Mã hoàn xu Shopee là gì_ Lấy và sử dụng thế nào_

Mã hoàn xu Shopee là gì? Lấy và sử dụng thế nào?

Mã hoàn xu trên Shopee tuy không mới nhưng còn khá xa lạ với nhiều người mới mua hàng trên Shopee. Đôi khi do không để ý hay có thể đã nhìn thấy trên Shopee nhưng chưa biết sử dụng như thế nào? Bạn đã biết mã hoàn xu Shopee là gì chưa? Sử dụng mã hoàn xu có lợi ích gì? Trong bài viết này, Magiamgia.com sẽ giới thiệu cho các bạn các thông tin chi tiết về loại mã giảm giá Shopee này. Mình cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lấy và sử dụng mã hoàn xu nha.

1. Mã hoàn xu Shopee là gì?

Mã hoàn xu Shopee là gì_ Lấy và sử dụng thế nào_

Bạn có thể hiểu một cách rất đơn giản, mã hoàn Xu là một trong những mã khuyến mại của Shoppe. Thay vì bạn được trừ tiền trực tiếp vào giá trị đơn hàng thì bạn sẽ nhận được số Xu tương ứng với mã hoàn xu đó.

Ví dụ, bạn mua đơn hàng trị giá 300k, áp mã hoàn xu 10%, bạn sẽ nhận lại 30k Xu khi đơn hàng được giao thành công (1k Xu ứng với 1000 đồng). Số Xu này bạn có thể dùng để thanh toán khi mua đơn hàng tiếp theo.

Nếu bạn chưa biết Shopee Xu là gì thì đừng bỏ qua bài viết này.

⚠️ Chú ý: Bạn cần thêm nhiều voucher hấp dẫn từ sàn và đơn vị vận chuyển để mua sắm tiết kiệm nhất. Nhớ theo dõi các kênh facebook của mình để được cập nhật mã mới. Hướng dẫn săn Deal và cả những mã giảm giá độc quyền nhé. Follow ngay ở đây: 

2. Lấy mã hoàn xu ở đâu?

Có rất nhiều cách để lấy được mã hoàn xu của Shopee, dưới đây là những cách phổ biến nhất.

Lấy trên Shopee

Trước đây chúng ta có những voucher Hoàn xu Xtra nhưng bây giờ đã bị thay thế bằng Voucher Xtra rồi. Còn những mã hoàn xu hiện tại hầu hết đã được thêm sẵn trong kho voucher của bạn. Công việc của bạn chính là làm thế nào để sử dụng những voucher này thôi.

Ví dụ hiện tại mình đang có mã hoàn xu khi thanh toán bằng SPayLater như hình dưới nè. Khi mình mua hàng và thanh toán bằng hình SPayLater sẽ áp dụng được mã hoàn xu này nhé.

Mã hoàn xu Shopee

Lấy tại trang Magiamgia.com

Bạn truy cập link https://magiamgia.com/shopee/.Tại đây, chúng mình sẽ cập nhật các mã giảm giá trên các trang mua sắm trong đó có Shopee mỗi ngày. Khi thanh toán bạn chỉ cần nhập mã là được hoàn xu. Ví dụ APDTRO2 khi nạp điện thoại, bạn sẽ được hoàn xu tương ứng 20% giá trị thẻ nạp.

mã hoàn xu shopee

Lấy tại Group Facebook

Bạn chỉ cần vào mục tìm kiến của Facebook, đánh từ khoá mã hoàn Xu Shopee, kết quả sẽ gợi ý cho bạn rất nhiều các group săn mã giảm giá Shopee. Bạn có thể biết được khá nhiều ưu đãi từ các nhóm đó.

Và dĩ nhiên mình muốn giới thiệu đến bạn một hội rất uy tín. Đó chính là Hội săn Deal, bạn có thể tham gia hội bằng cách truy cập theo link này.

Cách lấy mã hoàn xu shopee

Cách sử dụng mã hoàn xu Shopee khi thanh toán

Các bạn đã lấy được các mã hoàn Xu, vậy giờ chúng ta đi mua hàng thôi! Để sử dụng mã hoàn Xu Shopee khi thanh toán, các bạn vẫn mua hàng như bình thường. Nhớ chọn đúng mặt hàng theo điều kiện của mã hoàn xu thì mới được áp dụng nhé. Ví dụ bạn lưu được mã hoàn xu đối với ngành hàng điện tử thì chỉ khi mua hàng điện tử bạn mới được ưu đãi thôi.

Bước 1: Bạn chọn sản phẩm cần thanh toán bằng cách tích vào ô vuông nhỏ bên cạnh sản phẩm, sau đó ấn vào Shopee Voucher

Cách sử dụng mã hoàn xu Shopee

Bước 2: Nhập mã vào ô bên trên rồi ấn Áp dụng hoặc tích vào các Voucher đủ điều kiện áp dụng, cuối cùng bạn ấn Đồng ý

Cách sử dụng mã hoàn xu Shopee

Bước 3: Bạn thực hiện thanh toán như bình thường, nhớ kiểm tra lại số tiền và sản phẩm cần mua nha.

Bước 4: Khi đã nhận được hàng, bạn cần bấm xác nhận Đã nhận hàng để chứng minh rằng không có phát sinh nào trong quá trình mua và nhận hàng.

Bước 5: Khi đơn hàng được nhận thành công, hệ thống sẽ gửi cho bạn thông báo về số Xu hoàn lại, bạn bấm Nhận ngay để tích lũy số Xu đó cho những lần mua sắm tiếp theo.

3. Một số thắc mắc thường gặp về mã hoàn xu

Có thể sử dụng mã hoàn Xu với các mã giảm giá khác của Shopee không?

Câu trả lời là Không. Mỗi đơn hàng bạn chỉ được áp dụng 1 mã giảm giá của Shopee. Tuy nhiên mã hoàn Xu vẫn có thể dùng chung với mã miễn phí vận chuyển và mã giảm giá từ Shop. Nhớ là của Shop chứ không phải của Shopee nha!

Mỗi mã hoàn Xu được sử dụng bao nhiêu lần?

Mỗi mã hoàn Xu chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 đơn hàng.

Mã hoàn Xu có đổi ra tiền mặt được không?

Số Xu bạn nhận được sẽ được quy đổi theo công thức 1000xu = 1000 đồng. Bạn chỉ có thể dùng Xu để giảm giá đơn hàng mua trên Shopee. 

Mã hoàn Xu có hạn sử dụng không?

Mỗi mã hoàn xu chỉ được sử dụng trong thời gian nhất định. Bạn có thể nhìn thấy hạn sử dụng của mã hoàn Xu khi bấm vào mục Điều kiện đi kèm từng mã.

Dùng xong mã bao lâu thì được hoàn Xu?

Chỉ tới khi bạn nhận được hàng và bấm xác nhận Đã nhận hàng thì bạn mới nhận được số Xu tương ứng. Đơn hàng bị hủy hay đổi trả thì sẽ không nhận được Xu hoàn lại.

Qua bài viết này, mình đã cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản nhất về cách lấy và sử dụng mã hoàn Xu Shopee. Các bạn hãy nhớ sử dụng cách này để được ưu đãi nhiều hơn khi mua hàng trên Shopee nhé! Tuyệt đối đừng quên ghé thăm Magiamgia.com để nhận được các thông tin khuyến mãi hấp dẫn khi mua hàng online nha!

Có thể bạn quan tâm