game 1K kỳ diệu Lazada

Game 1K kỳ diệu Lazada là gì? Cách chơi ra sao?

Game 1K kỳ diệu Lazada, là một trong những Game gây ấn tượng và thu hút người chơi nhất trên Lazada. Bởi, khi chơi Game này bạn chỉ cần bỏ ra 1.000VNĐ. Và bạn sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm trị giá từ 30.000VNĐ đến 35.000.000VNĐ. 1.000VNĐ để đổi lấy phần quà lên đến 35 triệu, một cơ hội quá hấp dẫn phải không?

Vậy bạn đã biết game 1K kỳ diệu Lazada là gì chưa? Bạn đã biết cách chơi ra sao chưa? Nếu chưa, hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Xem thêm: Tổng hợp mã giảm giá Lazada mới nhất hôm nay

Nếu bạn là tín đồ mua sắm Lazada thì tham gia ngay các kênh facebook bên mình để được cập nhật sớm nhất những mã giảm giá và khuyến mãi Lazada nhé. Follow ngay tại đây:

1. Game 1K Kỳ Diệu Lazada là gì?

game 1K kỳ diệu Lazada

Game 1K Kỳ Diệu là trò chơi gây kích thích nhất trên ứng dụng Lazada. Khi tham gia trò chơi, người chơi chỉ cần thanh toán 1.000VNĐ thành công bằng ví ZaloPay hoặc eM cho sản phẩm mình yêu thích mỗi ngày. Sau 00:00:00 ngày hôm sau, 1.000VNĐ đó sẽ được hoàn lại vào ví eM hoặc ZaloPay cho bạn. Dù trúng hay không trúng cũng được hoàn lại 1K. Hơn thế nữa, nếu may mắn chiến thắng người chơi còn được tặng sản phẩm đó hoàn toàn miễn phí nữa đó. 

2. Thể lệ chương trình Game 1K Kỳ Diệu

2.1. Đối tượng và phạm vi áp dụng

Mọi đối tượng người chơi chỉ cần có tài khoản trên ứng dụng Lazada đều được quyền tham gia trò chơi 1K Kỳ Diệu. Tuy nhiên người chơi cần thỏa mãn thêm những điều kiện sau: 

 • Khách hàng muốn chơi được trò chơi này cần kích hoạt thành công ví eM trên ứng dụng Lazada.
 • Khách hàng đã nạp tiền tối thiểu 50.000VNĐ vào ví eM. 
 • Số dư trong ví eM của người chơi tối thiểu phải có 1.000VNĐ trong thời điểm tham gia chương trình.
 • Người chơi tham gia chương trình cần chọn và đặt mua sản phẩm mà mình mong muốn được tặng miễn phí trong trang khuyến mại “1K kỳ diệu” của Lazada. Sau đó cần thanh toán 1.000VNĐ cho sản phẩm đó bằng “Ví eM” thành công trong ngày (trước 00:00:00 ngày hôm sau). Để tránh nhầm lẫn, 1.000VNĐ này sẽ được hoàn lại cho toàn bộ khách hàng. 

2.2. Cơ cấu quà tặng  

Do số lượng quà tặng có hạn nên mỗi ngày trong thời gian diễn ra chương trình. Hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên ra 01 người đăng ký tham gia để được nhận quà tặng mà người tham gia đã chọn với giá trị của các quà tặng được nêu cụ thể trong trang khuyến mại “1k kỳ diệu”. Các sản phẩm này có giá trị từ 30.000 Đồng (Ba Mươi Ngàn Đồng) đến 35.000.000 Đồng (Ba Mươi Lăm Triệu Đồng).

3. Cách thức tham gia game 1K Kỳ Diệu Lazada

Bước 1:

 • Mở ứng dụng Lazada, tìm và chọn icon (mục) để được ứng dụng dẫn vào trang “1k kỳ diệu”.

game Lazada

 • Trên trang “1k kỳ diệu” sẽ thể hiện banner khuyến mãi cho chương trình có tên “1k kỳ diệu”.

game Lazada

 • Bạn nhấn chọn vào banner có tên “1k kỳ diệu” để vào trang khuyến mại “1k kỳ diệu”. Trên trang khuyến mại “1k kỳ diệu” sẽ thể hiện danh sách các sản phẩm được dùng làm quà tặng mà bạn có thể lựa chọn làm sản phẩm mong muốn được tặng.

game 1K kỳ diệu Lazada

Bước 2:

Bạn chọn sản phẩm có biểu tượng 1k và [tham gia bằng ví Zalopay] nhấp vào nút “Mua ngay”. 

game 1K kỳ diệu Lazada

Bước 3:

Nhấn nút “Đặt hàng” để đến trang thanh toán.

game 1K kỳ diệu Lazada

Bước 4:

Bạn chơi chọn “Ví eM” hoặc “ZaloPay” làm phương thức thanh toán để thanh toán 1K cho đơn hàng.

game 1K kỳ diệu Lazada

Sau khi bấm Thanh toán, ví eM hoặc ZaloPay của bạn sẽ bị tạm trừ đi 1K. Số tiền này sẽ được hoàn lại vào ngày hôm sau.

