19006906

Tổng đài ShopeePay, cách liên hệ miễn phí với ShopeePay

Ví ShopeePay đã không còn xa lạ vời mọi người, đặc biệt là các tín đồ mua sắm trên sàn Shopee. Bạn sẽ thường xuyên nhận được khuyến mãi giảm giá hấp dẫn khi dùng ví Shopeepay thanh toán đơn hàng trên Shopee. Nhưng nếu bạn gặp vấn đề khi giao dịch, thanh toán thì làm thế nào để liên hệ với ShopeePay? Tổng đài ShopeePay là gì? Mình sẽ chia sẻ chi tiết về các cách liên hệ miễn phí với ShopeePay trong bài viết nhé. Bắt đầu nào!

Nếu bạn là tín đồ săn Deal thì bạn không thể bỏ qua những mã giảm giá mỗi ngày. Hãy follow các group của mình để cập nhật thông tin khuyến mãi, mã giảm giá mới nhất và hướng dẫn săn Deal chi tiết nhé

1. Tổng đài ShopeePay

Gọi tổng đài của ShopeePay là một hình thức hỗ trợ có mất phí đấy nhé các bạn. Đây là điều bạn cần chú ý vì mình tin có một số bạn đang cần những hình thức liên hệ miễn phí.

Số tổng đài chăm sóc khách hàng của ShopeePay là 19006906 (1000đ/ phút). Hỗ trợ bạn 24/7 để giải quyết tất cả mọi vấn đề có liên quan tới thanh toán băng ví ShopeePay nhé. Tính ra thì chi 1000đ/ phút để giải quyết nỗi lo tiền bạc của bản thân thì cung không đắt đỏ đúng không nào?

19006906

Để gia tăng sự trải nghiệm thuận tiện nhất cho khách hàng thì ShopeePay còn hỗ trợ Menu IVR. Bạn có thể thực hiện tùy chọn như này:

 • Hỗ trợ ví điện tử nhấn phím 1. Sau đó bạn nhấn tiếp phím để chọn các mục sau
  • Phím 1: Quên mật khẩu đặt lệnh ví ShopeePay
  • Phím 2: Hỗ trợ liên kết ngân hàng với ví điện tử ShopeePay
  • Phím 3: Giao dịch nạp tiền vào ví điện tử ShopeePay nhưng chưa nhận được tiền
  • Phím 4: Thay đổi thông tin tài khoản ví điện tử ShopeePay
  • Phím 5: Hướng dẫn liên kết ví ShopeePay với tài khoản Shopee
  • Phím 6: Các vấn đề khác cần hỗ trợ thêm khi sử dụng ví điện tử ShopeePay
  • Phím 7: Gặp nhân viên chăm sóc khách hàng 
  • Phím *: Nghe lại hướng dẫn chọn phím 
 • Hỗ trợ đại lý ShopeePay nhấn phím 2. Sau khi bấm phím thì bạn được kết nối với nhân viên của ShopeePay. Các bạn nhân viên sẽ hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề đó. Nhưng bạn cần chuẩn bị một số thông tin sau:
  • Họ và tên
  • Số điện thoại 
  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân
  • Vấn đề cần liên hệ

Xem thêm: Cách rút tiền từ ShopeePay về ngân hàng

2. Các cách liên hệ miễn phí với ShopeePay

ShopeePay cũng hỗ trợ chăm sóc khách hàng thông qua các phương thức khác không mất phí. Nhưng thời gian phải hồi và tiếp nhận xử lý lâu hơn một chút. Trong một số trường hợp không tiện giải quyết qua điện thoại, nhân viên hỗ trợ vẫn hướng dẫn bạn gửi thêm tài liệu thông qua Email đấy.

2.1. Liên hệ bằng Email

Bạn có thể liên hệ với ShopeePay thông qua địa chỉ Emaill sau: hotro@shopeepay.com

Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ tại đây: https://help.shopeepay.vn/s/contactus

Với hình thức này thì bạn sẽ cần khá nhiều thời gian để nhân viên tiếp nhận và xử lý. Theo mình, bạn chỉ áp dụng cách này trong một số tình huống cụ thể để cung cấp thêm thông tin khiếu nại thôi.

Liên hệ ShopeePay

2.2. Dịch vụ khách hàng Shopee trên Facebook

Trên facebook cũng có Fanpage của ShopeePay, bạn có thể liên hệ khiếu nại hoặc yêu cầu hỗ trợ thông qua kênh này. Hãy gửi tin nhắn trên Fanpage để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất. Truy cập vào fanpage của ShopeePay tại đây.

Các nhân viên bên ShopeePay sẽ tiếp nhận thông tin cần hỗ trợ và giải quyết ngay cho bạn trên kênh chat của Page nhé. 

Liên hệ ShopeePay

2.3. Liên hệ trực tiếp tại trụ sở 

Khi bạn có những vấn đề không thể giải quyết online thông qua các cách trên thì bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tới trụ sở của ShopeePay tại 3 miền. Bên dưới là các địa chỉ đó:

 • Tại Hà Nội: Tầng 29, tòa nhà trung tâm Lotte số 54 Liễu Giai, phường Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội 
 • Tại Đà Nẵng: Số 188 Huỳnh Tấn Phát, Phường Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 
 • Tại thành phố Hồ Chí Minh: Tần 24 tháp 2, tòa Sài Gòn center số 65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Như vậy để liên hệ với ShopeePay có rất nhiều cách. Liên hệ qua tổng đài ShopeePay tuy mất phí nhưng giải quyết nhanh chóng, dễ dàng. Liên hệ miễn phí qua Email hay facebook thì lâu hơn chút nhưng vẫn hiệu quả. Liên hệ trực tiếp tại trụ sở thì chỉ áp dụng với những trường hợp không thể giải quyết online được. Chúc bạn có những trải nghiệm tốt với ví ShopeePay!

Có thể bạn quan tâm