Lazada có miễn phí vận chuyển không

Lazada miễn phí vận chuyển không? Làm sao để được miễn phí Ship trên Lazada?

Mua sắm trên Lazada hay bất kỳ một sàn thương mại điện tử nào đều có miễn phí vận chuyển. Phí vận chuyển có thể nói là “tử huyệt” đối với nhà bán hàng. Đối với mình thì mua sắm mà không có freeship là auto không chốt đơn rồi đó. Vậy Lazada miễn phí vận chuyển không? Làm sao để được miễn phí Ship trên Lazada?

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp các mã giảm giá Lazada HOT nhất

1. Lazada có miễn phí vận chuyển không?

Khi mua sắm trên Lazada chúng ta thường chú ý tới các mã giảm giá. Nhưng đi kèm với đó còn có những mã vận chuyển và các chương trình hỗ  trợ phí vận chuyển khác. Mình đã có thâm niên mua sắm trên Lazada bao năm nay và chắc chắn rằng Lazada có miễn phí vận chuyển nhé.

Tuy nhiên miễn phí ở đây không phải tất cả sản phẩm đều giảm phí vận chuyển 100%. Tùy vào từng chương trình và từng sản phẩm bạn mua, những mã vận chuyển bạn dùng và chương trình khuyến mãi của Lazada. Miễn phí vận chuyển cũng thay đổi theo thời gian và phụ thuộc chương trình diễn ra.

Vậy bây giờ mình mua sắm trên Lazada cần phải làm gì để nhận được miễn phí vận chuyển? Điều này rất đơn giản, mình sẽ chỉ bạn ngay ở mục dưới nhé.

Lazada có miễn phí vận chuyển không

🍒 Nên nhớ: Để có được mã giảm giá bạn cần, có được kinh nghiệm săn Deal nhanh chóng. Bạn nên follow ngay các group Facebook bên mình để được hỗ trợ nhé. Không chỉ có mã ngon, freeship mà còn có mã độc quyền chỉ group mình mới có nhé. Follow ngay ở đây:

2. Cách giảm phí ship trên Lazada 

Không phải tự nhiên bạn nhận được miễn phí vận chuyển trên Lazada. Bạn phải biết được chương trình nào có mã miễn phí vận chuyển. Bạn cần biết mua hàng ở đâu thì phí vận chuyển thấp hơn hoặc không mất phí vận chuyển. Đây là các bí kíp để bạn mua hàng online trên Lazada để nhận được miễn phí vận chuyển:

2.1. Dùng mã FreeShip MAX

Freeship Max là chương trình miễn phí vận chuyển phổ thông nhất trên sàn. Bạn có thể thu thập mã Freeship Max tại trang mã giảm giá, mục Freeship Max ở trang “Tài khoản”. Cuối cùng có thể thu thập ngay trên giao diện chi tiết sản phẩm.

  • Mã Freeship Max giảm 15K cho đơn từ 49K
  • Mã FreeShip Max giảm 15K cho đơn từ 99K
  • Mã Freeship Max giảm 50K cho đơn từ 300K

Tuy nhiên mã Freeship Max lại chỉ áp dụng cho những sản phẩm có gắn nhãn “Freeship Max” thôi nhé. Bạn có thể tìm hiểu ngay về Freeship Max tại đây: https://magiamgia.com/ma-freeship-max-lazada/

Lazada có miễn phí vận chuyển không

2.2. Chọn Nhà bán hàng cùng tỉnh/thành phố/Khu vực

Như chúng ta đã biết rằng phí vận chuyển trên Lazada phụ thuộc vào trọng lượng đơn hàng và khoảng cách địa lí giữa kho hàng nhà bán tới bạn. Trong khi đơn hàng không thay đổi về kích thước đóng gói và trọng lượng. Vậy thì bạn cần chọn đơn vị cung cấp ở gần bạn nhất có thể.

Để làm được điều đó thì khi bạn tìm sản phẩm muốn mua, bạn lọc những sản phẩm ở khu vực của bạn. Cụ thể như ví dụ bên dưới mình đang ở Đà Nẵng chẳng hạn. Mình tìm sản phẩm áo dài cách tân nhưng chỉ thấy 1 sản phẩm ở Đà Nẵng. Mình sẽ nhấn vào nút “Lọc” rồi chọn địa điểm là “Đà Nẵng” xong nhấn nút “Hoàn thành” để hệ thống lọc ra giúp mình. Vậy là chọn sản phẩm trong danh sách mới này sẽ bớt phí vận chuyển đi đấy.

