Hoàn tiền MAX Lazada

Cách sử dụng Hoàn tiền MAX Lazada cho người mới

Hoàn tiền Max Lazada đã có những thay đổi rất quan trọng bắt đầu từ đầu tháng 11/2022 vừa qua. Bây giờ mình sẽ cập nhập những thông tin mới nhất đó tới các bạn. Đồng thời mình cũng hướng dẫn luôn cho các bạn mới về cách sử dụng Hoàn tiền Max Lazada và những ưu đãi từ nó.

Nào, cùng bắt đầu thôi!

1. Hoàn tiền Max Lazada là gì?

Hoàn tiền Max Lazada là một chương trình ưu đãi nhằm khuyến khích người mua tích lũy tiền hoàn lại và sử dụng để thanh toán các đơn tiếp theo.

Về cơ bản, các bước tham gia Hoàn tiền MAX Lazada như sau:

 • Thu thập voucher Hoàn tiền MAX
 • Mua đơn hàng có áp dụng voucher Hoàn tiền MAX
 • Nhận hàng thành công, nhận số tiền hoàn vào Số dư hoàn tiền
 • Dùng số dư hoàn tiền đã có để giảm cho đơn hàng tiếp theo

Người mua sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ chương trình này, gồm:

 • Giảm thêm 50% cho mọi đơn hàng 
  • Không cần chờ sale 
  • Không cần thu thập voucher (lúc khấu trừ số dư)
  • Không giới hạn giá trị đơn hàng
 • Số dư hoàn tiền có thể áp dụng chồng với rất nhiều loại voucher trên Lazada bao gồm: Freeship + Voucher Bonus + voucher Lazada + voucher nhà bán hàng + voucher ngân hàng + Voucher Hoàn tiền MAX
 • Cứ có số dư hoàn tiền là sử dụng được ngay, miễn sao lớn hơn 0Đ là được
 • Chương trình hoàn tiền gấp đôi là 12% vào thứ 6 hàng tuần và các chương trình sale lớn hàng tháng. Ngoài ra vào các dịp Sale lớn còn có voucher hoàn tiền 50% đơn từ 0Đ

Hoàn tiền MAX Lazada

⚠️ Chú ý: Bạn cần thêm nhiều voucher hấp dẫn từ sàn và đơn vị vận chuyển để mua sắm tiết kiệm nhất. Nhớ theo dõi các kênh facebook của mình để được cập nhật mã mới. Hướng dẫn săn Deal và cả những mã giảm giá độc quyền nhé. Follow ngay ở đây: 

2. Lịch tung voucher hoàn tiền Max 

Voucher hoàn tiền Max được tung ra mỗi ngày, không giới hạn và bạn lưu mã, sử dụng hoàn tiền thoải mái (hướng dẫn bên dưới)

 • Mọi sản phẩm gắn tag Hoàn tiền Max: Hoàn 6% đến 50k cho đơn từ 19k
 • Dành riêng cho sản phẩm Hoàn tiền Max thuộc LazMall: Hoàn 6% đến 300k cho đơn từ 49k

Thứ 6 hàng tuần hoàn tiền gấp đôi tới 12% tối đa 300K. Nghĩa là vào thứ 6 hàng tuần, bạn áp dụng mã hoàn tiền Max vào đơn hàng có tag “Hoàn tiền Max” sẽ được giảm tới 12%. Hạn mức hoàn tối đa vẫn là 300K, nhưng bạn mua đơn giá trị thấp hơn vẫn đạt mức này.

Ví dụ: Bình thường bạn mua đơn hàng trị giá từ 5 triệu được hoàn tiền 6% tối đa được 300K. Nhưng vào thứ 6 dùng mã hoàn tiền Max thì bạn chỉ cần mua đơn hàng từ 2.5 triệu đã có được hoàn tiền tối đa 300K rồi đó. 

Chương trình sale lớn đặc biệt hoàn tiền gấp đôi 12% tối đa 500K. Những chương trình sale lớn đặc biệt này có thể là sale sinh nhật Lazada vào tháng 3, sale ngày đôi hàng tháng…Đặc biệt là số lượng mã hoàn tiền Max có hạn. Số tiền hoàn tối đa có thể là 300K, 500K hoặc nhiều hơn tùy từng chương trình sale lớn. Đây là lúc bạn phải săn nè, chứ ngày thường mã dùng thoải mái có phải săn đâu.

Để bạn có thể theo dõi những ngày khuyến mãi đặc biệt, sale lớn để có hoàn tiền gấp đôi thì theo dõi ngay bài này nè: Lịch Sale Lazada tháng …/2023 – Cập nhật liên tục. Đây là bài cập nhật lịch sale Lazada và trong đó có cả hoàn tiền Max đấy 

3. Cách nhận số dư hoàn tiền

Để nhận được tiền hoàn thì bạn chỉ việc thu thập voucher hoàn tiền và mua sản phẩm có logo “Hoàn tiền Max” là được. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Lưu mã hoàn tiền max

Bạn mở App Lazada, sau đó chọn mục Hoàn tiền MAX như hình dưới:

