Liên kết Zalo Pay với Lazada

Cách liên kết Zalo Pay với Lazada nhận ưu đãi HOT

Hiện nay, Lazada có những chính sách vô cùng ưu đãi với các khách hàng khi thực hiện thanh toán trực tuyến qua các ví điện tử. Một trong những ví điện tử được người dùng sử dụng thanh toán trên Lazada nhiều nhất là Zalo Pay. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu về ví Zalo Pay là gì? Cách liên kết Zalo Pay với Lazada như thế nào? Và có những ưu đãi, mã giảm giá Lazada nào hot khi thanh toán bằng ví Zalo Pay nhé!

Ví Zalo Pay là gì

1. Tìm hiểu về ví ZaloPay

1.1. ZaloPay là gì?

Zalo Pay là ví điện tử trên điện thoại giúp người dùng thanh toán trực tuyến, nạp/ rút tiền một cách nhanh chóng, tiện lợi. Ví điện tử Zalo Pay là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Zion và được cấp phép vào ngày 18/01/2016. 

Chỉ cần liên kết thẻ ngân hàng vào Zalo Pay trên điện thoại của bạn. Sau đó, nạp tiền vào ví và bắt đầu sử dụng để thanh toán các loại hóa đơn. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng Zalo Pay để chuyển tiền nhanh chóng mà không mất bất kỳ khoản phí nào.

1.2. Điều kiện liên kết ngân hàng với ví ZaloPay

Hiện nay Zalo Pay đang hỗ trợ liên kết với 15 ngân hàng lớn bao gồm:

 • Vietinbank
 • Vietcombank
 • Sacombank
 • Eximbank
 • SCB
 • MBBank
 • Agribank
 • VPBank
 • Bản Việt
 • VIB
 • HDBank
 • Tpbank
 • MSB
 • Nam Á Bank
 • BIDV

Ngoài ra, còn rất nhiều ngân hàng lớn hỗ trợ nạp tiền vào ví Zalo Pay như: Techcombank, ACB, SHB, ABBank, SeABank, LienVietPostBank,…

Lưu ý: Một thẻ/ tài khoản ngân hàng chỉ liên kết được với một tài khoản ví Zalo Pay.

Để liên kết tài khoản ngân hàng với ví Zalo Pay, cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Tài khoản ngân hàng liên kết với ví Zalo Pay của bạn phải đăng ký dịch vụ internet banking.
 • Số điện thoại đăng ký internet banking, phải trùng với số điện thoại đăng ký ví Zalopay.
 • Tài khoản ngân hàng của bạn cần phải có số dư theo quy định.

⚠️ Chú ý: Bạn cần thêm nhiều voucher hấp dẫn từ sàn và đơn vị vận chuyển để mua sắm tiết kiệm nhất. Nhớ theo dõi các kênh facebook của mình để được cập nhật mã mới. Hướng dẫn săn Deal và cả những mã giảm giá độc quyền nhé. Follow ngay ở đây: 

2. Đăng ký tài khoản Zalo

Bước 1: Tải ứng dụng Zalo về điện thoại

Bạn vào App Store hoặc Google Play Store tìm kiếm từ khóa Zalo Pay và tải ứng dụng về di động.

Tải Zalo Pay về điện thoại

Bước 2: Đăng ký tài khoản ZaloPay

Bạn mở ứng dụng Zalo Pay vừa tải về điện thoại. Sau đó bấm vào Đăng nhập với số điện thoại và chọn Đăng ký ngay.

 

Đăng nhập bằng số điện thoại

Sau đó bạn nhập số điện thoại và bấm Tiếp tục. Mời bạn xem thêm hình dưới:

Đăng nhập Zalo Pay bằng số điện thoại

Sau khi bấm đăng nhập với số điện thoại, hệ thống sẽ gửi về cho bạn mã OTP. Bạn nhập mã OTP này vào ô xác thực thiết bị.

