Shopee sale 25.9

Shopee 25.9: Tiết lộ mã Live 100K, FreeShip Xtra 300K

Cuối tháng lương về thì làm gì? Thì tiếp tục săn deal cùng chương trình khuyến mãi Lương Về Sale To – Shopee 25.9 chứ làm gì nữa. Chương trình sale lớn cuối tháng 9/2023 hứa hẹn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn chờ đón bạn. Voucher Shopee Live giảm 100K đơn từ 400K, FreeShip Chỉ có trên Live giảm 70K đơn từ 25K, FreeShip Xtra đến 300K, Voucher mở sớm đến 500K. Ngay bây giờ hãy cùng Magiamgia.com điểm danh từng chương trình sắp diễn ra nhé. Let’s Go!

Nhắc để bạn nhớ, toàn bộ voucher khuyến mãi của Shopee vào 25.9 đều được cập nhật sớm từ chiều 24.9 tại đây: https://magiamgia.com/shopee/. Hãy theo dõi ngay và cập nhật liên tục để không bỏ lỡ những Deal ngon nhé.

Shopee sale 25.9

📌 Chú ý: Bạn cần Follow ngay các kênh facebook của mình để được cập nhật ưu đãi mới nhất của các sàn thương mại điện tử trong nước. Bạn không chỉ nhận được mã giảm giá một cách dễ dàng. Còn được hướng dẫn săn Deal và hỗ trợ giải đáp thắc mắc nữa đấy. Follow ngay thôi: 

1. Săn mã giảm giá Shopee 25.9

1.1. Săn mã Shopee Live

Mỗi ngày bạn đều có thể săn rất nhiều mã Shopee Live với giá trị khác nhau. Nhưng chương trình sale Shopee 25.9 này sẽ có thêm nhiều mã ngon hơn nữa đang chờ bạn. Bên dưới là những mã chỉ có trên Shopee Live được tung ra trong ngày 25.9:

 • Voucher Shopee Live giảm 100K cho đơn từ 400K
 • Voucher Shopee Live giảm 50% tối đa 25K cho đơn từ 0Đ
 • Voucher Shopee Live giảm 15% tối đa 100K cho đơn từ 100K
 • Voucher Shopee Live giảm 25% tối đa 20K cho đơn từ 50K
 • Voucher Shopee Live giảm 25% tối đa 40K cho đơn từ 100K
 • Voucher Shopee Live giảm 25% tối đa 10K cho đơn từ 0Đ
 • Voucher Shopee Live giảm 20K cho đơn từ 100K
 • Voucher Freeship chỉ có trên Live giảm 25K cho đơn từ 25K
 • Voucher Freeship chỉ có trên Live giảm 70K cho đơn từ 25K

Những mã Shopee Live này đã được thêm săn vào Kho voucher của bạn rồi. Bạn chỉ cần sử dụng vào đúng 0H ngày 25.9.2023 là được nhé. Kiểm tra ngay các mã Shopee Live được tặng sẵn trong Kho voucher (hay ví Voucher) tại đây

Trong trường hợp bạn chưa biết cách săn mã Shopee Live tặng sẵn trong Kho voucher hãy xem bài hướng dẫn săn mã Shopee Live 100K đơn từ 400K này của mình (Các mã khác săn tương tự)

Lưu ý: Để sử dụng được mã Shopee Chỉ có trên Live thì sản phẩm bạn mua bắt buộc phải có tag “Shopee Live”. Để gắn tag Shopee Live cho mọi sản phẩm bạn muốn mua, bạn làm theo các bước hướng dẫn trong video này: https://youtu.be/hy2sXFQ5va0

1.2. Săn voucher mở sớm 

Những mã mở sớm là voucher được Shopee tung ra trước ngày khuyến mãi bùng nổ. Bạn tiến hành lưu mã trên banner ngay từ bây giờ và dùng vào 0H ngày 25.9. Mã này rất dễ dàng để lưu vào kho voucher. Tuy nhiên lượt sử dụng có hạn, vì thế bạn cần trở thành những người áp dụng mã sớm nhất để nhận được ưu đãi. Để tăng tỷ lệ săn mã thành công, bạn nên làm theo từng bước sau:

 • Lưu các voucher mở sớm vào kho voucher của mình
 • Xem kỹ điều kiện sử dụng voucher
 • Chọn sản phẩm muốn mua và thỏa mãn điều kiện sử dụng mã, sau đó thêm vào giỏ hàng
 • Chờ tới 0h ngày 25.9 thì sử dụng mã nhanh nhất có thể.

Bên dưới là các voucher mở sớm có trong dịp Shopee Sale 25.9 mà bạn cần biết:

 • Voucher giảm 10% tối đa 70K cho đơn từ 500K, áp dụng toàn sàn
 • Voucher giảm 10% tối đa 50K cho đơn từ 250K, áp dụng toàn sàn
 • Voucher giảm 15% tối đa 25K cho đơn từ 99K, áp dụng toàn sàn
 • Mã giảm giá 8K cho đơn từ 120K áp dụng thanh toán bằng ví ShopeePay (Mã này có thể dùng ngay từ bây giờ)
 • Mã giảm giá 4% tối đa 500K cho đơn từ 2 triệu áp dụng thanh toán bằng ví ShopeePay

Ngoài những mã trên, bạn còn rất nhiều mã mở sớm từ shop nữa. Đặc biệt là mã mở sớm từ Shopee và từ nhà bán hàng có thể áp dụng chung trong một đơn hàng.

Bạn hãy lưu ngay voucher mở sớm tại đây: https://sandeal.club/TUH7ci

Shopee sale 25.9

1.3. Săn mã Freeship

Hiện tại chúng ta có 3 loại mã Freeship phổ thông nhất đó là Freeship đơn 0Đ, Freeship Xtra, và Freeship chỉ có trên Live.

Freeship đơn 0Đ

Đối với mã vận chuyển cho đơn từ 0Đ chúng ta lại có 2 mức giảm giá tương đương với 2 loại mã 0Đ:

 • Mã freeship giảm 15K cho đơn từ 0Đ. Mã này lưu ngay bây giờ và sử dụng vào 0h ngày 25/9. Lưu mã tại đây: https://sandeal.club/uehtP6
 • Mã Freeship giảm 10K cho đơn từ 0Đ. Mã này có thể lưu và dùng ngay mỗi ngày vào các khung 0h, 9h, 12h, 21h. Riêng ngày 25.9 sẽ mở mới 6 khung giờ là 0h, 9h, 12h, 15h, 18h, 21h. Lưu mã tại đây: https://sandeal.club/4zfxXX

Shopee sale 25.9

Freeship Xtra 

Đây là mã miễn phí vận chuyển có mức giảm rất hấp dẫn. Tuy nhiên loại mã này chỉ áp dụng được với những sản phẩm có gắn nhãn “Freeship Xtra” hoặc “FreeShip Xtra Plus” mà thôi. Hơn nữa mã Freeship Xtra đã được Shopee tặng sẵn trong kho voucher của bạn rồi. Bạn có thể kiểm tra lại kho voucher và xem mã để săn được những Deal ngon nhất

Hiện tại đang có rất nhiều mã Freeship Xtra để bạn sử dụng. Nhưng chương trình khuyến mãi lần này sẽ có mã Freeship Xtra tối đa 300K cho đơn từ 100K nhé. Đó là cơ hội để bạn mua những sản phẩm cồng kềnh mà không mất phí ship nữa rồi.

Freeship chỉ có trên Live

Đúng như cái tên của nó, mã này chỉ áp dụng với những sản phẩm có gắn tag “Shopee Live” hay nói chính xác là những sản phẩm được bán trên livestream. Như mình đã trình bày ở trên dịp này sẽ có 2 loại mã FreeShip chỉ có trên Live là: Giảm 70K cho đơn từ 25K và Giảm 25K cho đơn từ 25K. 2 loại mã này đã được tặng sẵn trong Kho voucher rồi, bạn chỉ cần gắn Tag Shopee Live để sử dụng thôi.

Ngoài mã FreeShip Chỉ có trên Live, dịp này Shopee cũng tặng sẵn trong Kho voucher của bạn rất nhiều mã FreeShip hấp dẫn khác như:

 • Mã FreeShip cho ngành hàng Thời trang, Làm đẹp
 • Mã FreeShip hàng hiệu giảm đến 100K đơn từ 100K
 • Mã FreeShip áp dụng cho sản phẩm Bắt Tren Giá Sốc giảm đến 35K cho đơn từ 100K

Bạn nhớ vào Kho voucher để kiếm tra những mã được tặng này và sử dụng ngay khi mã có hiệu lực nhé!

