Hướng dẫn đặt phòng khách sạn Lazada

Hướng dẫn cách đặt phòng khách sạn trên Lazada

Chỉ cần mở ứng dụng Lazada là bạn có thể đặt phòng khách sạn trên Lazada một cách dễ dàng. Hơn nữa đặt phòng khách sạn ở Lazada còn áp được mã giảm giá và nhiều ưu đãi khác nữa nhé. Cụ thể cách đặt phòng khách sạn trên Lazada như thế nào Magiamgia.com sẽ hướng dẫn bạn ngay bên dưới nhé. Cùng bắt đầu thôi!

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn Lazada

Quan trọng: Cập nhật ngay mã giảm giá Lazada mới nhất hôm nay bằng cách theo dõi các kênh mạng xã hội bên dưới:

Hướng dẫn dặt phòng khách sạn trên Lazada

Bước 1: Mở danh mục “Du lịch”

Đầu tiên bạn cần đăng nhập tài khoản Lazada vào ứng dụng trên điện thoại. Sau đó mở ứng dụng và chọn nút “Du lịch” như hình dưới:

Bước 2: Nhập thông tin tìm kiếm phòng khách sạn

Xong bước 1 thì bạn sẽ có giao diện đặt vé máy bay. Bạn cần chọn nút “Khách sạn” để bắt đầu tìm phòng. Sau đó bạn nhập các thông tin để tiến hành tìm phòng:

  • Điểm đến: Là nơi bạn muốn đặt phòng, ví dụ mình muốn du lịch Đà Nẵng thì điểm đến của mình là thành phố đáng sống này 
  • Thời gian lưu trú: Là thời gian bạn dự định ở tại phòng khách sạn đó 
  • Khách: Là số lượng người cùng ở trong phòng khách sạn đó 

Nhập xong tất cả bạn nhấn nút “Tìm kiếm” nhé.

Bước 3: Chọn khách sạn phù hợp

Xong bước 2 bạn sẽ có một danh sách kết quả như hình dưới. Đó là những khách sạn thỏa mãn các yêu cầu mà bạn đặt ra. Danh sách này được xếp từ trên xuống dưới với những phản hồi tốt từ những người đã từng ở đó.

Bạn chọn một khách sạn mà bạn thích là được.

Bước 4: Chọn loại phòng 

Ví dụ ở đây mình chọn khách sạn Hilton Đà Nẵng. Tiếp tục bạn chọn loại phòng, hướng phòng với view đẹp. Tương ứng với đó cũng là giá cả cũng thay đổi theo. Đó là giá tương ứng đặt phòng 1 ngày. Ở nhiều ngày thì bạn cứ thế nhân lên thôi.

Bước 5: Đăng ký phòng 

Bây giờ bạn thích đặt phòng nào thì nhấn nút “Đăng ký” nhé. Giá phòng bao gồm bữa sáng sẽ cao hơn khá nhiều so với bình thường đấy. Nếu bạn có kế hoạch ăn sáng riêng thì bạn không cần đặt phòng có kèm bữa sáng nhé.

Bước 6: Điền thông tin đặt phòng 

  • Điền thông tin của khách: Mình đặt phòng 2 người thì mình chỉ cần điền thông tin của một người là được. Đó là thông tin để check in nhận phòng 
  • Thông tin liên hệ: Bạn cần điền số điện thoại và email của bạn để xác nhận đặt phòng và tiện liên lạc nếu có vấn đề về phòng đã đặt 

Xong tất cả bạn nhấn nút “Đặt phòng

Bước 7: Tiến hành thanh toán

Tới bước này bạn chọn phương thức thanh toán online để trả tiền phòng thôi. Ví dụ ở đây mình thanh toán bằng ví ZaloPay. Sau đó nhấn thanh toán ngay và nhập mật khẩu Ví ZaloPay xác thực thanh toán OTP là được.

Như vậy là bạn đã đặt phòng khách sạn thành công trên Lazada rồi đấy. Bạn thấy có đơn giản không? Chúc bạn đặt phòng thành công!

Có thể bạn quan tâm