Tiếp theo bạn nhập mật khẩu thanh toán ZaloPay. Sau đó nhập lại mật khẩu lại một lần nữa để xác nhận.

Lưu ý: mật khẩu thanh toán Zalo Pay phải khác với mật khẩu đăng nhập ví Zalo Pay. Việc này giúp tài khoản của bạn bảo mật hơn.

Bước 3: Liên kết ngân hàng với ví Zalo Pay

Tại trang chủ Zalo Pay, bạn chọn vào mục Liên Kết Ngân Hàng.

Liên kết ngân hàng với ví Zalo Pay

Sau khi vào mục liên kết ngân hàng bạn bấm vào thêm liên kết. Chọn loại thẻ Visa, Mastercard, JCB hoặc logo ngân hàng mà bạn muốn liên kết với ví Zalo Pay.

Chọn ngân hàng muốn liên kết với Zalo Pay

Khi chọn xong ngân hàng, màn hình sẽ chuyển sang phiếu nhập thông tin ngân hàng. Bạn nhập số thẻ ngân hàng, tên thẻ ngân hàng và số CMND. Sau đó bấm vào LIÊN KẾT NGAY.

Như hình dưới đây là mình đang liên kết ví Zalo Pay với thẻ Visa.Chọn ngân hàng muốn liên kết với tài khoản Zalo Pay

Sau khi bấm liên kết, màn hình sẽ hiển phương thức xác thực. Bạn bấm chọn xác thực qua OTP SMS, rồi bấm vào GỬI

Xác thực OTP SMS

Lúc này, mật khẩu liên kết sẽ được gửi về tin nhắn điện thoại của bạn. Bạn nhập mật khẩu vào như hình dưới đây và GỬI.

Nhập mật khẩu xác thực liên kết ngân hàng với ví Zalo Pay

Sau đó, màn hình sẽ hiển thị như hình là bạn đã liên kết thành công tài khoản ngân hàng với ví Zalo Pay.

Liên kết thành công thẻ ngân hàng với ví Zalo Pay

3. Cách liên kết Zalo Pay với Lazada

Bước 1: Chọn sản phẩm

Gõ tên sản phẩm cần mua vào mục tìm kiếm trên trang chủ hoặc trong phần danh mục sản phẩm. Sau đó bấm chọn sản phẩm bạn cần mua rồi bấm MUA NGAY.

Chọn sản phẩm muốn mua trên Lazada

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán là ví Zalo Pay

Sau khi bấm mua ngay, tại mục chọn phương thức thanh toán, bạn bấm vào xem tất cả. Xem thêm hình dưới đây:

Chọn phương thức thanh toán là ví ZaloPay

Tiếp theo bạn bấm chọn vào ví Zalo Pay là phương thức thanh toán. Tham khảo hình dưới đây:

Chọn Zalo Pay là phương thức thanh toán khi mua hàng tại Lazada

Sau đó, bạn bấm vào nút xác nhận như hình dưới:

Xác nhận liên kết ví Zalo Pay với Lazada

Lưu ý: Khi mua hàng Lazada thanh toán bằng Zalo Pay. Tài khoản ví Zalo Pay và tài khoản Lazada bạn muốn liên kết với nhau phải được đăng nhập trên cùng 1 thiết bị di động.

Bước 3: Liên kết ví Zalo Pay với tài khoản ngân hàng

Sau khi bấm xác nhận từ bước trên, màn hình sẽ hiển thị liên kết ví ZaloPay với Lazada. Lúc này, bạn bấm vào nút Liên kết ngay.

Liên kết Zalo Pay với Lazada

Tiếp theo, bạn bấm vào xác nhận.

Xác thực liên kết ZaloPay với tài khoản Lazada

Sau khi bấm xác nhận, bạn nhập mật khẩu Zalo Pay là đã hoàn tất quá trình liên kết ví Zalo Pay với tài khoản Lazada rồi đấy!

