Cách đánh giá sản phẩm Lazada

Cách đánh giá sản phẩm đã mua trên Lazada

Khi mua hàng Lazada thì bạn có hay xem đánh giá của người mua trước không? Chắc chắn là có rồi, đó là những trải nghiệm được trả giá bằng tiền đấy. Việc đánh giá sản phẩm đã mua trên Lazada sẽ giúp người mua sau có thông tin để tham khảo. Còn bạn, người để lại đánh giá sẽ nhận được Lazada Xu, LazRewards để sử dụng cho lần mua hàng tiếp theo.

Vậy làm sao để đánh giá sản phẩm trên Lazada? Viết đánh giá thế nào để nhận được nhiều Xu, LazRewards nhất? Magiamgia.com sẽ hướng dẫn chi tiết ngay bên dưới cho bạn nhé!

Cách đánh giá sản phẩm Lazada

Chú ý: Nhớ theo dõi ngay các kênh mạng xã hội bên dưới của mình để nhận được voucher Lazada mới nhất hôm nay nhé! 

 

1. Hướng dẫn đánh giá sản phẩm đã mua trên Lazada 

Điều kiện để đánh giá một sản phẩm là chính bạn đã mua sản phẩm đó. Đồng thời bạn đã nhấn “Đã nhận hàng” thì đơn hàng mới chuyển trạng thái “Chưa đánh giá” và bạn mới có thể tiến hành đánh giá. Còn đánh giá như thế nào thì bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở danh sách đơn hàng chưa đánh giá

Đầu tiên bạn cần đăng nhập tài khoản Lazada có đơn hàng muốn đánh giá.

Mở ngay ứng dụng Lazada bằng cách click vào đây: https://xomsansale.com/6b13be

Sau đó nhấn nút “Tài khoản” và nhấn tiếp nút “Chưa đánh giá” như hình dưới nhé. Bạn sẽ mở danh sách đơn hàng đã nhận mà chưa đánh giá đấy.

Bước 2: Chọn đơn hàng muốn đánh giá

Sau khi mở danh sách thì bạn nhấn nút “Nhận xét” tương ứng với đơn hàng muốn đánh giá. Ví dụ như ở đây mình có một đơn thì mình nhấn vào để chuyển tới giao diện đánh giá sản phẩm.

Bước 3: Điền các thông tin để đánh giá sản phẩm 

Tới đây bạn cần điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu để đánh giá sản phẩm nhé. Những thông tin này sẽ hiển thị ở mục đánh giá sản phẩm đó luôn. Đồng thời bạn hoàn thành tới đâu sẽ được cộng xu tới đó:

  • Đánh giá tổng quát: Bạn cảm thấy thang điểm 5 thì bạn cho mấy điểm bạn chọn là được
  • Mô tả đánh giá: Bạn nhập tầm 50 ký tự để mô tả đánh giá sản phẩm đó là tốt xấu hay mạnh mẽ ở điểm nào. Mô tả đầy đủ bạn có 100 xu 
  • Tải lên hình ảnh hoặc video: Bạn có thể tải ảnh hoặc video tùy ý. Nhưng tốt nhất là hình ảnh của chính sản phẩm bạn đang đánh giá để tăng độ tin cậy của đánh giá nhé
  • Ẩn danh: Bạn có thể tick chọn nút này nếu không muốn người khác biết về danh tính người đánh giá 

Xong tất cả bạn nhấn nút “Gửi” là xong rồi. Thông tin đánh giá này sẽ được hiển thị trên trang chi tiết sản phẩm của Lazada luôn đấy.

Bước 4: Đánh giá thành công

Xong bước 3 là bạn đã đánh giá thành công rồi, hệ thống sẽ gửi thông báo tới bạn như hình dưới nhé. Bạn nhấn nút “Thu thập” để nhận 450 Lazada xu.

2. Đánh giá sản phẩm nhận 2.000đ LazRewards 

Đây là chương trình Review có tâm – Nhận thưởng xứng tầm của Lazada. Bạn sẽ nhận được 2.000đ LazRewards nếu đánh giá đúng chuẩn và được xét duyệt.

Cụ thể, bạn đánh giá sản phẩm như đã hướng dẫn ở trên.

  • Bạn sẽ nhận được thưởng là xu từ Lazada
  • Bạn còn nhận thưởng thêm là 2K LazRewards 

Tuy nhiên bạn cần phải đánh giá đúng quy trình mình hướng dẫn ở trên. Bí kíp là đánh giá làm sao để nhận được tối đa xu và sử dụng hình ảnh sản phẩm mà bạn mua là được. Làm đúng thì hầu hết đều được nhận LazRewards.

Xem chương trình ở đây: http://sandeal.club/46b4e1

Thời gian xét duyệt tặng 2K LazRewards tối đa là 24H kể từ khi bạn đánh giá thành công. LazRewards sẽ được cộng vào số dư của bạn đi kèm với thông báo được tặng từ Lazada nhé.

Có thể bạn quan tâm