link thử thách shopee mall

Link thử thách Shopee, thử thách Shopee Mall mở mấy giờ

Kiếm xu Shopee vào những lúc rảnh rỗi sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ khi mua sắm online trên sàn thương mại điện tử Shopee. Để nhận được Shopee xu có rất nhiều cách phổ biến như: điểm danh hàng ngày, chơi game Shopee hay đánh giá sản phẩm… Tuy nhiên có một cách để kiếm được số lượng xu Shopee khủng mà bạn có thể vẫn chưa biết. Đó là chơi thử thách Shopee Mall. Vậy bạn đã biết cách vào thử thách Shopee Mall chưa? Đã biết link chơi thử thách Shopee chưa? Đã biết nhiệm vụ được mở mới vào mấy giờ chưa? Nếu chưa hãy cùng Magiamgia.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết này.

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp mã giảm giá Shopee mới nhất hôm nay

Nếu bạn là tín đồ săn Deal thì bạn không thể bỏ qua những mã giảm giá mỗi ngày. Hãy follow các group của mình để cập nhật thông tin khuyến mãi, mã giảm giá mới nhất và hướng dẫn săn Deal chi tiết nhé

1. Thử thách Shopee Mall là gì?

link thử thách shopee mall

Thực ra đây không phải là một chương trình quá mới của Shopee. Tuy nhiên vì nó thường chỉ xuất hiện vào các đợt sale lớn của Shopee. Vậy nên các bạn mới mua sắm trên Shopee có thể sẽ không biết. Đây được xem là cách kiếm xu nhanh nhất của Shopee với giải thưởng lên đến mấy chục xu. Thể lệ chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần theo dõi các Shop mà chương trình yêu cầu là được.

2. Cách tham gia thử thách Shopee Mall

Video hướng dẫn:

Để tham gia thử thách Shopee Mall. Đầu tiên bạn cần phải tải ứng dụng Shopee về điện thoại của mình trước đã. Sau đó bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản Shopee của mình. Xong rồi thì hãy thực hiện theo các bước dưới đây của mình:

Bước 1: Vào thử thách Shopee Mall

Tại trang chủ của Shopee, bạn nhấn vào mục Xu hoặc Săn Xu mỗi ngày. Màn hình điện thoại của bạn sẽ được chuyển đến giao diện của Ưu đãi Shopee Xu. Bây giờ bạn hãy lướt màn hình và tìm đến mục SĂN XU KHỦNG sau đó ấn chọn vào nó. Bạn sẽ được đưa đến trang Thử thách Shopee, bạn nhấn chọn vào phần CHƠI NGAY để bắt đầu.

Hoặc bạn có thể vào thông qua link thử thách Shopee này: https://shopee.vn/m/thuthachshopee

Bước 2: Theo dõi Shop để làm nhiệm vụ

Trên màn hình điện thoại của bạn sẽ xuất hiện một danh sách các Shop bạn cần nhấn theo dõi để làm nhiệm vụ. Bạn hãy nhấn vào mục Ghé Shop. Bây giờ màn hình điện thoại của bạn sẽ được chuyển đến trang hồ sơ của Shop. Bạn nhấn vào mục Theo dõi để tiến hành theo dõi Shop. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong nhiệm vụ rồi. Bạn chỉ cần nhấn mũi tên ở góc trái trên cùng của màn hình để trở về trang chương trình, sau đó nhấn vào mục Lấy xu để nhận xu về tài khoản của mình.

Bạn tiến hành tương tự cho đến khi thực hiện xong tất cả các nhiệm vụ nha.

3. Thể lệ tham gia thử thách Shopee Mall

  • Chương trình này áp dụng cho tất cả người dùng trên Shopee. Những người dùng Shopee đã đăng nhập tài khoản trên ứng dụng Shopee rồi là có thể tham gia chương trình thử thách Shopee.
  • Chương trình này Shopee chỉ áp dụng trên ứng dụng của điện thoại. Vậy nên nếu như bạn sử dụng máy tính thì sẽ không chơi được đâu nha.
  • Để nhận thưởng thì người chơi chỉ cần hoàn thành thử thách mà chương trình đưa ra là được.
  • Giải thưởng sẽ được gửi về cho người chơi chỉ sau 24 giờ kể từ khi người chơi hoàn thành thử thách và nhấn vào nút “Lấy xu”.
  • Để công bằng, mỗi người chơi chỉ có thể nhận giải thưởng một lần duy nhất mà thôi. Nếu như Shopee phát hiện ra người chơi có dấu hiệu gian lận để lợi dụng chương trình ưu đãi của Shopee, hay cố tình vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng Shopee. Vậy thì tài khoản của người chơi sẽ có thể bị khóa hoặc xử lý theo quy định của Shopee.
  • Số lượng nhiệm vụ có hạn. Vậy nên bạn phải thực hiện nhanh trước khi nhiệm vụ hết số lượng.

Quan trọng: Các thử thách Shopee Mall sẽ được mở mới lúc 0h hàng ngày hoặc thay đổi tùy theo chương trình.

Bạn có muốn kiếm thêm Shopee Xu, mã giảm giá không? Nếu có hãy chơi ngay các Shopee Game đầy hấp dẫn. Truy cập ngay vào đây https://magiamgia.com/shopee-game/ để chơi các Game có trên Shopee nào!

4. Những chú ý khi chơi thử thách Shopee Mall

Để không bỏ lỡ các thử thách của Shopee. Bạn cần phải chú ý những mục dưới đây nha.

  • Số 1: Tổng số xu bạn nhận được khi thực hiện hết các thử thách.
  • Số 2: Tổng các thử thách để bạn thực hiện.
  • Số 3: Thời hạn của thử thách, phần bạn cần phải quan tâm nhất. Bạn cần phải thực hiện hết các thử thách trước mốc thời gian này nha. Nếu không các thử thách sẽ được làm mới và bạn sẽ bỏ qua mất.

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương trình thử thách Shopee Mall. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết cách vào thử thách Shopee cũng như kiếm được thật nhiều Shopee Xu. Chúc bạn luôn có những phút giây mua sắm vui vẻ cùng Shopee!

Có thể bạn quan tâm