Kho Vinh SOC Shopee

Kho Vinh SOC Shopee ở đâu? Bao giờ thì nhận được hàng?

Bạn ở Nghệ An hay là các tỉnh thành phố gần Nghệ An? Khi kiểm tra đơn hàng Shopee thấy hàng đang ở kho Vinh SOC? Vậy bạn đã biết kho này được đặt ở đâu không? Đơn hàng đã được giao tới kho này thì bao giờ tới tay bạn? Có thể đến trực tiếp Kho Vinh SOC Shopee để lấy hàng không?

Cùng Magiamgia.com tìm hiểu ngay câu trả lời cho những thắc mắc trên nhé!

Kho Vinh SOC Shopee

1. Kho Vinh SOC Shopee ở đâu?

Kho Vinh SOC Shopee là một kho phân loại rất lớn ở khu vực Nghệ An và Bắc miền trung. Tất cả mọi đơn hàng được vận chuyển bởi SPX Express đều được phân loại ở đây trước khi giao tới các điểm cuối hoặc các kho giao hàng. Ví dụ đơn hàng từ Hà Nội giao về Nghệ An cũng phải qua kho này. Đơn từ Nghệ An đi Hà Nội cũng phải qua kho phân loại này. Hơn nữa đơn hàng nội tỉnh cũng phải phân loại ở đây, trừ khi là khác đơn vị vận chuyển hoặc nhà bán hàng tự vận chuyển.

Địa chỉ cụ thể của kho Vinh SOC Shopee ở: 371 Đặng Thai Mai, Hưng Đông, Thành phố Vinh, Nghệ An

Kho Vinh SOC Shopee

🍒 Chú ý: Để có được mã giảm giá bạn cần, có được kinh nghiệm săn Deal nhanh chóng. Bạn nên follow ngay các group Facebook bên mình để được hỗ trợ nhé. Không chỉ có mã ngon, freeship mà còn có mã độc quyền chỉ group mình mới có nhé. Follow ngay ở đây:

Có thể bạn quan tâm:

2. Có thể đến trực tiếp Kho Vinh SOC để lấy hàng không?

Câu trả lời là: KHÔNG.

Bạn không thể đến lấy hàng trực tiếp tại kho hàng này. Bởi vì đây là tổng kho phân loại hàng. Kho có quy trình phân loại, sắp xếp hàng hóa nghiêm ngặt và tự động. Nên không cho phép người ngoài ra vào, nhằm tránh xảy ra sai sót, thất lạc hàng hóa.

3. Hàng tới kho Vinh SOC Shopee sau bao lâu sẽ nhận được?

Thời gian nhận hàng dự kiến phụ thuộc vào khoảng cách giữa bạn và kho hàng. Tùy theo bạn ở đâu và điều kiện vận chuyển để tính toàn thời gian giao hàng dự kiến nhé.

  • Nếu bạn ở khu vực Vinh hoặc các vùng lân cận, bạn có thể nhận được hàng trong ngày hoặc sau đó 01 ngày.
  • Đối với các khu vực khác trong tỉnh Nghệ An, thời gian nhận hàng có thể lâu hơn từ 1 đến 2 ngày.
  • Nếu bạn ở Hà Nội hoặc miền Bắc, thời gian nhận hàng có thể từ 2 đến 4 ngày.
  • Còn ở Hồ Chí Minh và miền Nam, việc nhận hàng có thể mất từ 5 đến 7 ngày.
  • Trong trường hợp đơn hàng được gửi từ Vinh – Nghệ An, thời gian nhận hàng sẽ phụ thuộc vào vị trí địa lý của người nhận và có thể từ 2 đến 5 ngày.

Ví dụ mình ở Nghệ An và có một đơn hàng Quốc tế. Đơn này về kho Nghệ An SOC vào ngày 7.2.2024. Và mình cũng đã nhận được hàng trong ngày đó luôn, mặc dù ở chỗ mình cách Vinh khoảng 100km. Tốc độ phân loại và giao hàng đều siêu nhanh nhé.

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian giao hàng

Ngoài khoảng cách địa lý thì còn nhiều lý do khác ảnh hưởng tới thời gian giao hàng nữa đấy. Ví dụ như:

  • Những ngày nghỉ lễ Tết theo quy định nhà nước sẽ không được tính vào thời gian giao hàng của các đơn vị vận chuyển.
  • Thời gian giao hàng sẽ không tính vào những ngày mà các đơn vị vận chuyển không làm việc.
  • Các yếu tố như thời tiết xấu, dịch bệnh hoặc các điều kiện khách quan khác có thể ảnh hưởng đến thời gian giao hàng.
  • Tương tự như các giai đoạn dịch bệnh trước đó, nếu một số địa điểm bị phong tỏa hoặc cách ly do ảnh hưởng của dịch bệnh – thiên tai – yếu tố chính trị, thì đơn hàng sẽ không được giao cho đến khi tình hình được cải thiện.

Như vậy bạn đã biết địa chỉ kho Vinh SOC Shopee rồi chứ? Nhưng dù có biết bạn sẽ không thể tới kho này lấy hàng được. Tuy nhiên bạn có thể dự tính thời gian giao hàng của đơn vị vận chuyển. Ví dụ như mình ở Nghệ An và có đơn hàng đã tới kho Vinh SOC Shopee rồi thì trong ngày hôm đó hoặc hôm sau sẽ nhận được hàng thôi. Bạn có thể bị ngâm đơn ở kho này khá lâu nếu gặp sale lớn và có quá nhiều đơn hàng cần phân loại. Trường hợp hàng bị ngâm lâu quá mà không biết phải làm sao, hãy xem ngay bài hướng dẫn này. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm