Tại sao không áp dụng được mã giảm giá Lazada

Tại sao không áp dụng được mã giảm giá Lazada?

Thu thập mã đầy cả ví voucher Lazada mà khi mua sắm lại không sử dụng được? Rõ ràng vừa thu thập mã xong dùng luôn mà không thấy áp mã? Vậy tại sao không áp dụng được mã giảm giá Lazada?

Có rất nhiều lý do dẫn tới bạn không thể sử dụng mã giảm Lazada. Nhưng Magiamgia.com đã tổng hợp lại thành 5 nguyên nhân chính ngay dưới đây. Mỗi nguyên nhân mình sẽ đề xuất một vài cách khắc phục tương ứng để bạn xử lý nếu có gặp phải nhé.

Tại sao không áp dụng được mã giảm giá Lazada

📌 Lưu ý: Trên các trang mạng xã hội bên mình thường xuyên cập nhật khuyến mãi, mã giảm giá từ các sàn. Hơn nữa còn thông báo tới bạn khi có chương trình khuyến mãi lớn. Còn hướng dẫn bạn cách săn Deal tốt nhất nữa đó. Follow ngay ở đây:

1. Mã hết hạn sử dụng

Mã giảm giá Lazada nào cũng có hạn sử dụng. Hoặc cũng có một số mã giảm giá lại hạn chế số lượt sử dụng. Chính vì thế khi chúng đã hết hạn hoặc hết lượt sử dụng thì chắc chắn bạn không thể sử dụng được nữa rồi. 

Biên pháp khắc phục duy nhất là khi mã chưa hết hạn phải sử dụng thôi. Hãy kiểm tra mã giảm giá trong Ví voucher của bạn thường xuyên để không bỏ lỡ mất mã nào nhé. Tốt nhất là thu thập mã xong thì chốt đơn luôn đi cho đỡ phiền phức!

Ví dụ như mã giảm giá hình dưới của TCL FlagshipStore. Mã này sử dụng từ 15-17.11.2022, hôm nay đang là 16.11.2022. Như vậy qua 23H59 ngày mai mà không dùng thì bạn không thể áp được mã này nữa.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Lazada

2. Không dùng được mã FreeShip

Hiện tại mã FreeShip trên Lazada chủ yếu là mã FreeShip MAX, mã miễn phí vận chuyển toàn sàn cũng có nhưng rất ít.

Mã FreeShip Lazada không áp dụng cho hình thức vận chuyển bởi Nhà bán hàng hoặc Nhà bán hàng tự vận chuyển.

Để sử dụng mã FreeShip MAX Lazada bạn hãy chọn sản phẩm có logo “FreeShip MAX”

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Lazada

3. Bị phát hiện gian lận

Hệ thống Lazada luôn quét các dấu hiệu vi phạm chính sách. Chính vì vậy tài khoản của bạn dính bất kỳ một dấu hiệu nào bị cho là vi phạm chính sách đều có khả năng bị khóa tính năng Thanh toán và không dùng được mã giảm giá. 

Một số biểu hiện gian lận khuyến mãi, vi phạm chính sách Lazada chính là tạo nhiều tài khoản phụ để sử dụng mã giảm giá. Ngoài ra có thể là săn mã rồi bán lại cho người khác… Nếu bạn dính một trong số những điều này thì thôi đừng làm thế nữa là được.

Xem thêm:

4. Đơn hàng không đủ điều kiện áp mã

Đây là trường hợp trường gặp ở các bạn mới. Khi bạn sưu tầm mã giảm giá, bạn không đọc kỹ thông tin của mã đó. Vì vậy khi áp dụng thì sản phẩm bạn mua vẫn không thể đáp ứng điều kiện áp mã. Vì thế không thể nào áp dụng mã đó cho sản phẩm bạn muốn mua được.

Một ví dụ đơn giản như trong mã giảm giá hình dưới của Adidas. Mã này được giảm giá 5% không giới hạn cho đơn hàng từ 1 triệu. Như vậy bạn mua sản phẩm trên shop nhưng giá trị dưới 1 triệu thì không áp dụng được mã này. Đúng không nào?

Giải pháp dành cho bạn là chọn một sản phẩm có giá cao hơn 1 triệu để mua. Hoặc nếu bạn đã rất thích sản phẩm này rồi thì mua thêm vài món rẻ rẻ một chút cho đủ 1 triệu để áp mã.

tại sao không dùng được mã giảm giá Lazada

5. Nhập sai ký tự mã

Trường hợp này thường gặp khi bạn dùng mã giảm giá kiểu ký tự nhập tay. Khi nhập ký tự mã giảm giá, bạn cần nhập đúng tất cả các ký tự và không có khoảng trống là được.

tại sao không dùng được mã giảm giá Lazada

Trên đây là 5 lý do chính khiến bạn không áp dụng được mã giảm giá Lazada. Bạn thấy bản thân đang dính vào nguyên nhân nào? Bây giờ đã biết nguyên nhân và phương pháp khắc phục rồi thì hãy tránh xa các nguyên nhân này nha. Chúc bạn săn được nhiều mã giảm giá ngon từ Lazada nhé!

Có thể bạn quan tâm