LazBeauty là gì

LazBeauty là gì? Có những khuyến mãi gì hấp dẫn?

Có một tin vui dành cho những bạn yêu thích chăm sóc da, đó là Lazada đã ra mắt LazBeauty – một kênh mua sắm độc quyền chỉ có trên Lazada, với những ưu đãi tuyệt vời dành riêng cho những phụ nữ yêu thích làm đẹp. Bạn có thể săn được những ưu đãi, voucher Lazada đặc biệt dành riêng cho thành viên LazBeauty. Bạn đang tự hỏi LazBeauty là gì? Có những khuyến mãi gì hấp dẫn? Làm cách nào để trở thành thành viên của LazBeauty? Nếu bạn đang có các câu hỏi trên thì cùng Magiamgia.com tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

LazBeauty là gì

Xem thêm: Hướng dẫn cách mua hàng trên Lazada bằng điện thoại và máy tính

1. LazBeauty là gì?

Bắt đầu từ ngày 25/11/2022, Lazada đã ra mắt kênh làm đẹp mới là LazBeauty. Với kênh mua sắm mới này, các chị em yêu thích mua sắm mỹ phẩm đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như La Roche-Posay, Laneige, Tsubaki,… có thể thỏa sức mua sắm mà vẫn yên tâm về chất lượng, mức giá. Hơn nữa trở thành thành viên bạn còn nhận được những ưu đãi siêu hấp dẫn cho thành viên mới.

Để truy cập vào LazBeauty, bạn hãy click vào đây: https://sandeal.club/rpPId8

Lưu ý nhẹ là những ưu đãi cho thành viên LazBeauty chỉ áp dụng trên Lazada App mà thôi.

LazBeauty là gì

⚠️ Chú ý: Bạn cần thêm nhiều voucher hấp dẫn từ sàn và đơn vị vận chuyển để mua sắm tiết kiệm nhất. Nhớ theo dõi các kênh facebook của mình để được cập nhật mã mới. Hướng dẫn săn Deal và cả những mã giảm giá độc quyền nhé. Follow ngay ở đây: 

2. LazBeauty có những khuyến mãi gì hấp dẫn?

Hãy nhớ rằng chỉ khi bạn tham gia thành viên của LazBeauty bạn mới có thể nhận được ưu đãi từ kênh mua sắm này. Nếu bạn đã là thành viên của LazBeauty thì bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Mức giá chiết khấu độc quyền: Tức là các thành viên của LazBeauty sẽ được mua mỹ phẩm với mức giá cực rẻ. Nếu bạn chưa phải là thành viên LazBeauty thì đăng ký ngay ở đây, và làm theo các bước hướng dẫn bên dưới.
  • Voucher độc quyền cho thành viên mới: Khi bạn mới đăng ký trở thành thành viên mới của LazBeauty, bạn sẽ được tặng một voucher hấp dẫn để mua sắm trên kênh này. Thường voucher này sẽ được sử dụng luôn trong đơn hàng đầu tiên.
  • Voucher độc quyền từ thương hiệu: Các thương hiệu mỹ phẩm lớn thường xuyên thu hút người dùng bằng việc tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt là thành viên LazBeauty càng có nhiều voucher độc quyền từ thương hiệu.

Lưu ý: Những khuyến mãi này cần sử dụng trên Lazada App. Bạn dùng máy tính sẽ không truy cập được vào kênh mua sắm này chứ đừng nói là nhận được ưu đãi.

Xem thêm:

3. Cách tham gia LazBeauty

Để tham gia LazBeauty cũng rất đơn giản thôi, các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở LazBeauty

Cách mở ra mình đã nói ở trên rồi, rất đơn giản đúng không nào!

LazBeauty là gì

Bước 2: Chọn đăng ký thành viên ngay 

Mở giao diện LazBeauty rồi bạn sẽ thấy ngay nút “Đăng ký thành viên ngay“. Nhấn nút này để bắt đầu đăng ký thành viên.

LazBeauty là gì

Bước 3: Điền thông tin đăng ký 

Thông tin đăng ký bắt buộc phải có địa chỉ Email, ngày sinh của bạn và nhu cầu tìm kiếm sản phẩm.

  • Địa chỉ Email sẽ tự động điền email bạn đã cập nhật trong tài khoản Lazada.
  • Ngày sinh bạn cần điền vào chính xác. Bởi tới sinh nhật của bạn sẽ được tặng voucher độc quyền và ưu đãi riêng đấy.
  • Bạn tick chọn nhu cầu tìm kiếm sản phẩm để hệ thống đề xuất sản phẩm phù hợp nhất.

Chọn xong tất cả thì bạn nhấn “Hoàn thành

Bước 4: Đăng ký thành công 

Xong bước 3 là bạn đã đăng ký thành công thành viên LazBeauty rồi. Hệ thống sẽ tự động thêm vào ví voucher của bạn 1 voucher như hình dưới.

  • Mã giảm giá 10% tối đa 25K cho đơn từ 199K

Bước 5: Lưu voucher LazBeauty và mua sắm 

Làm thành viên của LazBeauty rồi thì bạn thoải mái lưu các voucher độc quyền rồi. Thêm vào đó là những voucher từ thương hiệu nữa, giá trị rất cao đó. Không những thế còn nhiều ưu đãi khác bạn kéo xuống sẽ thấy rõ nha.

Nói chung LazBeauty là một kênh mua sắm mỹ phẩm độc quyền trên Lazada. Làm thành viên của LazBeauty sẽ được tặng voucher thành viên mới. Lại có cả voucher độc quyền hàng tháng, có voucher của thương hiệu và nhiều ưu đãi không ở đâu có được. Bây giờ thì bạn biết LazBeauty là gì rồi chứ? Cùng chốt đơn thôi nào!

Có thể bạn quan tâm