Kho 41 KHA Nha Trang Shopee ở đâu

Kho 41 KHA Nha Trang Shopee ở đâu? Khi nào nhận được hàng?

Bạn kiểm tra đơn hàng trên Shopee và thấy ghi đơn hàng đã tới kho 41 KHA Nha Trang. Bạn đang thắc mắc không biết Kho hàng này ở đâu? Có thể đến Kho để nhận hàng trực tiếp không? Khi nào thì nhận được hàng? Ngay bây giờ hãy cùng Magiamgia.com tìm hiểu thông tin về kho 41 KHA Nha Trang Shopee trong bài viết bên dưới này nhé. Let’s Go!

1. Kho 41 KHA Nha Trang Shopee ở đâu?

Kho 41 KHA Nha Trang Shopee ở đâu

Trước khi nói về địa chỉ của kho 41 KHA Nha Trang thì mình phải nói rõ với bạn điều này. Kho 41 KHA Nha Trang chính là một tổng kho phân loại của Shopee tại khu vực nam miền Trung. Đơn hàng tại Nha Trang và các khu vực xung quanh sẽ được nhận về kho này và phân loại trước khi giao tới các tỉnh thành. Sau đó mới giao tới tay người mua. 

Thậm chí đơn hàng của shop tại Nha Trang cũng phải qua kho phân loại này trước khi giao tới khách hàng. Trừ khi đơn hàng không phải SPX Express giao hoặc nhà bán hàng tự vận chuyển.

Đây là địa chỉ của kho 41 KHA Nha Trang: Số 11 đường Vương Thừa Vũ, Khu đô thị, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

41 KHA Nha Trang Shopee

🍒 Chú ý: Để có được mã giảm giá bạn cần, có được kinh nghiệm săn Deal nhanh chóng. Bạn nên follow ngay các group Facebook bên mình để được hỗ trợ nhé. Không chỉ có mã ngon, freeship mà còn có mã độc quyền chỉ group mình mới có nhé. Follow ngay ở đây:

Có thể bạn quan tâm:

2. Hàng tới kho 41 KHA Nha Trang Shopee, bao lâu thì nhận được?

Thời gian giao hàng dự kiến phụ thuộc vào khoảng cách nơi bạn nhận hàng và kho 41 KHA Nha Trang. Vậy bạn đang ở đâu? Có xa kho này không? 

  • Nếu bạn ở Nha Trang, Khánh Hòa thì bạn có thể nhận được hàng ngay trong ngày hoặc sang ngày hôm sau
  • Nếu bạn đang ở khu vực Miền Nam hoặc Miền Trung thì bạn sẽ nhận được hàng trong 2-4 ngày 
  • Nếu bạn đang ở khu vực Miền Bắc thì bạn có thể nhận hàng trong 3-5 ngày tùy điều kiện vận chuyển 

41 KHA Nha Trang Shopee 2

Tất nhiên thời gian giao hàng nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như:

  • Điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thiên tai bão lũ cũng làm thời gian giao hàng bị chậm lại, thậm chí không giao được trong nhiều ngày.
  • Giao thông không thuận tiện, tắc đường, cấm đường. Ví dụ bạn đang ở khu vực đường cấm xe tải nhưng mua máy giặt thì phải nhận hàng ở ngoài đường cấm tải rồi vận chuyển về bằng xe khác và lắp đặt nhé.
  • Bạn đặt hàng đúng dịp sale lớn, bạn sẽ săn được rất nhiều mã ngon. Nhưng đơn hàng rất nhiều khiến cho công suất phân loại đơn hàng bị quá tải. Do đó dẫn đến giao hàng chậm hơn dự kiến.
  • Thời gian vận chuyển đơn hàng dự kiện không tính ngày nghỉ lễ, nghỉ tết. Vì vậy nếu bạn đặt hàng vào dịp nghỉ lễ của cả nước đơn hàng sẽ giao chậm hơn.

Tóm lại kho 41 KHA Nha Trang Shopee là một kho phân loại lớn của SPX Express. Bởi là kho phân loại nên bạn không thể tới kho này để lấy hàng được. Nếu đơn hàng của bạn có bị “ngâm” ở kho này vài ngày thì bạn chỉ có thể chờ. Trường hợp chờ quá thời gian giao hàng dự kiến mà chưa nhận được hàng hãy làm theo bài hướng dẫn này. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm