Mời bạn Trúng iPhone 14 Pro MAX

Mời bạn, Trúng iPhone và nhiều giải hấp dẫn khác với Lazada

Lazada đang chơi lớn rồi các bạn ơi! Chỉ cần Mời bạn vào Lazada là sẽ có cơ hội trúng iPhone. Không chỉ trúng iPhone mà bạn còn chọn được các phần thưởng giá trị khác nữa đấy. Cơ hội dành cho tất cả mọi người. Ngay bây giờ hãy cùng Magiamgia.com tìm hiểu chi tiết chương trình khuyến mãi “Mời bạn trúng iPhone” nhé. Cùng bắt đầu nào!

Đừng quên lấy ngay voucher Lazada mới nhất hôm nay tại đây nhé: https://magiamgia.com/lazada/

Mời bạn Trúng iPhone 14 Pro MAX

⚠️ Quan trọng: Bạn cần thêm nhiều voucher hấp dẫn từ sàn và đơn vị vận chuyển để mua sắm tiết kiệm nhất. Nhớ theo dõi các kênh facebook của mình để được cập nhật mã mới. Hướng dẫn săn Deal và cả những mã giảm giá độc quyền nhé. Follow ngay ở đây: 

Hướng dẫn chơi Mời bạn Trúng iPhone với Lazada

Cách mời bạn trúng iPhone 14 Pro Max

Chương trình này có một mục riêng tại trang chủ Lazada App. Bạn muốn tham gia chương trình thì bạn truy cập vào đấy và tiến hành chia sẻ link mời bạn sử dụng Lazada App để mua sắm. Cụ thể các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Lazada 

Để tham gia chương trình này bạn cần sử dụng ứng dụng Lazada và đăng nhập vào tài khoản của mình. Click vào đây để mở ứng dụng Lazada: https://sandeal.club/3NRLJb

Bước 2: Mở danh mục “Trúng iPhone” 

Tại trang chủ của ứng dụng Lazada bạn chọn mục “Trúng iPhone” như hình dưới:

Mời bạn Trúng iPhone 14 Pro MAX

Bước 3: Tham gia ngay

Xong bước 2 thì bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới. Bạn nhấn nút “Tham gia ngay” để tham gia chương trình này. 

Bước 4: Share link mời bạn

Xong bước 3 thì bạn sẽ có giao diện như hình dưới (trái). Bạn nhấn vào nút đỏ mà mình đã chỉ mũi tên đấy. Hệ thống sẽ hiện lên bảng công cụ share link như hình bên phải.

Bạn có thể dùng các mạng xã hội hiện có trên điện thoại để share link này:

  • Facebook: Bạn đăng lên trang cá nhân như một bài viết và có gắn link dẫn tới trang chương trình để mọi người cùng chia sẻ. 
  • Messenger: Bạn có thể gửi tới các bạn bè của mình thông qua tin nhắn cá nhân
  • Zalo: Cũng giống như Messenger nhưng là một mạng xã hội khác mà thôi
  • Ngoài ra bạn có thể nhấn nút “Sao chép” để lưu đương link vào bộ nhớ tạm. Để có thể gửi đường link này cho bất kỳ ai, hoặc thêm vào bài viết của bạn trên các trang web hoặc blog
  • Cũng có thể gửi tin nhắn SMS tới bạn bè qua số điện thoại liên lạc. Sau đó bạn bè click vào link và cũng chuyển tới trang chương trình 

Chú ý: Bạn đang tham gia vào chương trình nào thì nhận vé của chương trình đó. Ví dụ mình đang tham gia mời bạn trúng iPhone. Vậy nên khi bạn bè của mình click vào link và bắt đầu mời các bạn bè khác thì người bạn của mình và chính mình đều có vé tham gia của iPhone 14 nha.

Bước 5: Xem kết quả 

Bạn đã dùng link để mời bạn rồi, làm đủ mọi cách để mọi người cùng vào và tham gia chương trình rồi. Bây giờ phải kiểm tra thành quả nha, bởi vì số vé càng lớn thì cơ hội nhận giải thưởng càng lớn. Vì thế bạn càng phải gia tăng số lượng vé lên nhiều nhất có thể. 

