Chia kho LazRewards 2.4 tỷ

Cách chia kho thưởng 2.5 tỷ LazRewards mừng sinh nhật 2024

Mừng Sinh Nhật 2024, Lazada tung ra mini game vô cùng hấp dẫn với tên gọi: Chia 2.5 Tỷ LazRewards. Vậy bạn đã biết cách tham gia mini game này chưa? Bạn đã biết cách làm sao để được chia nhiều LazRewards chưa? Bạn đã biết cách dùng LazRewards để giảm giá trực tiếp cho đơn hàng mua trên Lazada chưa? Ngay bây giờ hãy cùng Magiamgia.com tìm hiểu chi tiết về mini game này nhé!

Đừng quên lấy thêm nhiều mã giảm giá Lazada hấp dẫn khác tại đây để áp dụng cho đơn hàng của bạn nhé!

Chia kho LazRewards 2.4 tỷ

1. Cách vào game Chia 2.5 Tỷ LazRewards

Game này chỉ có thể chơi trên ứng dụng Lazada nên bạn cần tải ứng dụng về điện thoại. Bạn nào chưa tải ứng dụng Lazada thì làm theo hướng dẫn này.

Bạn mở ứng dụng Lazada và đăng nhập tài khoản Lazada của bạn vào. Click vào đây để mở ứng dụng Lazada: https://xomsansale.com/6b13be

Bây giờ bạn sẽ thấy mục “Chia 2.5 tỷ” trên trang chủ như ảnh dưới. Hoặc bạn có thể nhấn nút “Tài khoản” rồi chọn “Thắng & tham gia quỹ thưởng 2.5 tỷ” như hình dưới.

Hoặc có một cách khác để chơi game là nhấn vào đường link chia sẻ của bạn bè khi chơi game. Nhấn vào đấy bạn sẽ vào game và tham gia nhóm của bạn bè. Tất nhiên bạn cũng có thể tự lập nhóm để chơi và mình sẽ hướng dẫn bên dưới.

cách chia kho thưởng 2.5 tỷ LazRewards

📌 Không quênCập nhật ngay những mã giảm giá mới nhất từ các sàn thương mại điện tử ngay trên các kênh facebook bên mình. Không chỉ thế, bạn còn được giải đáp các thắc mắc khi mua sắm. Còn được thông báo khi có khuyến mãi lớn hay những Deal ngon đang diễn ra mỗi ngày. Follow ngay ở đây:

2. Giao diện game 

Khi vào game thì bạn sẽ có giao diện như hình dưới. Mình sẽ chú thích từng nút để bạn chơi game hiệu quả nhất. Mình đã đánh số thứ tự và giờ là chú thích theo từng số nha:

Chia kho LazRewards 2.4 tỷ

  1. Nhấn vào nút này bạn sẽ xem thêm được cách chơi, thông báo và tắt âm thanh game
  2. Tải lại game để cập nhật số điểm hiện có 
  3. Điểm hiện tại của đội mình 
  4. Điểm hiện tại của đội bạn 
  5. Chiếc bánh tương ứng với điểm của đội bạn. Tương ứng bên kia là đội mình 
  6. Làm nhiệm vụ: Nhấn nút này để mở các nhiệm vụ hàng ngày của mỗi thành viên. Thực hiện nhiệm vụ sẽ nhận điểm tương ứng 
  7. Các thành viên của nhóm mình 
  8. Nhấn nút để mời thêm bạn hỗ trợ

3. Cách chơi game để được chia thưởng nhiều nhất

Về cơ bản cách chơi game này là hoạt động theo nhóm. Bạn tạo nhóm hoặc tham gia nhóm. Mời bạn bè hoặc làm nhiệm vụ để tích điểm làm tăng chiều cao chiếc bánh. Ngày đầu tiên thì đội của bạn sẽ đấu với đội của Lazada. Nhưng ngày thứ 2 trở đi thì đội của bạn sẽ đấu với đội khác cũng tham gia game như vậy. Kết quả trả về trong ngày và đội thắng nhận được điểm LazRewards để mua sắm.

