Kiehl's Lazada khuyến mãi

Duy nhất 27.5, Kiehl’s Lazada chào hè với ngàn quà ngon nè

Một thương hiệu mỹ phẩm tồn tại 170 năm sẽ có nghĩa là gì? Nó phải thực sự tốt, chất lượng hàng đầu và chắc chắn là rất được yêu thích. Và Kiehl’s là thương hiệu đó, nhân dịp kỷ niệm 170 năm. Thương hiệu Kiehl’s sẽ có chương trình sale cực hấp dẫn trên Lazada. Vậy nó có những gì nào? Chị em nào quan tâm thì tiếp tục đồng hành cùng mình trong bài viết này nha.

Kiehl's Lazada khuyến mãi

Nói là thương hiệu Kiehl’s khuyến mãi nhưng không phải ở shop nào bán mỹ phẩm Kiehl’s cũng được khuyến mãi như vậy đâu nha. Chương trình chỉ diễn ra trên shop chính hãng của Kiehl’s tại Lazada mà thôi. Nếu chị em nào mới bắt đầu săn DEAL chưa biết ở đâu thì truy cập vào link này nha.

1. Freeship toàn quốc cho mọi đơn hàng

Gì chứ chương trình này là phải ưu tiên trước nè. Các chị em có thể không tiếc mua mĩ phẩm hàng triệu đồng hoặc cả chục triệu nhưng rất khó chịu khi phải chịu phí vận chuyển mấy chục ngàn. Mình hiểu điều này và Kiehl’s cũng vậy, cho nên tất cả những đơn hàng phát sinh trong ngày 27.5 đều được miễn phí giao hàng 100%.

Tất nhiên miễn phí giao hàng này chỉ áp dụng với những đơn hàng có hình thức giao hàng tiêu chuẩn nha. Nếu bạn chọn giao hàng nhanh hay giao hàng hỏa tốc các kiểu mà mất phí thì đừng kêu mình bịp đấy.

2. Đặt cọc trước rước quà to

Những chương trình đặt cọc trước luôn luôn HOT và Kiehl’s 170 tuổi lại càng hot hơn nữa đấy nhé các bạn. Chúng ta sẽ có nhiều sản phẩm hơn cho bạn đặt cọc và giá trị quà tặng lớn hơn rất nhiều. Thậm chí quà tặng còn lớn hơn cả giá trị đơn hàng ấy chứ.

 • Từ nay đến hết 26.5, bạn có thể thêm các sản phẩm đặt cọc vào giỏ hàng và tiến hành thanh toán trước 10% giá trị đơn hàng
 • Tới ngày 27.5 thì bạn thanh toán 90% còn lại để nhận quà
 • Giá trị quà tặng độc quyền từ 1.600.000Đ trở lên đấy các bạn ạ
 • Thanh toán đơn hàng đặt cọc trước trong khung giờ từ 0-2H sáng 27.5 sẽ được tặng thêm phần quà trị giá tới 300.000Đ
 • Đặc biệt khách hàng có tổng các đơn hàng đặt cọc lớn nhất sẽ được tặng thêm một chiếc Apple iPad Gen 8 trị giá 11.990.000Đ. Điều kiện là tổng trị giá các đơn đặt cọc phải lớn hơn 3 triệu. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn tại đây nha.

Kiehl's tặng quà ngon 27.5

Còn bây giờ mình sẽ tổng hợp các sản phẩm sẽ được tham gia đặt cọc trước lần này nè:

3. Quà tặng hấp dẫn cho đơn hàng từ 1.5 triệu

Kiehl's tặng quà ngon 27.5

Nhân dịp kỷ niệm thương hiệu 170 tuổi. Kiehl’s tặng quà hấp dẫn cho những đơn hàng từ 1.5 triệu đồng trở lên nha mọi người. 

 • Tặng túi Tote phiên bản giới hạn 170 năm cho đơn hàng có giá trị từ 1.5 triệu trở lên
 • Phần quà trị giá tới 500.000Đ
 • Không áp dụng cho đơn hàng đặt trước và các sản phẩm trong bộ sưu tập giới hạn 170 năm
 • Số lượng quà có hạn 
 • Thời gian áp dụng chỉ duy nhất ngày 27.5.2021 mà thôi
 • Quà tặng sẽ được gửi kèm đơn hàng tới cùng địa chỉ giao hàng
 • Chương trình chỉ áp dụng cho những đơn hàng thành công và quà tặng không thể quy đổi thành tiền mặt

4. Giờ vàng săn DEAL HOT

Săn DEAL có thể là việc làm thường xuyên của những bạn đang đọc bài viết này. Bởi thế mình cũng tiết lộ thời gian săn deal luôn nè các bạn. 

Kiehl's tặng quà ngon 27.5

Trong một ngày duy nhất 27.5.2021 chúng ta sẽ có 3 mốc thời gian săn quà hấp dẫn đến từ Kiehl’s và đó là:

 • Từ 0-2H sáng là phần quà trị giá 700K
 • Từ 12-14H là phần quà trị giá 550K
 • Từ 20-24H là phần giá trị giá 450K

Tất cả các phần quà này chỉ áp dụng cho đơn hàng từ 1.5 triệu đồng trở lên bạn nhé. Còn phần quà là cái gì thì chắc bạn phải chờ tới 27.5 này mới có thể biết được thôi. Nó chung quà gì thì quà cứ có là ngon rồi =)

5. DEAL độc quyền duy nhất 27.5

Kiehl's tặng quà ngon 27.5

Không chỉ có đặt cọc trước mới rước quà to các bạn nhé, Deal độc quyền cũng nhiều quà to không kém đâu. Chỉ có điều những sản phẩm tham gia Deal độc quyền sẽ khác với đặt cọc trước mà thôi. Hãy cùng xem danh sách sản phẩm tham gia deal độc quyền nào.

Tóm lại chúng ta sẽ có rất nhiều ưu đãi và quà tặng trong chương trình khuyến mãi lớn lần này của thương hiệu Kiehl’s trên Lazada. Chúng đều được giảm giá cực sâu và kèm nhiều phần quà hấp dẫn. Đặc biệt là chương trình đặt cọc cùng với ưu đãi độc quyền cực hấp dẫn. Bạn đã nhắm được ưu đãi nào phù hợp với bản thân nhất chưa? Nếu có thì hãy nhanh tay cùng Magiamgia.com săn sale ngay nào!

Có thể bạn quan tâm