Mã giảm giá Tiki tháng 11/2020, khuyến mãi mới nhất từ Tiki App

Siêu sale 10.10.2020 trên Lazada, mời mọi người vào lấy mã giảm giá nha

Danh sách mã giảm giá Tiki cập nhật đến ngày 26/11

1/ Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Tiki khuyến mại để tiết kiệm hơn khi mua hàng

Lưu ý: Trước khi thanh toán các bạn nên kiểm tra số sản phẩm có trong giỏ hàng và tổng tiền thanh toán

2/ Có tất cả 6 loại mã giảm giá Tiki

2.1 – Mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới / lần đầu tiên mua hàng trên Tiki

Những mã này Tiki thường tung ra để thu hút những khách hàng đang do dự rằng “không biết có nên mua hàng trên Tiki hay không?” có thêm sự kích thích để họ đưa ra quyết định.

2.2 – Coupon Tiki dùng cho hầu hết ngành hàng

Đây là những mã giảm giá đặc biệt rất ít khi được tung ra, những mã này nếu có cũng chỉ có mức giảm giá khiêm tốn. Chỉ những dịp đặc biệt như Sinh Nhật Tiki khuyến mãi lớn mới có những mã giảm giá Tiki nhiều ngành hàng với mức giảm cao. Tại Magiamgia.com, những Coupon đặc biệt này chúng tôi sẽ ưu tiên hiển thị lên đầu để các bạn dễ thấy nhất.

2.3 – Mã giảm giá dành riêng cho Tiki App

Đối với những khách hàng đã mua hàng trên Tiki ở giao diện web, tiki sẽ tung ra những coupon khuyến mãi có mức giảm cao hơn bình thường để khách hàng thử trải nghiệm mua trên App. Bởi vì khi bạn cài App Tiki vào điện thoại, Tiki sẽ dễ dàng gửi thông báo cho bạn khi có khuyến mãi hơn.

Những mã giảm giá Tiki bình thường có thể sử dụng trên web lẫn Tiki App, nhưng các mã dành riêng cho Tiki App chỉ sử dụng được trên App mà thôi.

2.4 – Mã khuyến mãi Tiki dành cho từng ngành hàng hoặc 1 thương hiệu nào đó

Những mã này chỉ sử dụng cho 1 vài danh mục hàng hóa hoặc thương hiệu nhất định, bạn phải xem thật kỹ phần lưu ý của mã giảm giá đó nhé

Có khi Tiki ghi rõ ràng mã giảm giá ABCDEF dành cho danh mục nào đó luôn. ví dụ như “mã giảm giá áp dụng cho danh mục Phụ Kiện – Thiết Bị Số”, thì bạn biết là chỉ cần vào Menu Phụ Kiện – Thiết Bị số => lựa chọn sản phẩm và dùng mã giảm giá.

Cũng có khi Tiki ghi chung chung, kiểu như: “mã giảm giá áp dụng cho đồ ĐIỆN TỬ”, lúc này bạn chọn bất cử sản phẩm nào bạn biết đó là đồ điện tử thì bạn sử dụng mã thôi. Nhưng phải lưu ý là đồ điện tử khác với đồ điện gia dụng nhé.

2.5 – Coupon Tiki dành riêng cho 1 nhà cung cấp(cửa hàng) cụ thể

Đôi lúc bạn sẽ thấy Tiki tung ra mã giảm giá dành cho những nhà cung cấp/cửa hàng cụ thể. Ví dụ như cửa hàng iStore chuyên bán Apple, hay Kangaroo Store chuyên bán mặt hàng thương hiệu Kangaroo. Nếu bạn biết cách tận dụng mã này thì đây cũng là 1 loại mã giảm giá “rất ngon” khi mua hàng trên Tiki.

Mời bạn xem hướng dẫn lọc nhà bán hàng ngay bên dưới để sử dụng mã giảm giá dành riêng cho nhà bán hàng nhé.

2.6 – Voucher Tiki đến từ các đối tác

Những mã giảm giá này đến từ đối tác của Tiki, thường là các ngân hàng hoặc đối tác cho vay. Các mã này thường đi kèm với những điều kiện như: bạn phải thanh toán bằng thẻ ngân hàng ABC, hoặc thanh toán bằng ví Momo chẳng hạn

4/ Tại sao tôi không dùng được mã giảm giá Tiki?

3 – Cước phí giao hàng

Với dịch vụ giao hàng thường: Đơn hàng sẽ được miễn phí “Phí đóng gói và giao hàng” khi:

  • Có giá trị trên 150.000VNĐ ở khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.
  • Có giá trị trên 250.000VNĐ ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Với dịch vụ giao hàng 24H: Với đa số các đơn hàng, cước phí Giao Hàng 24H là 24.000 đồng. Với đơn hàng từ 500.000 đồng trở lên, Tiki sẽ miễn phí dịch vụ Giao Hàng 24H.

Đánh giá Tiki trong vòng 300 từ

Đã rất lâu rồi mình không còn thấy những status facebook, chủ đề trên các forum chê bai về dịch vụ của Tiki.vn. Sự hài lòng và an tâm mà Tiki mang lại vượt xa các trang bán bán hàng trực tuyến khác như Lazada, Adayroi..v..v. Việc chính họ nhập và chịu trách nhiệm về sản phẩm bán ra làm cho người mua cảm thấy vô cùng an tâm.

Cá nhân MGG mỗi lần muốn mua các món đồ công nghệ “hạng nhẹ” kiểu như Ổ Cứng, USB, hay những đồ dùng thể thao thì cứ lên Tiki cho nó lành, không cần phải qua Lazada hay Adayroi chờ săn giá rẻ. Tại vì cái mình cần nhất là hàng chính hãng thôi, rẻ hơn 50-100K không thành vấn đề. Nói thì nói vậy chứ một năm Tiki cũng khuyến mãi không biết bao nhiêu lần. Mỗi lần có sự kiện Tiki tung voucher không nhiều và không rầm rộ kiểu như Lazada, nhưng bù lại giá rẻ hơn thấy rõ(so với thị trường) sau khi nhập mã giảm giá Tiki vào.

Khi viết những dòng trên, MGG không hề ngại vì lòng tin của mình dành cho Tiki mỗi khi mua hàng là rất cao. Rõ ràng là MGG đăng coupon Tiki ít hơn Voucher LazadaMã giảm giá Adayroi nhưng trong các bài review, giới thiệu, đánh giá những đơn vị đó mình không dám khen “lộ” như vậy.

Nói chung là mình thấy Tiki rất Ok, bạn nào từ đó giờ chưa mua hàng trên Tiki thì cứ tự tin trải nghiệm. Bài này giới thiệu sơ về Tiki dựa trên cảm nghĩ thế thôi, chứ mục đích chính là cập nhật mã giảm giá Tiki, Coupon, Voucher khuyến mãi Tiki tung ra hàng tháng để mọi người mua được giá tốt. NHỚ BOOKMARK TRANG NÀY LẠI BẠN NHÉ!

Magiamgia

    Bạn đang gửi thông báo đến quản trị viên rằng:

    KHÔNG DÙNG ĐƯỢC

    Chia sẻ bài viết này cho bạn bè qua Email