2. Shopee lương về – Trúng siêu điện thoại

Chương trình này chỉ diễn ra từ 22-25.9.2023 

Bạn tham gia chương trình quay số để có cơ hội trúng điện thoại Samsung Galaxy Z Flip5 mới nhất. Đây là một chiếc Flagship mạnh mẽ đến từ Samsung với thiết kế gập cực chất.

Mỗi ngày có 1 cơ hội trúng Z Flip5 nhưng ngày 25.9 sẽ có tới 50 cơ hội đấy! Lưu ý: Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, người chơi sẽ được tự động cộng 01 lượt quay miễn phí vào các khung giờ 0h – 12h – 21h mỗi ngày. Tuy nhiên, người chơi chỉ có thể nhận và giữ trong tài khoản tối đa 03 lượt quay nên lượt quay sẽ KHÔNG được cộng thêm nếu tài khoản người chơi đã đạt mức giới hạn tối đa.

Quay ngay tại đây để có cơ hội trúng Z Flip5 nào: https://sandeal.club/7Bof1C

Bí kíp: Bạn nên quay vào 0h mỗi ngày để nâng cao tỷ lệ trúng giải đặc biệt.

Shopee sale 25.9

3. Deal chính hãng chỉ từ 259K

Chương trình này chỉ áp dụng duy nhất ngày 25.9 mà thôi. Những sản phẩm chính hãng cực kỳ nổi bật tại Shopee sẽ được giảm giá mạnh. Tất cả chúng sẽ được giảm về chỉ còn từ 259K, trong khi bình thường có thể cao hơn rất nhiều.

Tuy nhiên số lượng giảm giá có hạn và chỉ áp dụng với những sản phẩm tham gia chương trình mà thôi. Khi hết số lượng khuyến mãi thì sản phẩm sẽ tự nhảy về mức giá cũ. Vì thế bạn cần lên kế hoạch và chốt đơn nhanh nhất có thể từ 0H ngày 25.9 nhé. 

Đây là một số sản phẩm nổi bật: 

Danh sách những sản phẩm giảm giá chỉ từ 259K tại đây: https://sandeal.club/9jLYCl

Shopee sale 25.9

4. Săn Deal hàng hiệu với giá cực tốt 

Chương trình này diễn ra từ 9H ngày 25.9.2023 nhé 

Đây là khung thời gian săn hàng hiệu với mức giảm giá cực khủng. Bây giờ mình sẽ cho bạn danh sách các sản phẩm sẽ giảm giá vào khung giờ này. Nhưng cụ thể giảm giá bao nhiêu, và số lượng bao nhiêu vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên bạn có thể chọn trước sản phẩm và lên đơn sẵn, kiểm tra giá hiện tại để không bị “mua hớ” nhé.

Đây là các danh sách sản phẩm giảm giá:

5. Sale sốc đón thu sang 

Đơn thu sang vui vẻ với chương trình khuyến mãi sốc. Giảm giá mạnh cho một số mặt hàng học sinh sinh viên tựu trường. Thêm vào đó là chuẩn bị đón hội trăng rằm. Chương trình chỉ diễn ra trong ngày 25/9 nên bạn hãy chuẩn bị sản phẩm muốn săn ngay từ bây giờ đi nhé!

Đây là danh sách những sản phẩm giảm giá: 

6. Săn Deal đồng giá 9K

Chương trình săn Deal đồng giá này chỉ diễn ra duy nhất 21H ngày 25.9.2023 

Khung giờ này quy tụ nhiều Deal ngon giá rẻ và giảm về cùng một mức giá 9.000Đ/ Sản phẩm. Điều này sẽ càng tuyệt vời hơn khi bạn kết hợp với mã vận chuyển đơn từ 0Đ đấy nhé. Cùng săn ngay Deal 9K thôi.

Nhưng số lượng sản phẩm có hạn nên bạn cần chốt đơn nhanh nhất có thể. Khi hết số lượng thì sản phẩm sẽ nhảy về mức giá cũ và không còn là 9K nữa nhé.

Cùng săn ngay deal 9K tại đây: https://sandeal.club/1glWEM

Shopee sale 25.9

Chương  trình Shopee Sale 25.9 sắp tới có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn đấy. Mình sẽ cập nhật liên tục các mã giảm giá Shopee mới vào bài này nhé. Bạn nhớ theo dõi liên tục để không bỏ lỡ mã ngon. Chúc bạn săn được nhiều Deal tốt!

Có thể bạn quan tâm