Hoàn tiền MAX Lazada Bật mí cách được hoàn tới 1.5 triệutháng

Hoàn tiền MAX Lazada là gì? Làm sao để được hoàn 1.5 triệu/tháng?

“Hoàn tiền Max” của Lazada đang là chủ đề HOT được thảo luận gần đây. Bạn có thể tiết kiệm tối đa tới 1.5 triệu đồng mỗi tháng với chương trình khuyến mãi này. Nếu bạn đang tò mò và muốn tìm hiểu về chương trình này thì bạn tìm đúng nơi rồi. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn từ A đến Z về chương trình khuyến mãi “Hoàn tiền Max Lazada” nhé.

1. Hoàn tiền MAX Lazada là gì?

Hoàn tiền MAX Lazada Bật mí cách được hoàn tới 1.5 triệutháng

Hoàn tiền MAX Lazada là một giá trị hoàn lại cho bạn dưới dạng số tiền tích lũy sau một đơn hàng thành công. Nó tích lũy cộng dồn từ nhiều đơn hàng, khi tới một điểm số nhất định có thể đổi thành voucher để mua sắm cho đơn sau.

Cái định nghĩa này có vẻ khó hiểu đúng không? Hiểu đơn giản là bạn mua các sản phẩm tham gia chương trình “Hoàn tiền MAX” bạn sẽ được Lazada trả lại một khoản tiền nhất định. Số tiền này sẽ được cộng dồn mỗi ngày. Khi số dư đạt tới mốc nhất định bạn sẽ được đổi thành voucher mua sắm.

2. Hoàn tiền Max Lazada có gì HOT?

Đây là một chương trình mới và sắp tới sẽ áp dụng rộng rãi trên Lazada. Nó có rất nhiều điểm ưu việt mà chắc chắn các sàn thương mại điện tử khác vẫn chưa có cho tới thời điểm này.

 • Khách mua hàng sẽ được hoàn 8% giá trị thanh toán đã trừ đi phí vận chuyển (nếu có)
 • Mỗi ngày được tích lũy tối đa 50.000Đ 
 • Mỗi tháng được tích lũy tối đa 1.500.000Đ
 • Có thể đổi số dư hoàn tiền thành voucher để mua sắm cho đơn tiếp theo
 • Số dư tối thiếu trên 10.000Đ là có thể đổi voucher
 • Chương trình diễn ra liên tục không giới hạn thời gian, không giới hạn đơn hàng
 • Chỉ cần thực hiện đúng các bước mua hàng Hoàn tiền max bạn sẽ nhận được ưu đãi. Không cần tranh cướp hay săn như mã Hoàn Xu bên Shopee.

3. Hướng dẫn sử dụng Hoàn tiền MAX

Là một chương trình khuyến mãi mới nên chắc chắn nhiều bạn sẽ cảm thấy mới lạ và khó sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ nhanh chóng làm quen và thông thạo nếu làm đúng theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Tìm sản phẩm “Hoàn tiền Max”

Không phải là sản phẩm nào trên Lazada cũng được hoàn tiền đâu nhé. Chỉ những sản phẩm có Logo “Hoàn tiền Max” thì mới áp dụng hoàn tiền thôi. Bạn cần lưu ý điều này khi tìm kiếm sản phẩm.

Bước 2: Tham gia thử thách để nhận thêm số dư tích lũy

Nói là thử thách nhưng nó cũng đơn giản mà thôi. Trong vòng 14 ngày, bạn có số dư tích lũy đạt tới 50.000Đ sẽ được tặng thêm 10.000Đ. 

Mỗi ngày bạn tích lũy được tối đa là 50.000Đ thì chỉ cần một đơn hàng tầm 700.000đ là đã đủ điều kiện nhận thưởng thêm rồi.

Hoàn tiền max Lazada

Bước 3: Quy đổi voucher từ hoàn tiền Max

Sau khi có đơn hàng thành công thì bạn sẽ có điểm tích lũy. Bạn dựa vào số điểm tích lũy này để thu thập voucher tương ứng. Điều kiện tối thiểu để đổi voucher là số dư phải trên 10.000Đ.

Bước 4: Điểm số được quy đổi thành voucher sau khi nhận hàng thành công

Điều này hơi khó hiểu nè. Những điểm số này chỉ có thể chuyển đổi thành mã giảm giá khi đơn hàng của bạn đã giao thành công. Có nghĩa là bạn đã nhận hàng và không phát sinh đổi trả hoặc bạn đã nhấn nút “Nhận hàng thành công” trong đơn hàng thì voucher mới bắt đầu có hiệu lực.

Nếu không có điều kiện này thì nhiều người sẽ boom hàng và nhận ưu đãi hòa tiền Max. Lúc này Lazada lấy gì bù nổi =) 

Hoàn tiền max Lazada

Bước 5: Sử dụng voucher cho lần mua sắm tiếp theo

Sau khi bạn đã đổi được voucher rồi thì lưu nó vào ví voucher ngay. Mã này có thời hạn sử dụng 30 ngày nên bạn sẽ có thời gian thoải mái để lựa chọn đơn hàng tiếp theo.