2.3. Chọn Nhà bán hàng hỗ trợ phí Ship

Các nhà bán hàng, đặc biệt là những mặt hàng cồng kềnh sẽ hỗ trợ phí ship rất nhiều cho người mua. Thậm chí là một số nhà bán hàng lớn, thương hiệu lớn sẽ tự vận chuyển sản phẩm tới lắp đặt cho khách hàng của mình và tất cả đều miễn phí.

Có  thể đó là những mã vận chuyển được cung cấp bởi nhà bán hàng. Hoặc chương trình hỗ trợ phí ship cho đơn hàng từ xxxĐ. Hoặc hình thức vận chuyển là “nhà bán hàng tự vận chuyển” thì bạn sẽ không phải thanh toán một chút phí vận chuyển nào cả.

Ví dụ bên dưới mình mua một chiếc tủ lạnh của Panasonic chẳng hạn. Thương hiệu này lâu nay vẫn set hình thức vận chuyển là “Nhà bán hàng tự vận chuyển” cho sản phẩm điện máy lớn. Với hình thức này mình chẳng mất một đồng phí vận chuyển nào cả. Xem hình dưới bạn sẽ thấy rõ điều đó

Lazada có miễn phí vận chuyển không

2.4. Mua hàng vào các đợt sale lớn để có ưu đãi Ship

Các đợt sale lớn của Lazada thường là những ngày đôi trong tháng ví dụ như 1.1, 9.9 hay 12.12 chẳng hạn. Hoặc những ngày sale nhỏ hơn là ngày 15 giữa tháng hoặc ngày 25 đón lương về. Trong những chương trình sale này không chỉ áp dụng Freeship Max, có thể còn miễn phí vận chuyển cho một ngành hàng nào đó. Hoặc miễn phí vận chuyển toàn sàn chẳng hạn.

Tuy nhiên để nắm rõ những ưu đãi vận chuyển hay là các chương trình sale lớn, bạn cần theo dõi liên tục. Hoặc tham gia các nhóm săn Sale để được nhận thông báo khi có mã ngon hay Freeship. Ví dụ Magiamgia.com cũng có nhóm mua sắm và Fanpage hỡ trợ các bạn mua sắm nè. Mình sẽ nhắc tới ở mục dưới

2.5. Mua hàng tại các chương trình như LazChoice, Flash Sale…

Tại các chương trình sale như Flash Sale hay Lazada Choice đều có miễn phí vận chuyển. Đặc biệt là chương trình LazChoice, khi bạn mua từ 3 sản phẩm trở lên trong chương trình Choice thì bạn sẽ được miễn toàn bộ phí vận chuyển. Bất kể giá trị sản phẩm, dù 3 sản phẩm đó đều có giá 1K thì vẫn đều miễn phí vận chuyển 100% nhé.

Nếu bạn chưa biết cách mua hàng LazChoice thì tìm hiểu bài hướng dẫn này: https://magiamgia.com/choice-lazada/

Như hình bên dưới mình đã mua 3 sản phẩm Choice và thanh toán với phí vận chuyển 0Đ đấy. Mua sắm trên Choice Lazada thật tuyệt vời đúng không nào? Hãy nhớ là mua từ 3 sản phẩm mới được miễn phí vận chuyển nha. Mua 2 sản phẩm vẫn cứ tính phí như thường.

Lazada có miễn phí vận chuyển không

2.6. Theo dõi các kênh thông tin của Magiamgia.com

Bạn mua sắm Online là để tiết kiệm tiền bạc cũng như  thời gian mua sắm. Bởi thế nhiều bạn cũng chẳng có thời gian theo dõi khuyến mãi của Lazada. Thậm chí các bạn mới mua sắm online cũng chẳng biết là theo dõi ở đâu nữa.

Vậy thì bạn có thể follow trang này và các Group mạng xã hội của bên mình để được hỗ trợ nè. Bên mình cập nhật khuyến mãi từ các sàn thương mại điện tử liên tục mỗi giờ, mỗi ngày. Trong đó có các chương trình khuyến mãi Lazada. Đương nhiên không thể thiếu các chương trình freeship của Lazada rồi.

Đây là các Group mạng xã hội bạn cần quan tâm:

Như vậy là mình đã chia sẻ về vấn đề vận chuyển Lazada rồi. Khẳng định lại lần nữa, Lazada có miễn phí vận chuyển. Không chỉ thế mà bạn sẽ có rất nhiều ưu đãi vận chuyển. Thậm chí là có thể mua hàng với phí vận chuyển 0Đ luôn đấy. Chúc bạn mua sắm vui vẻ với Lazada!

Có thể bạn quan tâm