Tư vấn mua Samsung Galaxy S6, S6 Edge trên Lazada

Bài này mình xin tư vấn vài ý nho nhỏ về việc có nên mua Samsung Galaxy S6 hay S6 Edge trên Lazada không.

MGG sẽ liệt kê giá Samsung Galaxy S6 và Edge tốt nhất và đáng mua nhất từ những đơn vị bán hàng tin tưởng trên Lazada. Bên cạnh đó là những điều mình biết sau khi đã trên tay 2 siêu phẩm này mua từ Lazada. Mình đang viết Review + Video nhưng do muốn bài viết thật chi tiết nên làm hơi lâu và không kịp ra trong sự kiện này.

Mặc dù vậy mình vẫn sẽ tóm tắt vài thứ để bạn có thể an tâm mua 2 siêu phẩm này trên Lazada nếu bạn thấy giá tốt hơn bên ngoài hoặc đơn giản chỉ là tiện lợi, được giao tận nhà trong trạng thái nguyên seal, chưa active.

Tư vấn mua Samsung Galaxy S6, S6edge trên Lazada Việt Nam

1/ Danh sách giá Samsung Galaxy S6, S6edge giá rẻ trên Lazada nên chọn mua

Link Sản PhẩmLoại HàngGiá Trên Lazada
(VNĐ)

Giá Samsung Galaxy S6

Click Xem Galaxy S6 32Gb (Gold)Chính hãngXEM GIÁ MỚI
Click Xem Galaxy S6 32Gb (Black)Chính hãngXEM GIÁ MỚI Click Xem Galaxy S6 32Gb (Black)Xách TayXEM GIÁ MỚI Click Xem Galaxy S6 32Gb (White)Chính hãngXEM GIÁ MỚI Click Xem Galaxy S6 32Gb (White)Xách TayXEM GIÁ MỚI

Giá Samsung Galaxy S6 Edge

2/ Vấn đề bảo hành, đổi trả khi mua Samsung Galaxy S6 và Edge trên Lazada

2.1/ Nếu Mua Samsung Galaxy S6, Edge chính hãng…

Khi mua Samsung Galaxy S6 hay Edge chính hãng trên Lazada, bạn sẽ được hưởng chế độ “bảo hành điện tử”. Nghĩa là việc bảo hành được quản lý thông qua số IMEI của con Samsung mà bạn mua.

Hàng chính hãng thì không phải nói làm gì nữa về vấn đề bảo hành, luôn luôn là bảo hành 12 tháng tại trung tâm bảo hành chính hãng của Samsung tại Việt Nam (Click Xem Chính Sách Bảo Hành Của Samsung).

Khi bạn nhét Sim vào kích hoạt điện thoại, thì trong vòng 1-2 ngày => phía đơn vị bán con Samsung S6 cho bạn sẽ kích hoạt chế độ bảo hành điện tử. Khi đó con S6 của bạn sẽ tự nhận được tin nhắn như dưới đây:

Tin nhắn xác nhận kích hoạt Samsung Galaxy S6, Edge mua trên Lazada

Lưu ý: Trong sách hướng dẫn có ghi rõ cách thức kích hoạt bảo hành, tuy nhiên chỉ có số dịch vụ của đơn vị bán điện thoại Samsung cho bạn mới làm được việc này nên đừng thử mắc công. Nếu bạn có thắc mắc gì cứ gọi vào HOTLINE của đơn vị đó.

★ Lưu ý lúc nhận Nhận Hàng khi mua Samsung Galaxy S6, Edge chính hãng tại Lazada
 • Kiểm tra hiện trạng hộp sản phẩm, tem bảo hành chính hãng…v..v
 • Kiểm tra tình trạng bảo hành của sản phẩm.

★★ Cách kiểm tra bảo hành sản phẩm Samsung S6

Bên ngoài hộp Carton đựng sản phẩm sẽ có dán số IMEI của con Galaxy S6, Edge mà bạn mua.

Bạn dùng bất kỳ số điện thoại nào soạn tin nhắn: “Dãy Số IMEI gửi 6060

=> Hệ thống sẽ gửi lại 1 tin nhắn thông báo tình trạng bảo hành.

=> Nếu tin nhắn trả lại báo là “Chưa được đăng ký bảo hành” => Điện thoại này là mới 100%. Trường hợp không phải như vậy thì lại có thêm 1 trường hợp để nói nữa.