Bước 5:

Ngay sau thời điểm bạn thanh toán thành công 1K. Bạn sẽ nhận được xác nhận tham gia chương trình “1k kỳ diệu” hiển thị dưới dạng thông báo. Và thông báo này sẽ được gửi đến tài khoản Lazada của bạn.

Mẫu tin nhắn xác nhận tham gia chương trình về cơ bản có nội dung ví dụ như sau: “Chúc mừng bạn đã tham gia thành công chương trình “1k kỳ diệu” ngày 01/11/2021”. Người Nhận Quà tặng sẽ được công bố vào 12:00:00 ngày 02/11/2021.” 

3. Làm sao để biết mình trúng thưởng? 

 • Danh sách Người Nhận Quà tặng sẽ được công bố vào lúc 12:00:00 trưa ngày hôm sau. Trên trang khuyến mại “1k kỳ diệu” tại App Lazada
 • Mẫu thông báo cho người trúng thưởng cơ bản có nội dung ví dụ như sau: “Xin chúc mừng! Bạn là người được chọn để nhận quà tặng thuộc chương trình “1k kỳ diệu” ngày 01/11/2021. Nhấn vào đây để nhận quà tặng.” Sau khi Người Nhận Quà tặng nhấn vào “đây” sẽ nhận được Gift Voucher miễn phí. Bạn dùng Gift Voucher này đổi lấy sản phẩm đã chọn. Và Gift Voucher này sẽ có thời hạn sử dụng trong 7 ngày. Trong trường hợp quá thời hạn mà bạn không đổi quà thì quà đó sẽ mất.
 • Dùng bạn trùng quà hay không trúng quà thì Lazada vẫn sẽ gửi thông báo tới bạn.
 • Mỗi ngày, sau khi danh sách Người Nhận Quà tặng đã được công bố. Người Nhận Quà tặng sẽ nhận được Gift Voucher để đổi lấy các sản phẩm trong trang khuyến mại “1k kỳ diệu”. Hệ thống sẽ tự động gửi Gift Voucher vào ví Voucher của Người Nhận Quà tặng.
 • Toàn bộ người tham gia chương trình khuyến mãi, sẽ được hoàn lại 1.000 Đồng này vào “Ví eM” mà người tham gia đã thanh toán trước đó. Số tiền 1.000VNĐ sẽ được hoàn lại không muộn hơn 48 giờ. Kể từ khi thông báo Người Nhận Quà tặng của mỗi ngày kết thúc.  

4. Thủ tục trao quà tặng Gift Voucher 

 • Thông báo được nhận sản phẩm mong muốn sẽ được gửi đến Người Nhận Quà tặng trên ứng dụng Lazada App. Người Nhận Quà tặng sẽ nhận được Gift Voucher. Để đổi lấy sản phẩm đã chọn trên ứng dụng Lazada. 
 • Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Khách hàng nhận Gift Voucher phải chịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận quà tặng. Kể cả thuế thu nhập cá nhân vãng lai khi nhận quà tặng. Hoặc chi phí vận chuyển nếu có phát sinh. 

5. Các điều kiện khác (nếu có) 

 • Các sản phẩm quà tặng trong chương trình không được quy đổi thành tiền mặt. Không được đổi trả.
 • Chương trình không áp dụng cho nhân viên Công Ty TNHH Recess. Và/hoặc bất cứ đơn hàng nào có dấu hiệu gian lận, trục lợi. 
 • Lazada cam kết việc chọn Người Nhận Quà tặng là hoàn toàn ngẫu nhiên. 
 • Lazada có quyền sửa đổi hoặc bổ sung quy định của thể lệ chương trình khuyến mãi này bất kỳ lúc nào.
 • Thông tin liên quan đến các đơn đặt hàng tham gia chương trình sẽ được Lazada lưu trữ và sử dụng làm đầu mối liên lạc. Trong trường hợp khách hàng trúng thưởng. 
 • Lazada không hỗ trợ việc khách hàng thay đổi thông tin đã đăng ký tham gia chương trình trong bất kỳ tình huống nào. Bao gồm việc khách hàng không nhận được kết quả nhận thưởng do thay đổi địa chỉ email.
 • Nếu có bất kỳ thắc mắc gì khi tham gia game 1K kỳ diệu Lazada bạn hãy liên hệ với Lazada để được giải đáp. Xem ngay các cách liên hệ với Lazada tại đây.

Tham gia Game 1K Kỳ Diệu Lazada bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều món quà tặng giá trị Khủng. Chơi game miễn phí mà có cơ hội nhận quà to thì tội gì không chơi? Nhớ là phải kích hoạt ví eM hoặc liên kết ví Zalopay với Lazada thì mới chơi được đó bạn. Magiamgia.com chúc bạn sớm trở thành người được chọn!

Có thể bạn quan tâm