Hoàn tiền Max Lazada

Tại giao diện hoàn tiền Max, bạn có thể xem số dư hoàn tiền như hình dưới. Sau đó bạn kéo xuống một chút và bấm Thu thập ngay những mã giảm giá trong mục này. Nhớ là thấy mã nào thì bấm Thu thập hết lại nhé!

sưu tầm voucher hoàn tiền max

Bước 2: Chọn sản phẩm có Hoàn tiền Max

Tất cả các sản phẩm áp dụng được mã Hoàn tiền Max đều có Logo như hình dưới. Bạn cứ dùng từ khóa để tìm kiếm sản phẩm và tìm tiếp các sản phẩm có logo Hoàn tiền Max như hình. Bạn có thể dùng bộ Lọc và chọn tiêu chí Hoàn tiền MAX, để hệ thống lọc ra những sản phẩm chỉ áp dụng được voucher Hoàn tiền.

Hoàn tiền Max Lazada

Hoặc bạn cũng có thể nhấn nút “Sử dụng” voucher sau khi đã lưu thành công voucher Hoàn tiền MAX để chuyển tới trang sản phẩm áp dụng.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và nhận hoàn tiền

Khi bạn đã chọn được các sản phẩm muốn mua rồi. Hãy Thêm vào giỏ hàng nếu muốn chọn thêm nữa. Nhưng cũng có thể chọn Mua ngay để thanh toán nếu chỉ mua 1 sản phẩm đó. Tại giao diện thanh toán, bạn sẽ thấy hệ thống tự động áp dụng Mã Hoàn tiền Max như hình dưới. Ở đây mình mua sản phẩm của LazMall với giá trị cao nên được hoàn tiền tối đa tới 300K đấy.

Hoàn tiền Max Lazada

Đừng quên, ngoài voucher Hoàn tiền MAX bạn còn có thể áp dụng nhiều loại voucher khác vào cùng một đơn hàng. Xem ngay bài hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá Lazada này để biết cách áp dụng nhiều mã Lazada vào một đơn hàng.

Sau khi kiểm tra và thấy mọi thông tin đều chính xác bạn hãy nhấn Đặt hàng.

Lưu ý:

 • Chỉ những đơn hàng nào đã hoàn thành và chuyển trạng thái “Đã giao hàng” mới được cộng tiền hoàn vào Số dư Hoàn tiền Max. Điều này cũng có nghĩa là bạn hủy đơn hoặc phát sinh trả hàng thì không nhận được hoàn tiền. 
 • Số dư hoàn tiền này chỉ có hiệu lực sử dụng trong 30 ngày kể từ khi được hoàn tiền thành công. Như vậy bạn cần sử dụng chúng trong vòng 30 ngày kẻo hết hạn lại tiếc nha.
 • Bạn hãy vào trang Hoàn tiền MAX trên App Lazada để kiểm tra số dư hoàn tiền hiện có, hạn dùng cũng như số dư hoàn tiền đang chờ.

4. Cách sử dụng số dư Hoàn tiền Max 

Sau khi đã nhận được tiền hoàn thì bạn sử dụng nó để thanh toán cho các đơn tiếp theo. Tại bước Thanh toán cuối cùng, bạn tick xanh vào mục Dùng số dư hoàn tiền để thanh toán như hình dưới nhé. Áp dụng giảm 50% tối đa 100K cho mỗi đơn hàng. Và chỉ cần số dư hoàn tiền hiện có của bạn lớn 0đ là bạn có thể sử dụng.

Hoàn tiền Max Lazada

Mức sử dụng hoàn tiền Max Lazada 

Khi sử dụng số dư hoàn tiền, bạn sẽ được giảm dựa vào số dư hoàn tiền. Và đây chính là mức dùng hoàn tiền Max nè:

 • Giảm 10% tối đa 50K cho đơn hàng chỉ có sản phẩm hoàn tiền Max 
 • Giảm 5% tối đa 5K cho đơn hàng chỉ có sản phẩm không có logo “Hoàn tiền Max”
 • Giảm tối đa 55K cho đơn hàng gồm sản phẩm có và không có logo “Hoàn tiền Max”:
  • Giảm 10% tối đa 50K trên tổng giá trị sản phẩm nhãn Hoàn tiền Max
  • Giảm 5% tối đa 5K trên tổng giá trị sản phẩm Không có nhãn Hoàn tiền Max
 • Giảm tối đa trong ngày: 500K
 • Giảm tối đa trong tháng: 3 triệu

Bạn cần chú ý mức sử dụng này để không hoang mang khi áp dụng hoàn tiền Max nhé. 

Như vậy cách sử dụng Hoàn tiền Max Lazada cũng rất đơn giản phải không. Bạn chỉ cần sưu tầm voucher hoàn tiền max, mua sản phẩm có logo hoàn tiền max. Sau khi được hoàn tiền thì dùng số dư hoàn tiền đó để chiết khấu trực tiếp vào đơn hàng cần thanh toán. Bạn đã hiểu rõ về hoàn tiền Max trên Lazada chưa? Nếu còn thắc mắc gì thì đừng ngần ngại, hãy để lại thắc mắc của bạn dưới phần bình luận của bài viết này. Mình sẽ giải đáp ngay khi có thể. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Có thể bạn quan tâm