Bạn nhấn lại vào “Trúng iPhone” như bước 2. Bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới, bạn nhấn vào “xem” để xem kết quả số phiếu bạn đang có. Ví dụ như hình dưới thì mình đã có 1 phiếu tham gia rồi đấy. Mỗi phiếu sẽ có một mã số nhất định, và mình đang có mã 00001143379 nha.

Mời bạn Trúng iPhone 14 Pro MAX

Xem thêm: Mời bạn vào Lazada nhận ngay 100K tiền thưởng

Cách nhận link từ bạn bè

Khi bạn bè gửi link cho bạn thì bạn click vào và bắt đầu share link thì cả 2 đều có phiếu tham gia nhé. Cách nhận link như sau:

Bước 1: Click vào link bạn bè chia sẻ 

Bạn bè của bạn có thể chia sẻ trên nhiều kênh nhưng ví dụ của mình ở đây là gửi qua Messenger như hình dưới nha. Mình nhấn vào link có sẵn để vào tham gia chương trình 

Bước 2: Nhấn tham gia 

Bạn nhấn nút “Tham gia ngay” như hình dưới là có được một phiếu tham gia rồi đó. Mã phiếu là 00001140724. Bạn tiếp tục nhấn nút “Mời thêm bạn bè để nhận thêm phiếu tham gia”. Như vậy bạn sẽ kiếm thêm được phiếu tham gia.

Chú ý: Ở đây bạn mình đang chia sẻ về máy sấy tóc chứ không phải iPhone như phần trên mình hướng dẫn. Bởi thế phiếu tham gia nhận được cũng là của máy sấy tóc nha. Tý kiểm tra lại phiếu tham gia sẽ thấy ngay.

Bước 3: Chia sẻ tới bạn bè khác 

Tới bước chia sẻ này thì bạn cũng lặp lại như bước 4 của mục trên mình đã hướng dẫn. Mình không nhắc lại nữa nhé!

Bước 4: Kiểm tra lại phiếu tham gia 

Ngoài iPhone thì chương trình này còn rất nhiều phần quà giá trị khác. Tuy giá trị của các sản phẩm còn lại không cao bằng iPhone nhưng mà sự cạnh tranh ít hơn nên cơ hội bạn trúng thưởng sẽ tăng lên đấy.

Để kiểm tra lại phiếu tham gia thì bạn trở lại nhấn nút “Trúng iPhone” trên trang chủ. Vào giao diện trang chương trình thì không xem phần iPhone nữa. Bạn kéo xuống cái sẽ thấy các sản phẩm khác như hình dưới nè.

Mình được chia sẻ link máy sấy tóc thì sẽ “xem” phần máy sấy tóc. Kết quả là mình có mã phiếu tham gia 00001140724 như đã nhận được ở trên nha.

Một số lưu ý khi tham gia chương trình 

  • Phần thưởng trong chương trình sẽ khác nhau tùy giai đoạn và bạn có thể chia sẻ nhiều phần thưởng khác nhau cùng lúc.
  • Người được mời chỉ có thể nhấn link tham gia 1 lần mỗi ngày (mỗi chương trình). Hãy tự mình chia sẻ thêm cho bạn bè để nhận thêm phiếu tham gia.
  • Người trúng giải sẽ được thông báo cách nhận giải qua Email hoặc số điện thoại đã đăng ký tài khoản Lazada
  • Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về điều khoản và điều kiện chương trình tại đây: https://sandeal.club/wurtmN

Nhờ cách chơi đơn giản nên chương trình “Mời bạn Trúng iPhone” đang rất HOT trên mạng gần đây. Bạn cần chia sẻ thật nhiều để đạt số phiếu tham gia tối đa ở từng phần thưởng. Như vậy bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để nhận thưởng nhé. Chúc bạn nhiều may mắn!

Có thể bạn quan tâm