SMS nhắn khi mua Samsung Galaxy S6 trên Lazada

Ảnh check bảo hành Samsung Galaxy S6 Edge của độc giả Nam Mai cho mượn Review Khui Hộp.

Trường hợp check IMEI mà thấy đã kích hoạt bảo hành [Cập nhật thêm từ ý kiến đọc giả]

Thì có thể do đơn vị bán sản phẩm đó đã kích hoạt trước, về lý do tại sao thì mình xin trích lại comment chia sẻ của bạn đọc bên dưới có hiểu biết về vấn đề này.

Comment của bạn NCN

BKC nói riêng và đa số các cửa hàng khác nói chung đều thường tự Active 1 số lượng trước để bán cho khách hàng, khi hết số đó họ lại Active tiếp 1 lượng vừa đủ nữa để bán tiếp.

Lý do là để dễ kiểm tra, phân phối số lượng cũng như thống kê mặt hàng theo thời gian và địa điểm dễ hơn. Tiết kiệm được thời gian và nhân lực cũng như vật lực. Đồng thời kiểm tra trước chất lượng máy. Trong nhiều trường hợp có thể họ làm để kích đủ doanh số tăng hoa hồng.

=> Suy cho cùng mua hàng Samsung thấy còn nguyên SEAL, IMEI trùng hộp là an tâm => vì đa số cửa hàng điều nhận bảo hành dựa vào thời gian ghi trên hóa đơn.

2.2/ Nếu mua hàng xách tay (hàng nhập khẩu)

Trường hợp bạn mua hàng xách tay thì phải chú ý kỹ thông tin ghi trong phần mô tả sản phẩm, chú ý thật kỹ phần bảo hành – đổi trả. Có đơn vị cho đổi trả trong 3 ngày – 7 ngày – 10 ngày, và số ngày cho phép đổi trả càng dài, thì giá bạn mua sẽ càng đắt.

Khi có vấn đề cần bảo hành thì cứ mang hàng chạy thẳng ra đơn vị bán sản phẩm đó. Như những con Samsung S6, Edge bán trên Lazada đa phần bán bởi Bách Khoa Computer, Hnammobile, CellphoneS. Nếu bạn gửi lại cho Lazada, họ cũng sẽ gửi đến những đơn vị này để bảo hành => mất thời gian hơn.

Lưu ý khi nhận hàng

Kiểm tra thật kỹ, phải kỹ hơn cả mua hàng chính hãng.

Đây là 1 bài viết bạn nên đọc nếu muốn mua điện thoại Samsung xách tay…

=> Hướng dẫn check điện thoại Samsung rất chi tiết trên Tinhte.vn

Nếu bạn bận quá không kiểm tra được tại chổ thì nên nhờ người nhà quay Video lại lúc bạn khui hộp. Hơi phiền chút xíu nhưng bảo vệ được bạn.

3/ Cần phải nhớ là bạn luôn được quyền mua Samsung Galaxy S6, Edge trả góp 0%

Và hướng dẫn mua trả góp 0% từ A-Z mình đã viết trải nghiệm thực tế => TẠI BÀI NÀY.

4/ Vậy thì có nên nên mua Samsung Galaxy S6 trên Lazada hay không?

Nên chứ! Giá rẻ hơn ngoài thì ngại gì không mua ? Chừng nào mắc hơn thì khỏi…

Thường bạn mua ở cửa hàng họ sẽ mồi chài bạn thêm phần dán màn hình cường lực + mua case. Mà đa phần chi phí thực hiện ngay trong những cửa hàng này đắt hơn ở ngoài khá nhiều, nếu không nói là rất nhiều.

Nên việc mua Smartphone trực tuyến gửi đến tận nhà thế này sẽ tạo điều kiện để bạn tìm hiểu thêm những nơi dán màn hình + case điện thoại giá tốt hơn rất nhiều. Tìm 1 lần, dùng hoài sau này.

Lời khuyên chân thành của MGG => Nên mua Samsung Galaxy S6, Edge chính hãng.

