giảm giá được tung ra và áp dụng được với tất cả sản phẩm trên gian hàng. 
  • Giúp nhà bán hàng tăng mức độ hiển thị: Các sản phẩm tham gia Voucher Max sẽ được hiển thị ưu tiên thông qua các kênh quảng cáo của Lazada.

Lợi ích dành cho người mua là gì?

Đương nhiên người mua có lợi ích nhiều nhất. Không cần mất thêm chi phí gì nhưng lại có thêm nhiều mã giảm giá Lazada để mua sắm. Lưu ý duy nhất là cần phải mua đúng sản phẩm có áp dụng “Voucher Max” (mình sẽ hướng dẫn bên dưới).

Voucher Max Lazada bao gồm các mã sau:

  • Mã giảm 8% tối đa 20K cho đơn từ 69K
  • Mã giảm 30K cho đơn từ 350K
  • Mã giảm 10% tối đa 25K cho đơn từ 0Đ áp dụng cho ngành hàng thời trang và làm đẹp

Chú ý: Không chỉ là voucher Max mà nhiều mã giảm giá, ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ bạn săn. Nhớ follow ngay các kênh của magiamgia.com để cập nhật mới các voucher Lazada  mỗi ngày:

2. Cách thu thập và sử dụng Voucher Max Lazada

Cũng như bất kỳ một mã giảm giá nào trên Lazada. Bạn cần phải thu thập Voucher Max trước rồi mới có thể sử dụng khi thanh toán đơn hàng được nhé. Cụ thể, bạn làm theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Thu thập Voucher Max

Từ giao diện màn hình chính của Lazada App, bạn chọn mục Voucher Max như hình dưới. Sau đó cứ thấy voucher nào có chữ “Voucher Max” thì bấm thu thập hết cho mình. 

Hoặc đơn giản hơn là bạn truy cập vào link này để thu thập: https://sandeal.club/xKkiIC

Voucher Max Lazada

Bước 2: Chọn sản phẩm muốn mua 

Như mình đã nói ở mục trên, Voucher Max chỉ áp dụng với một số shop được Lazada mời dùng dịch vụ. Bởi thế không phải sản phẩm nào cũng có thể áp dụng được loại voucher này.

Cũng vì lý do này nên bạn cần chú ý đoạn tìm sản phẩm này nè. Khi bạn sưu tầm voucher max, bạn nhấn luôn vào ‘Sử dụng ngay”. Hoặc bạn vào kho voucher, tìm tới voucher max như hình giữa và nhấn “Sử dụng” để tìm sản phẩm muốn mua 

Bạn dùng công cụ tìm kiếm ở đây để tìm sản phẩm bạn yêu thích và có áp dụng Voucher Max nhé.

Voucher Max Lazada

Bước 3: Đặt hàng

Sau khi đã thu thập mã giảm giá và tìm được sản phẩm cần mua. Bạn thêm sản phẩm vào giỏ hàng và thanh toán như các đơn bình thường thôi. Nên nhớ trong đơn hàng thì tất cả sản phẩm đều phải áp dụng được Voucher Max nhé.

Ví dụ như hình dưới mình chọn voucher Max giảm 30K cho đơn từ 350K đó. Khi thanh toán thì Lazada sẽ tự động áp dụng cho bạn và giảm ngay 30K đấy nhé.

Voucher Max Lazada

Nếu bạn chưa biết cách mua hàng trên Lazada hãy xem ngay bài hướng dẫn này: https://magiamgia.com/mua-hang-lazada/

Mình thấy Voucher Max Lazada là một loại voucher cực kỳ “ngon” trên Lazada. Thu thập dễ dàng và Tự động áp dụng khi đơn hàng thỏa mãn điều kiện, chỉ 2 yếu tố này thôi đã khiến loại voucher này trở nên cực kỳ hấp dẫn trong mắt người mua hàng như mình. Ngon thế này nên bạn hãy nhớ thu thập voucher và chọn sản phẩm áp dụng được Voucher MAX khi mua hàng trên Lazada nhé!

Có thể bạn quan tâm