Cách sử dụng voucher cũng giống như các voucher khác thôi. Cứ đến bước thanh toán là nó tự động áp dụng voucher có giá trị cao nhất cho bạn.

Hoàn tiền max Lazada

Xem qua các bước hướng dẫn trên, chắc hẳn bạn đã hiểu về cách để tích lũy và sử dụng voucher từ Hoàn tiền MAX Lazada rồi chứ?

Lưu ý bạn cần nhớ:

 • Không phải tất cả sản phẩm đều có thể áp dụng Hoàn tiền MAX Lazada. Chỉ những sản phẩm có logo “Hoàn tiền max” mới có thể tích lũy nhé.
 • Số điểm được cộng dồn liên tục từng đơn hàng, trong vòng 14 ngày cộng dồn được 50.000Đ sẽ được tặng thêm 10.000Đ
 • Voucher tối thiểu có thể đổi là 10.000Đ. Tức là số dư tích lũy phải đạt tới 10.000Đ mới đổi được voucher.
 • Voucher đổi xong bạn nhấn sưu tầm để có thể sử dụng cho đơn hàng tiếp theo. Nó cũng được sử dụng tự động như những voucher bình thường bạn vẫn dùng.

4. Những câu hỏi thường gặp

Bởi vì đây là chương trình mới của Lazada và rất nhiều bạn chưa biết đến nó hoặc còn thắc mắc nhiều điều. Dưới đây là một số câu hỏi thường được đặt ra kèm giải đáp.

Tỷ lệ tích lũy ưu đãi hoàn tiền cho mỗi đơn hàng là bao nhiêu?

Bạn sẽ tích lũy được 8% giá trị đơn hàng sau khi trừ chi phí vận chuyển. Chỉ áp dụng với đơn hàng thành công và không có đổi trả. Có thể tích lũy tối đa 50K mỗi ngày và 1.5 triệu mỗi tháng.

Một ví dụ đơn giản: Bạn có một đơn hàng trị giá 1.050.000Đ trong đó có 50.000Đ là phí vận chuyển thì bạn chỉ được tính 8% của 1 triệu mà thôi. Nghĩa là bạn có thể được tích lũy 80K nhưng do chỉ được tối đa 50K mỗi ngày nên bạn chỉ tích lũy được 50K.

Khi nào tôi được tích lũy hoàn tiền?

Chỉ khi nào bạn mua những sản phẩm tham gia chương trình “Hoàn tiền Max” bạn mới được tích lũy hoàn tiền. Khi số dư của bạn đạt tối thiểu là 10.000Đ thì bạn mới có thể quy đổi thành voucher. Tất nhiên có thể đổi voucher cao hơn nếu muốn.

Khi nào tôi được thưởng thêm ưu đãi hoàn tiền?

Trong thời gian thử thách 14 ngày, bạn tích lũy được số tiền 50K sẽ được thưởng thêm 10K vào số dư của bạn nhé.

Tôi có thể kiểm tra số dư tích lũy không? Kiểm tra ở đâu?

Bạn có thể kiểm tra số dư tích lũy “hoàn tiền max” nhé. Trên giao diện chính của trang này, bạn nhấn chọn mục “Hoàn tiền Max” sau đó chọn “Mã giảm giá có hiệu lực” để kiểm tra số dư của mình.

Sử dụng voucher đổi được từ “Hoàn tiền Max” như thế nào?

Khi bạn đặt hàng xong thì số dư hoàn tiền sẽ tự động được cộng dồn. Nhưng nó chỉ được sử dụng khi bạn nhận hàng thành công và không có đổi trả. 

Số dư tích lũy trên 10.000Đ có thể đổi được thành voucher. Cách sử dụng voucher này không khác gì những voucher khác mà bạn vẫn thường sử dụng.

Thời hạn sử dụng voucher đã đổi được là bao lâu?

Sau khi bạn đổi voucher thành công và lưu vào ví voucher thì bạn có 30 ngày để sử dụng mã giảm giá này. Thời gian này là rất thoải mái rồi!

Tóm lại, chương trình “Hoàn tiền MAX Lazada” rất hấp dẫn dành cho những bạn thường xuyên mua sắm trên Lazada. Càng mua nhiều thì bạn càng tích lũy được nhiều. Càng tích lũy được nhiều thì càng có nhiều voucher cho lần mua sắm tiếp theo. Nếu mỗi ngày đều có đơn hàng và tích lũy được 50K thì mỗi tháng bạn sẽ tích lũy được tối đa là 1.5 triệu luôn nhé. Chúc bạn mua sắm vui vẻ trên Lazada!

Có thể bạn quan tâm