Chúc bạn chọn được con Galaxy S6, Edge chất lượng trên Lazada

Magiamgia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 • February 5th, 2016

  tung

  Xin chào tất cả các bạn quan tâm đến mua sản phẩm đt xách tay nói riêng và Samsung S6 nói riêng trên Lazada. Mình xin kể câu chuyên của mình khi mua đt này có dùng mã giảm giá trên Lazada.
  1. Trên Lazada có chương trình KM mở thẻ tín dụng của 1 NH sẽ được cái mã giảm giá 1tr. Thực chất thì chỉ được giảm có 1tr – 275k (phí thường niên) – 66k tiền SMS (do NH thu)-11k tiền sao kê = 650k (nếu mua cái Đt có giá 9tr thì coi như được giảm 6%. Mình ngu hết chỗ nói chờ cái mã giảm giá 7% còn tốt hơn mất công làm thẻ. Nhưng mất thời gian ở chỗ lúc tiến hành thanh toán thì thẻ bị từ chối. Cuối cùng mình mất cơ hôi được mua cái Đt với giá rẻ vì ngay sau đó nó tăng giá lên 1tr. Khiếu nại với Lazada mất bao nhiêu tg thì nó nói tao không biết đấy là việc NH, còn nhà cung cấp thì hết hàng nên hàng mới có giá mới. Như vậy mọi người cẩn thận hàng cho vào giỏ lúc thanh toán cũng cần kiểm tra lại giá vì giá có thể tự nhiên tăng mà mình không để ý là trả tiền ngu đấy. Có hủy đơn hàng thì mất mã giảm giá.
  2. Sau đó 5 ngày mới đăt hàng được, đang hý hửng mua được cái máy mới 100% như mô tả, thì nhận được cái máy bị thay đổi firmware, tức là máy bên ngoài là S6, phần mềm cài trong máy là S6 edge, có 1 số ảnh chụp trong máy và không sách HDSD, mất cả cái vỏ bao che có chữ samsung S6 bên ngoài. Tất nhiên trả được hàng lại nhưng mình cũng mất tg, tiền cũng chưa được hoàn.
  3. Sau đó mình đặt tiêp cái S6 từ nhà cung cấp khác vì muốn sử dụng cái mã giảm giá nhưng giá đắt hơn 500k. Lazada nói rằng có hỗ trợ cái mã giảm giá khác nhưng vẫn chưa thấy gì. Điều đáng buồn là nhận được 1 cái máy like new. Giờ vẫn còn chưa đổi được máy khác.
  Tóm lại không nên mua hàng xách tay trên Lazada vì cái chữ hàng mới 100% không còn đáng tin nữa. Do vậy trong trường hợp này nên đến cửa hàng mà mua, OK thì nhận máy , trả tiền cho đỡ mất thời gian.
  PS. Lazada chỉ được cái giao hàng nhanh, nhưng so với việc ra cửa hàng mua thì vẫn chậm hơn. Giá trên Lazada cũng chẳng rẻ hơn bên ngoài nếu không có mã giảm giá.

  • February 15th, 2016

   Mã Giảm Giá

   Cảm ơn chia sẻ của bạn nhé <3

 • July 22nd, 2015

  Hoàng

  MGG cho mình hỏi mình có đặt mua 1 con s6 edge trên lazada http://www.lazada.vn/samsung-galaxy-s6-edge-32gb-vang-990680.html bạn có thể vui lòng xem giúp mình con này là chính hãng hay xách tay được không ? cám ơn nhiều .

  • July 22nd, 2015

   Mã Giảm Giá

   Chính hãng nha Hoàng :), bên BKC bán dòng Samsung S6 và S6 Edge trên Lazada toàn là chính hãng, lúc 2 con này mới xuất hiện trên Lazada, nguồn hàng chính là từ Bách Khoa Computer.

 • April 24th, 2015

  thamle

  Máy mình mua là nguyên seal và bảo hành chính hãng bằng Imei, tuy nhiên cũng chia sẻ với các bạn, nhà cung cấp là Bách Khoa, mình liên hệ trực tiếp với họ thì họ báo là họ kích hoạt tất cả các điện thoại họ nhập về của Samsung, đây là điều kiện để nhận được ưu đãi lớn từ Samsung trong đợt khuyến mãi này để có giá tốt, nên thời hạn bảo hành trước nhưng mình vẫn được bảo hành theo đúng ngày trên hóa đơn. Và máy mình mới 100%. Mình nhìn hộp và seal vẫn còn nguyên. Giải thích vậy im luôn, hợp lý k ad.