Bước 4: Thanh toán bằng ví Zalo Pay khi mua hàng Lazada

Sau khi liên kết thành công phương thức thanh toán là ví Zalo Pay là phương thức thanh toán trên Lazada. Màn hình sẽ chuyển về phương thức thanh toán như hình sau:

Chọn ví Zalo Pay để thanh toán khi mua hàng Lazada

Lúc này bạn chọn Zalo Pay là hình thức thanh toán và bấm Thanh Toán Ngay. Ngay sau đó, bạn sẽ bị trừ tiền đơn hàng Lazada trong ví Zalo Pay. Nếu trường hợp trong ví Zalo Pay của bạn không còn tiền, bạn hãy nạp tiền vào ví rồi thanh toán.

Như vậy là bạn đã thực hiện xong việc mua hàng bằng ví Zalo Pay trên Lazada rồi đấy!

Có thể bạn quan tâm: Ví eM Lazada là gì? Cách thanh toán bằng ví eM trên Lazada

4. Hướng dẫn lấy mã ZaloPay tại Magiamgia.com

Khi bạn sử dụng ZaloPay để thanh toán đơn hàng Lazada, sẽ có khá nhiều ưu đãi có thể áp dụng. Đó là những mã giảm giá khi bạn thanh toán bằng ví điện tử này, hoặc những mã vận chuyển độc quyền. Để lấy những mã giảm giá ZaloPay đó thì bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Mở trang web magiamgia.com

Bạn mở trình duyệt điện thoại lên và truy cập vào địa chỉ magiamgia.com nhé. Đây là trang chủ của bài viết bạn đang đọc đây nè.

Bước 2: Chọn mã giảm giá Lazada 

Tiếp theo bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới. Chọn ngay mục “Lazada” để xem tất cả mã giảm giá, khuyến mãi của sàn Lazada đã được tổng hợp. Hoặc đơn giản hơn là bỏ qua bước 1, bạn truy cập luôn vào link này: https://magiamgia.com/lazada/

Cách lấy mã ZaloPay

Bước 3: Lướt danh sách mã giảm giá trong ngày 

Khi vào trang thì bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới. Bạn kéo lên để xem tất cả mã giảm giá và ưu đãi của Lazada trong ngày. Kéo tới gần cuối cùng sẽ thấy mục “Lưu mã ZaloPay”. Bạn sẽ biết hiện tại đang có những mã nào, bao giờ back lượt…

Bạn click vào link đi kèm để vào trang lưu mã ZaloPay. Bởi đây là những mã lưu banner nên không thể cung cấp sẵn cho bạn được.

Cách lấy mã ZaloPay

Bước 4: Xem mã giảm giá cho ZaloPay

Xong bước 3 thì bạn sẽ được chuyển sang ứng dụng Lazada với tab chương trình khuyến mãi ZaloPay. Có mã nào áp dụng cho thanh toán bằng ví ZaloPay thì bạn lưu lại và sử dụng khi thanh toán nhé.

Ở đây mình chỉ còn mã vận chuyển và mã độc quyền giảm 250K khi mua iPhone 15 series thôi. Còn các mã khác đã hết lượt rồi, chỉ đành chờ back lượt thôi.

Cách lấy mã ZaloPay

Bước 5: Lưu mã về sử dụng

Khi bạn canh được thời gian back lượt thì bạn thu thập ngay. Những mã bạn đã thu thập đã là của bạn nhưng hạn chế lượt dùng nên bạn không dùng mà hết lượt thì cũng chịu.

Khi bạn chọn phương thức thanh toán là ZaloPay thì hệ thống tự động áp dụng mã giảm giá từ đối tác thanh toán giúp bạn luôn nhé.

Hãy nhớ rằng số lượng mã giảm giá hạn chế và nhanh chóng hết lượt sử dụng. Vì thế bạn cần chờ mã back lượt dùng nếu đã hết mã như trên nhé. Hiện tại không có mã không có nghĩa là các giwof back mã khác không có. Thường những mã này sẽ back vào 9H, 12H hàng ngày đấy, còn các mốc thời gian khác là ngẫu nhiên.