Cụ thể cách chơi theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào game

Cái này mình đã hướng dẫn ở trên rồi.

Bước 2: Làm nhiệm vụ

Để dành được chiến thắng thì việc đầu tiên cần làm là tất cả người chơi trong nhóm và bạn bè hỗ trợ đều làm nhiệm vụ nhé. Sau mỗi ngày thì đội hình của bạn không thay đổi nhưng điểm sẽ được reset. Bạn nhấn nút số 6 “Làm nhiệm vụ” để mở bảng nhiệm vụ như hình dưới 

Bạn nhấn nút “Đi” hoặc “Bắt đầu” để chuyển tới giao diện làm nhiệm vụ. Hoàn thành xong nhiệm vụ thì nhấn nút “nhận” để nhận điểm cho nhóm. Ví dụ bên dưới mình mới check in xu xong và được cộng 100 điểm.

Chia kho LazRewards 2.4 tỷ

Bước 3: Mời bạn bè

Dù bạn tự tạo nhóm hay bạn được mời vào nhóm thì cũng đều được mời bạn bè. Khi mời bạn bè tham gia chơi game thì bạn sẽ nhận được nhiều điểm hơn đó. Như hôm nay mình mời bạn bè nhận được hẳn 1300 điểm trong khi làm hết tất cả nhiệm vụ cũng chẳng bằng số đó.

Bạn có thể mời rất nhiều bạn, có thể gửi link mời qua Zalo, Messenger, facebook, tin nhắn. Hoặc cũng có thể sao chép địa chỉ link mời rồi đăng bài nhờ bạn bè giúp đỡ nha. Nếu ngồi cùng bạn bè cafe có thể quét QR để vào game luôn. 

Cứ có bạn bè vào game là bạn đã được cộng 1300 điểm rồi. Còn bạn bè làm thêm nhiệm vụ và mời thêm bạn bè khác hỗ trợ thì càng cộng nhiều điểm hơn.

Chia kho LazRewards 2.4 tỷ

Bước 4: Nhận kết quả

Mỗi ngày nhóm của bạn sẽ chơi một trận và chiến đấu bắt đầu từ 7H tới 22H mỗi ngày. Và đúng 22H sẽ làm mới điểm và công bố kết quả. Điểm thưởng chỉ cộng cho đội chiến thắng và theo tỷ lệ nhất định với người đóng góp nhiều điểm nhất. Khi đội của bạn chiến thắng sẽ được cộng điểm Tokens và nó sẽ được đổi trực tiếp thành LazRewards nha.  

Bạn nhấn “Quà của đội” sẽ thấy điểm của đội đã nhận được vào hôm qua. Như ví dụ của mình ngày hôm qua đã nhận được 16.169 LazRewards. Điểm này cộng dồn đến 24.3.2024 mới dùng được. Nhấn “kết quả trận đấu” để xem chi tiết điểm số bạn đã đóng góp nhé.

Chia kho LazRewards 2.4 tỷ

Ngoài game Chia 2.5 Tỷ LazRewards bạn cũng đừng quên chơi thêm nhiều Lazada Game hấp dẫn khác mà mình đã chia sẻ ở bài viết này để nhận về nhiều phần quà hấp dẫn nhé!

Qua bài hướng dẫn này bạn đã biết cách chia kho thưởng 2.5 tỷ LazRewards chưa? Quá đơn giản thôi đúng không? Bạn càng có nhiều bạn bè cùng chơi thì càng dễ dàng chiến thắng. Tất nhiên điểm nhận được sẽ được chia nhiều cho thành viên tích cực nhất. Vì thế bạn ghi càng nhiều điểm, mời càng nhiều bạn bè sẽ nhận được càng nhiều điểm Rewards nha. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm