Starbucks eGift trên Lazada

Cách mua, sử dụng thẻ Starbucks eGift trên Lazada

Starbucks là một thương hiệu cà phê nổi tiếng trên thế giới. Hãng cà phê Starbucks có trụ sở chính ở Seattle, Washington, Hoa Kỳ. Ngoài ra còn có hơn 23 ngàn cửa hàng trên 64 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Nếu bạn có thẻ Starbucks thì bạn có thể dùng nó để thanh toán đơn hàng ở bất kỳ cửa hàng nào của chuỗi 23 ngàn cửa hàng này. Đặc biệt bạn có thể mua thẻ Starbucks eGift trên Lazada đấy. Thẻ Starbucks eGift này có giá trị sử dụng như thẻ cứng đấy. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn cách mua, cách dùng thẻ Starbucks eGift trên Lazada nhé. Cùng bắt đầu thôi!

Xem thêm: Cách mua hàng trên Lazada cho người mới

Starbucks eGift trên Lazada

1. Thẻ Starbucks eGift là gì?

Starbucks eGift là một loại thẻ Starbucks Card sử dụng dưới dạng thẻ điện tử. Bạn có thể sử dụng thẻ Starbucks eGift như một món quà tặng gửi đến người thân, bạn bè của bạn. Dễ dàng gửi được qua Email hoặc các trang mạng xã hội nhé.

Thẻ Starbucks eGift có cách sử dụng và ưu đãi giống với thẻ Starbucks bán tại cửa hàng. Điều quan trọng của thẻ này chính là mã thẻ, chỉ cần bạn có mã thẻ là có thể sử dụng rồi.

Starbucks eGift trên Lazada

🍒 Chú ý: Để có được mã giảm giá bạn cần, có được kinh nghiệm săn Deal nhanh chóng. Bạn nên follow ngay các group Facebook bên mình để được hỗ trợ nhé. Không chỉ có mã ngon, freeship mà còn có mã độc quyền chỉ group mình mới có nhé. Follow ngay ở đây:

2. Hướng dẫn mua thẻ Starbucks eGift trên Lazada 

Bắt đầu từ ngày 12/06/2022, bạn có thể dễ dàng mua được thẻ Starbucks eGift qua mục “Nạp thẻ & Dịch vụ” trên Lazada. Để mua thẻ bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn “Nạp thẻ & eVoucher”

Đầu tiên bạn mở ứng dụng Lazada bằng cách click vào đây: https://nghien.co/46zAz1

Sau đó bạn đăng nhập vào ứng dụng Lazada, tiếp tục chọn mục “Nạp thẻ & eVoucher” ngay trên trang chính. 

Bước 2: Chọn “Starbucks eGift”

Hoàn thành bước 1 thì bạn sẽ thấy rất nhiều dịch vụ nạp thẻ. Nhưng bạn chọn nút “Starbucks eGift” để bắt đầu mua thẻ của hãng cafe này nhé.

Cách mua thẻ Starbucks eGift

Bước 3: Chọn mẫu thiết kế thẻ 

Bước này đơn giản là chọn mẫu hình của thẻ bạn muốn mua thôi. Nếu bạn chọn để làm quà tặng thì nên chọn cho phù hợp ý nghĩa tặng quà nhé.

Cách mua thẻ Starbucks eGift

Bước 4: Nhập thông tin thẻ 

Tới bước này, bạn cần chọn số tiền muốn mua cho thẻ này. Tối thiếu là 100K và tối đa là 5 triệu cho mỗi thẻ. Tiếp đó bạn cần nhập thêm thông tin nếu muốn tặng thẻ:

 • Từ: Nhập tên của bạn và địa chỉ Email bạn đang dùng. Ở đây hệ thống sẽ tự động sử dụng thông tin tài khoản Lazada của bạn nếu bạn đã cập nhật
 • Đến: Bạn nhập tên và địa chỉ Email của người bạn muốn tặng thẻ. Nhưng nếu mua cho bản thân bạn dùng thì nhập lại tên và Email của bạn
 • Nhập lời nhắn gửi tới người nhận. Tối đa bạn có thể nhập là 255 ký tự bao gồm cả dấu cách
 • Đặt thời gian gửi. Có thể đặt tối đa trong 30 ngày sẽ gửi tới Email người nhận. Nhưng thường thì chọn gửi ngay bây giờ
 • Khuyến mãi nếu có thì sẽ hiện ngay bên dưới

Xong tất cả thông tin thì bạn nhấn nút “Mua ngay” để tiến hành thanh toán.

Cách mua thẻ Starbucks eGift

Bước 5: Thanh toán đơn hàng 

Xong bước 4 thì bạn sẽ cần chọn phương thức thanh toán đơn hàng mua thẻ. Tất nhiên bạn chỉ có thể thanh toán online và không thể chọn COD nha. Ví dụ ở đây mình chọn ví eM. Sau đó nhấn nút “Nạp tiền và thanh toán“. Bạn nạp tiền vào ví và thanh toán cho đơn hàng này là xong.

Cách mua thẻ Starbucks eGift

Xem thêm:

Shop Xịn Lazada là gì? Có uy tín không?
Lazada Mall là gì? LazMall có uy tín không? Cách mua hàng LazMall
LazLOOK là gì? Các ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng tại LazLOOK
Choice Lazada là gì? Bí kíp săn hàng giá rẻ trên Choice Lazada
LazBeauty là gì? Có những khuyến mãi gì hấp dẫn?

3. Các lưu ý khi sử dụng thẻ Starbucks eGift mua trên Lazada

 • Thông tin nhận dạng của thẻ gồm số thẻ, mã bảo mật (CSC) và mã vạch. Thẻ Starbucks có giá trị sử dụng tại Việt Nam, tại tất cả cửa hàng Starbucks, và phải được kích hoạt với giá trị tối thiểu là 100K trong lần sử dụng đầu tiên.
 • Khi sử dụng thẻ Starbucks để thanh toán, bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, số dư trong thẻ không thể hoàn lại hoặc chuyển đổi thành tiền mặt hay số dư trong thẻ tín dụng. Nếu bạn muốn mua thẻ Starbucks làm quà tặng, chỉ cần thẻ đã được kích hoạt là đủ.
 • Sau khi nhận được Starbucks eGift từ bạn bè hoặc người thân, người nhận có các cách để sử dụng: Nếu chưa là thành viên, người nhận có thể đăng ký tài khoản Starbucks Rewards cho thẻ Starbucks eGift. Nếu đã là thành viên, họ có thể thêm thẻ Starbucks eGift vào tài khoản hiện có và sử dụng như các loại thẻ khác. Người nhận cũng có thể sử dụng thẻ như một thẻ quà tặng và thanh toán tại cửa hàng bằng cách quét barcode của thẻ tại quầy tính tiền.
 • Nếu Thẻ Starbucks eGift của bạn bị mất, đánh cắp hoặc bị phá hủy, số dư trong thẻ có thể bị mất. Tuy nhiên, nếu thẻ đã được đăng ký, số dư và điểm ngôi sao sẽ được bảo toàn. Để liên hệ với Starbucks trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng một trong ba cách sau:
  • Gọi đến Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng tại Việt Nam theo số điện thoại (028) 7306 7676
  • Truy cập vào trang web của Starbucks Việt Nam: https://card.starbucks.vn
  • Truy cập ứng dụng di động của Starbucks.
 • Thời gian làm việc của Starbucks là từ 08:30 sáng đến 5:00 chiều từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, và từ 8:30 sáng đến 12:00 trưa Thứ Bảy 

Starbucks eGift là một loại thẻ mua hàng tại các cửa hàng Starbucks tại Việt Nam. Bạn có thể mua thẻ này trực tuyến trên Lazada theo hướng dẫn bên trên của mình. Khi sử dụng, bạn chỉ cần quét mã vạch và mã số để nhận thẻ. Thẻ này có thể được nạp tiền và sử dụng thông qua ứng dụng trên điện thoại một cách dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm