Voucher Club Lazada

Voucher Club Lazada là gì? Cách mua, cách sử dụng ra sao?

Bạn mệt mỏi vì phải săn – tranh – cướp mã giảm giá Lazada? Bạn muốn có mã giảm giá, có voucher để dùng mà không phải tốn nhiều công sức, không phải tranh cướp? Bạn thường xuyên mua hàng online trên Lazada nên số lượng mã bạn cần rất nhiều? Nếu vậy hãy tham khảo ngay gói voucher club Lazada. Mình tin rằng nó sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Vậy Voucher Club Lazada là gì? Tại sao bạn lại nên mua nó? Mua rồi thì sử dụng ra sao? Cùng mình tìm câu trả lời qua bài viết này nha.

Cập nhật: Hiện tại Lazada không còn chạy chương trình voucher Club nữa nhé các bạn. Để có được mã giảm giá và mua sắm tiết kiệm trên Lazada, bạn có thể săn voucher. Nhớ Follow các kênh facebook của mình để được cập nhật đầy đủ mã giảm giá Lazada mỗi ngày. Hơn nữa bạn có thể học hỏi cách săn Deal Lazada, cũng có thể Flex đơn hàng cùng các mem khác nhé

1. Voucher Club Lazada là gì?

Voucher Club Lazada

Voucher Club Lazada là gói voucher cực kỳ ưu đãi đến từ Lazada. Nếu bạn bỏ tiền ra mua gói voucher này thì hàng tháng bạn sẽ nhận được tới 25 mã giảm giá và chia ra theo 4 kỳ để nhận. Với gói voucher club này, bạn chỉ cần bỏ ra 30K mỗi tháng để nhận lại gói voucher trị giá 850K.

Để trở thành thành viên của Voucher Club Lazada thì bạn cần bỏ tiền ra để mua. Nhưng mức giá để trở thành hội viên ở thời điểm hiện tại là rất “bèo” nhé. Bạn chỉ cần bỏ ra 30K cho một tháng và giá trị voucher nhận được tầm 850K luôn đấy. 

Lazada Vocuher Club

Bạn cũng có thể mua gói Lazada Voucher Club trong 3 tháng chỉ với mức giá 50K mà thôi. Tức là mỗi tháng chỉ khoảng 17K thôi. Dĩ nhiên gói 50K 3 tháng sẽ nhận được ít mã giảm giá hơn.

Voucher Club Lazada có gì đặc biệt?

Sau khi mua gói Voucher Club thì bạn sẽ được hưởng những ưu đãi độc quyền chỉ hội viên mới có. Ưu đãi đó gồm:

 • Như mình đã nói chúng ta sẽ có khoảng 25 mã giảm giá cho mỗi tháng. Nhưng sẽ chia ra làm 4 chu kỳ để sử dụng tương ứng với 4 tuần. Nói một cách đơn giản là: Mã sẽ được tung ra theo từng tuần chứ không được tung ra hết.
 • Mỗi chu kỳ bạn sẽ có khoảng 6 mã giảm giá với những giá trị khác nhau
 • Bạn cần thu thập voucher về ví mỗi lần tới kỳ 
 • Những vouhcher này chỉ có thời hạn sử dụng 7 ngày kể từ khi được tung ra. Voucher của chu kỳ trước không thể dùng cho chu kỳ sau. Thế nên hãy tận dụng hết mức để tránh lãng phí nha!
 • Các mã giảm giá này chỉ áp dụng với tài khoản của bạn, không thể chuyển nhượng hoặc dùng cho tài khoản khác

2. Hướng dẫn mua gói “Voucher Club Lazada”

Gói Lazada voucher club này rất dễ dàng để mua được nhé. Nhưng bạn chỉ mua được khi sử dụng Lazada App mà thôi. Bởi thế các bạn cần tải về và sử dụng app để mua sắm nhé. Còn các bước mua gói voucher club Lazada sẽ như bên dưới nhé!

Bước 1: Chọn trang chính voucher club

Các bạn có 2 cách để vào trang chính mua gói voucher này.

 • Cách thứ nhất bạn mở App, chọn mục “Tài khoản” sau đó chọn mục “Voucher club” như hình dưới (trái)
 • Cách thứ 2 là bạn cứ thanh toán đơn hàng bình thường. Nhưng tới bước thanh toán như hình dưới (phải) thì bạn tick chọn voucher club. Sau đó hệ thống cũng chuyển bạn về giao diện thanh toán của voucher club nhé.

Bước 2: Chọn đăng ký gói voucher club

Làm xong bước 1 thì hệ thống sẽ có giao diện như hình dưới. Bạn tiếp tục kéo xuống chọn “Đăng ký gói 1 tháng” để chuyển sang thanh toán. Một cửa số sẽ nổi lên mấy giây như hình bên phải và bạn sẽ được chuyển sang giao diện thanh toán.

Lazada Vocuher Club

Bước 3: Thanh toán gói voucher club

Tới đây thì nó đã tương tự như các bạn mua đơn hàng thông thường rồi đó. Bạn chọn phương thức thanh toán bạn muốn dùng như hình dưới. Sau đó đồng ý thanh toán là xong.

Lazada Vocuher Club

Chú ý: 

 • Bạn chỉ có thể thanh toán bằng hình thức trả trước, không thể thanh toán bằng tiền mặt nhé
 • Tham khảo hướng dẫn sử dụng ví Zalopay để thanh toán tại đây
 • Tham khảo hướng dẫn sử dụng ví MOMO để thanh toán tại đây
 • Tham khảo hướng dẫn sử dụng ví eM để thanh toán tại đây

Như vậy là bạn đã mua thành công gói Voucher Club Lazada rồi nhé. Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn với những thắc mắc có thể diễn ra khi gói voucher này.

3. Những câu hỏi thường gặp

Lúc nào thì gói voucher club này hết hạn?

 • Bạn có thể chọn đăng ký thành viên Lazada voucher club trong 1 tháng hoặc 3 tháng.
 • Tháng đăng ký sẽ được tính từ ngày bạn đăng ký đến ngày liền trước ngày đó của tháng sau.
 • Ví dụ: Bạn đăng ký thành viên vào 11.11.2021 với gói 1 tháng thì nó sẽ hết hạn vào 10.12.2021. Hoặc đăng ký gói 3 tháng thì sẽ hết hạn vào 10.02.2022 nhé.

Tôi có thể sử dụng voucher này với các voucher khác trên Lazada hay không? 

Câu trả lời là có nhé. Bạn vẫn được tự động áp mã khi đã lưu mã về ví nhé. Nó là độc lập với các mã khác và sử dụng song song được đấy các bạn. Tất cả những điều này luôn tuân theo chính sách của Lazada.

Tôi đã đạt hàng với Lazada voucher club nhưng đơn hàng bị hủy thì có được hoàn mã hay không?

 • Trường hợp hủy đơn do Lazada hoặc nhà bán hàng thì đương nhiên bạn được hoàn lại mã giảm giá theo quy định của Lazada. Nhưng trường hợp hủy đơn khi đã quá hạn voucher thì hoàn lại cũng không có ý nghĩa nên Lazada sẽ không hoàn nhé.
 • Trường hợp bạn tự mình hủy đơn (hủy do người mua) thì Lazada không hoàn mã cho bạn nhé. Bởi thế bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi đặt hàng để tránh phải hủy đơn.

Làm thế nào để sử dụng voucher club? Thời hạn voucher là bao lâu?

Khi bạn đã đăng ký trở thành hội viên của Lazada voucher club, bạn sẽ nhận ngay 6 voucher hấp dẫn. Nhấn nút lưu ngay để lưu nó về ví voucher của mình. Bạn sẽ tiếp tục nhận được 6 mã như thế ở tuần tiếp theo với 4 tuần mỗi tháng.

Khi bạn thanh toán đơn hàng thì hệ thống sẽ tự động áp dụng voucher vào cho bạn. Việc của bạn chỉ là chọn sản phẩm để mua rồi thanh toán thôi, voucher nó tự động áp dụng mà. Điều quan trọng nhất là bạn phải lưu voucher khi tới kỳ.

Thời hạn sử dụng của voucher là 7 ngày kể từ khi bạn thu thập thành công. Qua 7 ngày thì bạn sẽ không sử dụng được voucher đó nữa.

Kết luận

Tóm lại gói Voucher Club Lazada là một gói khuyến mãi siêu hời đến từ sàn thương mại điện tử này. Nó cực kỳ phù hợp với những bạn có thói quen mua sắm nhiều trên Lazada mà ngại săn mã hoặc muốn tiết kiệm nhiều hơn nữa. Bỏ có 30K mà nhận về gói voucher lên đến 850K cơ mà.

Nếu bạn thấy gói voucher này phù hợp thì nhanh tay đặt mua đi nhé. Kẻo Lazada họ thấy ngon quá, họ thay đổi chính sách thì lại tiếc! Magiamgia.com chúc bạn mua sắm tiết kiệm.

Có thể bạn quan tâm