  • April 24th, 2015

   Mã Giảm Giá

   Bạn thấy thế nào ? Có khó chịu không?
   Họ giải thích vậy là hợp lý, vì khi mình check 2 con Samsung S6 và S6 Edge của bạn đọc mình cũng có gọi thử khắp nơi kể cả gọi lên tổng đài Samsung.
   Thì họ nói là: khi đại lý(ở đây là Bách Khoa Com..) nhập hàng về, họ sẽ nhắn kích hoạt hàng loạt nguyên 1 dãy số IMEI luôn vì họ dự đoán sẽ bán hết số lượng đó trong vòng bao nhiêu ngày. Do đại lý 1 ngày bán mấy trăm con điện thoại trên nhiều kênh khác nhau, mà không biết con nào trước con nào sau nên nếu đợi khách hàng gọi điện để Active bằng tay từng con sẽ rất mất thời gian + nhân lực cho việc đó.
   Nên đa số họ điều dùng cách như vậy => Vẫn đảm bảo việc bảo hành dựa trên ngày của hóa đơn.

   • April 27th, 2015

    Hien Nguyen

    Vì đơn giản là khi kích hoạt bảo hành thì nhà phân phối sẽ được hưởng phí. Mình đã từng mua cho khách 1 con Galaxy S3 lúc mới ra. hàng chưa active thì khi active tài khoản của mình sẽ dc cộng ~1tr

    • April 27th, 2015

     Mã Giảm Giá

     Cộng 1 triệu vào đâu bạn, vậy người bình thường tự kích hoạt để tự hưởng 1 triệu đó dc ko bạn? Rất mong bạn chia sẻ…

    • April 27th, 2015

     Ncn

     BKC nói riêng và đa số các cửa hàng khác nói chung đều thường tự Active 1 số lượng trước để bán cho khách hàng, khi hết số đó họ lại Active tiếp 1 lượng vừa đủ nữa để bán tiếp.
     Lý do là để dễ kiểm tra, phân phối số lượng cũng như thống kê mặt hàng theo thời gian và địa điểm dễ hơn. Tiết kiệm được thời gian và nhân lực cũng như vật lực. Đồng thời kiểm tra trước chất lượng máy. Trong nhiều trường hợp có thể họ làm để kích đủ doanh số tăng hoa hồng.
     Có điều làm vậy 1 số người sẽ không hài lòng vì không được tự tay bóc tem khui seal hoàn toàn sản phẩm, những người chuyên nghiệp và kỹ tính thường rất khó chịu với điều này. Thường khi mua bạn có thể yêu cầu hàng mới chưa Active hoàn toàn cũng được, vì họ Active sớm thì giá chắc hẳn rẻ hơn dù bảo hành chính hãng giảm vài ngày nhưng họ vẫn ghi trên phiếu đủ 12 hay 24 tháng (thường mình mua máy được Active sớm trong 1-2 tuần và ít khi hơn 15 ngày lắm).
     Nói chung về chất lượng thì có lẽ không chênh lệch nhiều lắm, 99,9% với 100% thôi, còn nói về dịch vụ thì hợp với những người không chuyên khi họ mua và dùng với tâm lý như các điện thoại phổ thông thôi, hoặc những người quá bận bịu với công việc ít thời gian nghiên cứu những vấn đề khác ngoài sản phẩm.

     • April 27th, 2015

      Mã Giảm Giá

      Cảm ơn bạn NCN, chia sẻ này rất bổ ích..

 • April 24th, 2015

  tham le

  Minh moi nhan dc samsung grand prime hom nay ngay 24/4 Da khui hop, chua mo may ma nhan tin theo cach ban huong dan no bao bao hanh tu 14/4 vay la may cu ah.

  • April 24th, 2015

   Mã Giảm Giá

   Đúng rồi bạn, nghĩa là máy đó đã đút sim vào test rồi đó.
   Mà lúc bạn mua trong phần mô tả sản phẩm họ ghi như thế nào bạn?
   Nếu mà trong mô tả sản phẩm ghi rõ hàng nguyên Seal + chưa Active thì gọi lại chửi đi bạn, để xem họ giải thích sao nhé.

   • July 19th, 2015

    Dat Nguyen

    anh cho em hỏi: nhiều gian bán hàng họ chỉ nói là bảo hành chính hãng bằng hóa đơn mà không hề nhắc tới là nguyên seal và chưa active thì làm sao mà mình đổi được ạ

    • July 20th, 2015

     Mã Giảm Giá

     Chào Đạt, hình như em có email anh đúng ko ? Vậy con của em mua có nguyên Seal ko ? Nó là samsung gì thế em ?

Bạn đang gửi thông báo đến quản trị viên rằng:

KHÔNG DÙNG ĐƯỢC

 
Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết này, đây là 1 sự khích lệ rất lớn. Nếu được mời bạn like Fanpage Mã Giảm Giá để cập nhật trên Facebook nha!!!
Chia sẻ bài viết này cho bạn bè qua Email