5. Những vấn đề liên quan khi sử dụng ví Zalo Pay

5.1. Không sử dụng được voucher Zalo Pay khi mua hàng Lazada

Khi mua hàng trên Lazada không áp dụng được Voucher Zalo Pay với các sản phẩm như: Thẻ điện thoại, thẻ game, sữa, Bia, nước ngọt và các mặt hàng đặc biệt khác.

Bạn nên chọn sản phẩm khác để áp dụng voucher Zalo Pay, nếu sản phẩm bạn chọn mua là 1 trong các sản phẩm mà voucher không áp dụng được.

Nếu sản phẩm của bạn không thuộc các sản phẩm không hỗ trợ. Tuy nhiên, bạn vẫn không áp dụng được voucher Zalo Pay. Lúc này, bạn có thể liên hệ đến tổng đài CSKH của Zalo Pay để được hỗ trợ 1900 5454 36.

5.2. Tại sao không nạp tiền được vào ví Zalo Pay?

Zalo Pay chỉ hỗ trợ nạp tiền từ 33 thẻ/ tài khoản từ các ngân hàng: Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Eximbank, SCB, Bản Việt, MBBank, Agribank, VPBank, HDBank, VIB, TPBank, MSB, Nam A Bank,Techcombank, ACB, SHB, ABBank, SeABank, LienVietPostBank, PVComBank, SAIGONBANK, Oceanbank, BaoVietBank, NCB, BAC A Bank, VietABank, GPBank, KienLongBank, PGBank, VRB, PublicBankVietNam, ShinhanBank.

Ngoài ra, Zalo Pay không hỗ trợ nạp tiền với các loại thẻ: thẻ pre-paid, thẻ ảo, thẻ credit card.

5.3. Rút tiền từ ví Zalo Pay về tài khoản ngân hàng có mất phí không?

Khi rút tiền từ ví Zalo Pay về tài khoản ngân hàng nội địa, được miễn phí 5 lần đầu trong tháng. Từ lần thứ 6 trở đi, số tiền rút dưới 1.000.000 VNĐ sẽ thu phí 1.000 VND/lần. Giao dịch từ 1.000.000 VNĐ trở lên thu bằng 0,2% số tiền rút.

Với thẻ tín dụng bạn sẽ được miễn phí rút tiền 10 lần đầu trong tháng. Từ lần thứ 11 trở đi, số tiền rút dưới 1.000.000 VNĐ sẽ thu phí 1.000 VND/lần. Giao dịch từ 1.000.000 VNĐ trở lên thu bằng 0,2% số tiền rút.

Rút tiền từ ví Zalo Pay về ngân hàng chưa liên kết: 5 lần đầu trong tháng miễn phí. Lần thứ 6 phí sẽ là 3.100 VND + 0.5% tổng số tiền rút.

5.4. Tại sao không thanh toán được bằng ví Zalo Pay trên Lazada

Khi bạn thanh toán bằng ví Zalo Pay, lưu ý số dư trong tài khoản ví của bạn phải cao hơn giá trị của đơn hàng (chưa áp dụng mã giảm giá/voucher) cộng với phí vận chuyển.

Nếu bạn đã kiểm tra lại ví mà vẫn không thể sử dụng để thanh toán được. Bạn hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng Lazada

Lời kết

Bài viết trên là những thông tin về ví điện tử Zalo Pay và cách liên kết Zalo Pay với Lazada. Nếu bạn còn có thắc mắc gì về ví Zalo Pay và cách mua hàng trên sàn thương mại điện tử Lazada. Hãy để lại comment bên dưới, mình sẽ giải đáp tất cả cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Tìm hiểu thêm: Nhiều ưu đãi khi thanh toán Lazada bằng ví MoMo

Có thể bạn quan tâm