Hoàn tiền MAX Lazada

Cách sử dụng Hoàn tiền MAX Lazada cho người mới

Hoàn tiền Max Lazada đã có những thay đổi rất quan trọng bắt đầu từ đầu tháng 11/2022 vừa qua. Bây giờ mình sẽ cập nhập những thông tin mới nhất đó tới các bạn. Đồng thời mình cũng hướng dẫn luôn cho các bạn mới về cách sử dụng Hoàn tiền Max Lazada và những ưu đãi từ nó.

Nào, cùng bắt đầu thôi!

1. Hoàn tiền Max Lazada là gì?

Hoàn tiền Max Lazada là một chương trình ưu đãi nhằm khuyến khích người mua tích lũy tiền hoàn lại và sử dụng để thanh toán các đơn tiếp theo.

Về cơ bản, các bước tham gia Hoàn tiền MAX Lazada như sau:

 • Thu thập voucher Hoàn tiền MAX
 • Mua đơn hàng có áp dụng voucher Hoàn tiền MAX
 • Nhận hàng thành công, nhận số tiền hoàn vào Số dư hoàn tiền
 • Dùng số dư hoàn tiền đã có để giảm cho đơn hàng tiếp theo

Người mua sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ chương trình này, gồm:

 • Hoàn tiền 6% tối đa 50K đơn từ 49K áp dụng cho mọi nhà bán hàng thông thường 
 • Hoàn tiền 6% tối đa 300K đơn từ 49K áp dụng cho nhà bán hàng LazMall
 • Nhận hoàn tiền gấp đôi (tức 12%) vào thứ 6 hàng tuần, sale giữa tháng, sale cuối tháng. Riêng trong các đợt Sale lớn như 10.10, 11.11, 12.12 sẽ có voucher hoàn 12% tối đa 500K. Dĩ nhiên những voucher hoàn gấp đôi này sẽ có số lượng nhất định, chứ không thoải mái như loại 6%
 • Sử dụng số dư hoàn tiền khi thanh toán đơn tiếp theo sẽ được giảm 50% tối đa 100K, chỉ cần số dư tiền hoàn hiện có lớn 0Đ là dùng được
 • Có thể kết hợp với những ưu đãi và mã giảm giá khác

Hoàn tiền MAX Lazada

2. Cách nhận tiền hoàn

Để nhận được tiền hoàn thì bạn chỉ việc thu thập voucher hoàn tiền và mua sản phẩm có logo “Hoàn tiền Max” là được. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Lưu mã hoàn tiền max

Để lưu mã Hoàn tiền Max bạn hãy click vào đây: https://sandeal.club/mLlQiT

Hoặc bạn mở App Lazada, sau đó chọn mục Hoàn tiền MAX như hình dưới:

Hoàn tiền Max Lazada

Tại giao diện hoàn tiền Max, bạn có thể xem số dư hoàn tiền như hình dưới. Sau đó bạn kéo xuống một chút và bấm Thu thập ngay những mã giảm giá trong mục này. Nhớ là thấy mã nào thì bấm Thu thập hết lại nhé!

sưu tầm voucher hoàn tiền max

Bước 2: Chọn sản phẩm có Hoàn tiền Max

Tất cả các sản phẩm áp dụng được mã Hoàn tiền Max đều có Logo như hình dưới. Bạn cứ dùng từ khóa để tìm kiếm sản phẩm và tìm tiếp các sản phẩm có logo Hoàn tiền Max như hình. Bạn có thể dùng bộ Lọc và chọn tiêu chí Hoàn tiền MAX, để hệ thống lọc ra những sản phẩm chỉ áp dụng được voucher Hoàn tiền.

Hoàn tiền Max Lazada

Hoặc bạn cũng có thể nhấn nút “Sử dụng” voucher sau khi đã lưu thành công voucher Hoàn tiền MAX để chuyển tới trang sản phẩm áp dụng.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và nhận hoàn tiền

Khi bạn đã chọn được các sản phẩm muốn mua rồi. Hãy Thêm vào giỏ hàng nếu muốn chọn thêm nữa. Nhưng cũng có thể chọn Mua ngay để thanh toán nếu chỉ mua 1 sản phẩm đó. Tại giao diện thanh toán, bạn sẽ thấy hệ thống tự động áp dụng Mã Hoàn tiền Max như hình dưới. Ở đây mình mua sản phẩm của LazMall với giá trị cao nên được hoàn tiền tối đa tới 300K đấy.

Hoàn tiền Max Lazada

Đừng quên, ngoài voucher Hoàn tiền MAX bạn còn có thể áp dụng nhiều loại voucher khác vào cùng một đơn hàng. Xem ngay bài hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá Lazada này để biết cách áp dụng nhiều mã Lazada vào một đơn hàng.

Sau khi kiểm tra và thấy mọi thông tin đều chính xác bạn hãy nhấn Đặt hàng.

Lưu ý:

 • Chỉ những đơn hàng nào đã hoàn thành và chuyển trạng thái “Đã giao hàng” mới được cộng tiền hoàn vào Số dư Hoàn tiền Max. Điều này cũng có nghĩa là bạn hủy đơn hoặc phát sinh trả hàng thì không nhận được hoàn tiền. 
 • Số dư hoàn tiền này chỉ có hiệu lực sử dụng trong 30 ngày kể từ khi được hoàn thành công. Như vậy bạn cần sử dụng chúng trong vòng 30 ngày kẻo hết hạn lại tiếc nha.
 • Bạn hãy vào trang Hoàn tiền MAX trên App Lazada để kiểm tra số dư hoàn tiền hiện có, hạn dùng cũng như số dư hoàn tiền đang chờ.

3. Cách sử dụng số dư Hoàn tiền Max 

Sau khi đã nhận được tiền hoàn thì bạn sử dụng nó để thanh toán cho các đơn tiếp theo. Tại bước Thanh toán cuối cùng, bạn tick xanh vào mục Dùng số dư hoàn tiền để thanh toán như hình dưới nhé. Áp dụng giảm 50% tối đa 100K cho mỗi đơn hàng. Và chỉ cần số dư hoàn tiền hiện có của bạn lớn 0đ là bạn có thể sử dụng.

Hoàn tiền Max Lazada

Như vậy cách sử dụng Hoàn tiền Max Lazada cũng rất đơn giản phải không. Bạn chỉ cần sưu tầm voucher hoàn tiền max, mua sản phẩm có logo hoàn tiền max. Sau khi được hoàn tiền thì dùng số dư hoàn tiền đó để chiết khấu trực tiếp vào đơn hàng cần thanh toán. Bạn đã hiểu rõ về hoàn tiền Max trên Lazada chưa? Nếu còn thắc mắc gì thì đừng ngần ngại, hãy để lại thắc mắc của bạn dưới phần bình luận của bài viết này. Mình sẽ giải đáp ngay khi có thể. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Có thể bạn quan tâm