Hướng dẫn nạp thẻ điện thoại trên Lazada cho người mới

Nạp thẻ điện thoại là việc vô cùng quan trọng với hầu hết người sử dụng di động. Bên cạnh chức năng truyền thống phục vụ cho việc nghe gọi thông thường. Hiện tại còn có thể dùng tiền tài khoản điện thoại để đăng ký gói, mua Data…Khi nạp thẻ điện thoại và thẻ game tại Lazada, bạn sẽ được nhận tiền chiết khấu và còn được áp các mã giảm giá Lazada để tiết kiệm nhiều tiền hơn. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu về cách nạp thẻ điện thoại qua bài viết dưới đây nhé!

Nạp thẻ game, thẻ điện thoại Lazada

1. Lợi ích khi nạp thẻ điện thoại, thẻ game trên Lazada

1.1. Nạp thẻ dễ dàng mọi lúc mọi nơi

Với tiện tích dịch vụ nạp thẻ điện thoại, thẻ game trên Lazada, mọi người sẽ không còn phải đi đến các cửa hàng điện thoại hoặc tạp hóa để mua thẻ cào.

Hay lại phải loay hoay, tiếc nuối mỗi khi đến khuya chợt nhớ sắp hết thời gian khuyến mãi. Thay vào đó, bạn có ngồi tại nhà và bấm chọn mua thẻ thông qua Lazada mọi lúc và mọi nơi.

1.2. Chiếu khấu cao

Bằng việc nạp thẻ điện thoại hoặc thẻ game trên Lazada, bạn sẽ nhận được ưu đãi về chiết khấu ngang với các cửa hàng điện thoại hay tạp hóa với mức 5-8%.

Song song đó, Lazada còn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi và voucher cực hot. Nếu bạn kiên trì săn thì bạn sẽ còn có cơ hội mua thẻ điện thoại và thẻ game trên Lazada với chiết khấu lên đến 21%.

1.3. Nạp thẻ nhanh chóng

Quá trình nạp thẻ điện thoại, thẻ game trên Lazada diễn ra vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Bạn không cần phải đi đến tận cửa hàng như lúc trước, mà chỉ cần đăng nhập vào hệ thống trong vài phút là hoàn thành.

⚠️ Quan trọng: Bạn cần thêm nhiều voucher hấp dẫn từ sàn và đơn vị vận chuyển để mua sắm tiết kiệm nhất. Nhớ theo dõi các kênh facebook của mình để được cập nhật mã mới. Hướng dẫn săn Deal và cả những mã giảm giá độc quyền nhé. Follow ngay ở đây: 

2. Điều kiện nạp thẻ 

  • Phải có tài khoản Lazada
  • Có thẻ ATM đã đăng ký Baking, có thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ
  • Có ví điện tử đã liên kết với tài khoản Lazada 

3. Lưu ý khi nạp thẻ

  • Bạn phải kiểm tra thật kỹ các thông tin về loại thẻ, mệnh giá và thông tin số điện thoại trước khi tiến hành thanh toán
  • Nếu bạn nạp không được hãy vào trung tâm chăm sóc khách hàng Lazada. Sau đó gửi thông tin mã thẻ để được giải đáp thắc mắc.
  • Kiểm tra tài khoản thuê bao hoặc tài khoản game sau khi nạp. Bạn nên kiểm tra tin nhắn nạp tiền thành công, để biết được mình số tiền nạp đúng chưa. Hình thức nạp tiền này đã được khuyến mãi đúng như những gì bạn đã mua không.
  • Nên chọn nạp thẻ vào những đợt khuyến mãi lớn, sale khủng của Lazada để được giảm giá nhiều hơn.

4. Cách nạp thẻ điện thoại, thẻ game trên Lazada nhanh chóng

Bước 1: Đăng nhập

Đầu tiên, để đăng nhập vào Lazada. Bạn cần phải tải ứng dụng Lazada về điện thoại, sau đó mở lên.

Nếu bạn chưa có tài khoản hãy bấm vào đăng ký và làm theo bài viết: Cách tạo tài khoản trên Lazada: Hướng dẫn chi tiết nhất

Nếu bạn đã có tài khoản Lazada thì bạn nhấn vào nút “Số điện thoại” để đăng nhập. Nhưng bạn cũng có thể đồng bộ tài khoản Google, Facebook hoặc Zalo để đăng nhập Lazada cũng được nhé.

Cách nạp thẻ điện thoại trên Lazada

Bước 2: Chọn “Nạp thẻ & Data”

Trên trang chủ Lazada App, bạn nhấn chọn nút “Xem thêm” để mở thêm nhiều danh mục khác. Rồi bạn chọn nút “Nạp thẻ& Du lịch” và tiếp tục chọn nút “Nạp thẻ & Data” như hình dưới

Cách nạp thẻ điện thoại trên Lazada

Bước 3: Chọn loại thẻ và mệnh giá

Ở đây Lazada chỉ hỗ trợ nạp thẻ mà không thể mua được mã thẻ nhé. Bạn nhập số điện thoại muốn nạp tiền hoặc DATA vào ô trống. Hoặc nếu bạn không nhớ số cần nạp thì nhấn nút “Danh bạ” để lấy số trong danh bạ điện thoại của bạn.

Tiếp tục chọn mệnh giá thẻ muốn nạp. Ví dụ ở đây mình nạp thẻ mệnh giá 20K chẳng hạn, ưu đãi của Lazada sẽ giảm còn 18.800đ nữa thôi. Nếu bạn muốn nạp Data thì bạn nhấn chọn “Data” và cũng lựa chọn gói Data để nạp nhé.

Xong tất cả thì nhấn nút “Bye Now” để chuyển tới giao diện thanh toán

Cách nạp thẻ điện thoại trên Lazada

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán

Trong giao diện thanh toán, bạn nhấn chọn nút “Xem tất cả” ở mục “Chọn phương thức thanh toán”. Bạn sẽ thấy tất cả các phương thức thanh toán online có thể chọn để thanh toán cho thẻ điện thoại muốn nạp. Tất nhiên sẽ không có “Thanh toán khi nhận hàng nhé”

Ví dụ ở đây mình chọn thanh toán bằng “thẻ ATM nội địa/ internet banking. Nhưng hình thức này yêu cầu thẻ ngân hàng của bạn đã đăng ký banking rồi nhé. Sau đó nhấn nút “Đặt hàng”

Bước 5: Thanh toán thành công

Tới đây bạn cần nhập thông tin thẻ ngân hàng :

  • Số thẻ: Chính là dãy số ở mặt sau thẻ vật lý đấy bạn nhé 
  • Họ và tên chủ thẻ:  Nhập chính xác bằng chữa in hoa tiếng việt không dấu
  • Ngày hiệu lực: Cũng có sẵn ở mặt sau thẻ vật lý 

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Lazada Bằng Điện Thoại Và Máy Tính

Lời Kết

Hi vọng với thông tin về nạp thẻ điện thoại, thẻ game trên Lazada. Sẽ giúp bạn nắm được cách mua thẻ cào nhanh chóng và đơn giản nhất. Hãy sử dụng các mã giảm giá Lazada khi mua thẻ cào để được giảm giá thêm khi mua thẻ điện thoại, thẻ game nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi mua sắm trên Lazada.

Có thể bạn quan tâm