Shop xịn Lazada

Shop Xịn Lazada là gì? Có uy tín không?

Shop Xịn trên Lazada đã bắt đầu phổ biến và hoạt động từ đầu tháng 3/2022 rồi. Vậy bạn đã mua sắm trên Shop Xịn chưa? Shop này có bản chất như thế nào? Có uy tín không? Có nên mua sắm trên loại Shop mới này không? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi loại Shop này được Lazada chào làng. Ngay bây giờ Magiamgia.com sẽ giúp bạn tìm hiểu tất cả mọi vấn đề về trên nhé.

Shop Xịn Lazada là gì?

Shop xịn là một nhóm các gian hàng trên Lazada không phải LazMall. Nhưng cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc và có doanh số cao.

Đây là một chương trình nhằm tạo điều kiện cho các shop thường cạnh tranh trên Lazada. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ đều được Lazada kiểm duyệt thường xuyên.

Các shop được vào danh sách này sẽ được gắn logo “Shop Xịn” và tất cả các sản phẩm trên shop cũng đều được gắn logo như hình dưới.

Shop xịn Lazada

📌 Lưu ý: Bạn cần Follow ngay các trang mạng xã hội bên mình để được cập nhật đầy đủ mã giảm giá. Không chỉ có mã vận chuyển mà còn có mã giảm giá toàn sàn, mã shop và nhiều ưu đãi HOT khác nữa. Follow ngay ở đây:

Lợi ích của Shop xịn Lazada 

Những nhà bán hàng có tâm, có dịch vụ tốt và có chất lượng tốt trên Lazada nhưng không phải LazMall sẽ rất khó để cạnh tranh với các shop Mall. Đơn giản là bởi vì họ không có một “danh hiệu chính thống nào được cấp bởi Lazada”. Bây giờ có Shop Xịn làm cầu nối giữa nhà bán hàng có tâm với người tiêu dùng rồi. Vậy những lợi ích từ Shop Xịn Lazada như thế nào? 

Đối với người mua

Hầu hết chúng ta là người mua, một số khác là vừa mua vừa bán trên Lazada. Vậy những lợi ích nhận được khi mua hàng từ loại Shop này trên Lazada là gì? Dưới đay là những ưu điểm không thể không nhắc tới:

 • Mua được sản phẩm có chất lượng tốt và dịch vụ xuất sắc
 • Miễn phí giao hàng với tất cả các sản phẩm
 • Nhiều chương trình ưu đãi hàng ngày với giá tốt nhất
 • Được áp dụng rất nhiều loại voucher Lazada

Shop xịn Lazada

Đối với người bán 

Chương trình này ra mắt làm cầu nối sẽ giúp tăng doanh thu vào tạo lợi thế cạnh tranh của nhà bán hàng không phải LazMall. Ngoài ra còn những lợi ích gì?

 • Tăng khả năng hiển thị sản phẩm trên sàn. Bởi sản phẩm được gắn logo “Shop xịn” vào tên shop và cả tên sản phẩm. Hơn nữa còn có công cụ lọc sản phẩm để dễ tìm kiếm hơn.
 • Tăng 20% khả năng hiển thị và truy cập trong ngày thường.
 • Tăng 30% khả năng hiển thị và truy cập cho các sản phẩm tham gia chiến dịch Mega.
 • Ưu tiên sử dụng tính năng CEM gói nâng cao.
 • Ưu tiên trải nghiệm các công cụ/ tính năng mới.
 • Tư vấn trực tiếp từ ngành hàng (có sự chọn lọc).

Shop xịn Lazada có uy tín không? 

Trước khi nói về sự uy tín của Shop xịn thì mình lướt qua chút về điều kiện xét duyệt lên loại Shop này Lazada nhé. Nhà bán hàng cần phải thỏa mãn một số điểm chính sau rồi mới nghĩ tới chuyện đăng ký shop xịn:

 • Bán ra 150 đơn trong 30 ngày gần nhất từ 15 người mua trở lên
 • Điểm vi phạm dưới 2 điểm 
 • Shop có trên 85% tỷ lệ đánh giá tích cực
 • Chất lượng sản phẩm phải đạt đánh giá 4.3/5 sao và dưới 1% hoàn hàng 
 • Phải tham gia Freeship Max

Với những điều kiện khó khăn này thì bạn nghĩ shop không uy tín có thể đạt được hay không? Đặc biệt là nếu đã là Shop xịn nhưng không thỏa mãn trong tháng hoặc quý tiếp theo vẫn bị đánh bay danh hiệu này như thường. 

Những Shop này được Lazada kiểm duyệt liên tục. Ngoài thỏa mãn điều kiện được vào Shop xịn thì các shop còn phải theo quy định để không bị loại khỏi danh sách. Lazada giám sát rất chặt chẽ những Shop đã đăng ký thành công, vì thế bạn cứ yên tâm về điều này.

Về cơ bản Shop Xịn Lazada là một nhóm shop thường có chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ tốt nhất. Những Shop này được Lazada kiểm duyệt thường xuyên và thường xuyên có rất nhiều ưu đãi. Đặc biệt mua cái gì cũng miễn phí vận chuyển 100%. Cá nhân mình và rất nhiều bạn bè mua sắm trên Lazada thấy đây là một loại Shop rất uy tín và rất nên mua sắm trên những Shop này. Chúc bạn có trải nghiệm tốt khi mua sắm trên Lazada nhé!

Có thể bạn quan tâm