Giới thiệu chuyên mục Coupon khuyến mại ngành Du Lịch trên blog Magiamgia

Chào bạn,

Kể từ hôm nay blog magiamgia sẽ bổ sung thêm danh mục coupon du lịch chuyên cập nhật mã giảm giá các dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch online. Ngay bây giờ nhìn lên top menu bạn sẽ thấy vài thay đổi nhỏ về cấu trúc sắp xếp.

Dịch vụ đặt tour Du lịch Online, đặt phòng khách sạn online
Photo: gotraveling.tumblr.com

Với mục tiêu mang đến cho quý bạn đọc những khuyến mại “xài được” + mã giảm giá “ngon” có chọn lọc liên quan đến các dịch vụ du lịch, MGG rất mong việc bổ sung thêm này sẽ được sự hưởng ứng tốt từ quý bạn đã lui tới magiamgia gần 2 năm nay. Tất nhiên là những coupon, khuyến mại mua sắm tại các trang Lazada, Cdiscount, Zalora, Tiki… vẫn luôn được cập nhật thường xuyên như mgg đã và đang thực hiện.

Việc săn coupon ngành du lịch nằm trong định hướng phát triển của MGG nhưng bản thân MGG cũng không ngờ là việc này tiến triển nhanh như vậy. Số là cách đây 1 vài tuần Mytour.vn có chủ động liên hệ và muốn cung cấp coupon gửi đến bạn đọc, đây cũng là một trang dịch vụ đặt phòng khách sạn – đặt tour lớn nên không có lý do gì phải từ chối.

Và đây là bài viết đầu tiên trong mục coupon du lịch:

=> Mã giảm giá Mytour giảm 15% – 1Triệu sử dụng đến cuối tháng 3/2015

Sắp tới MGG cũng sẽ cố gắng liên hệ với Ivivu.com, Yesgo.vn (2 dịch vụ mà tôi đã sử dụng qua trong lần đi Singapore – 2013 & Phú Quốc – 2014, thích cả 2 vì cách phục vụ tốt)…và vài trang lớn khác nữa(nếu có) để nhận cập nhật coupon và thông tin khuyến mãi của họ luôn, quý bạn đọc của MGG thích xài dịch vụ của nhà nào thì cứ lên magiamgia tìm thông tin khuyến mại – mã giảm giá để mà sử dụng.

Tại sao đa số bạn đọc chọn xem thông tin ở đây khi mà web của các trang đó cũng có đăng ?

Vì mã giảm giá – thông tin khuyến mại đăng tại đây được liệt kê và ghi chú rõ ràng, có thêm nhận định cá nhân + chú thích + cảnh báo riêng của tác giả.

Tin luôn được tổng hợp thành một cục theo tháng – theo khoảng thời gian cụ thể – ngắn gọn nhưng đảm bảo đầy đủ để bạn xem tổng quát, không phải đăng rải rác từng bài.

Quan trọng nhất là có những bình luận khen chê của các đọc giả khác đã dùng qua, tại web của các đơn vị đó thì không có chuyện comment chê được xuất hiện 😀

Bản thân MGG không cố định xài dịch vụ của ai, cứ phòng giá rẻ – phí tour + lịch trình Tour hợp lý – gọi điện nhân viên nói chuyện dễ thương là dùng ngay. Và mục tiêu là mgg sẽ xài hết dịch vụ của từng nhà để viết đánh giá cho bạn đọc tham khảo.

Ok, luyên thuyên vậy đủ rồi, nếu trong năm sau bạn có định du lịch ở đâu mà muốn đặt phòng khách sạn online thì nhớ dạo qua danh mục Coupon Du Lịch trên top menu nhé.

Cảm ơn quý bạn đã xem tới đây.

magiamgia.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 • February 10th, 2015

  Phan Vượng

  Anh thấy em càng ngày càng thay đổi, nghĩ lại những năm trước, lúc em còn mới làm MGG, anh củng email trao đổi với em (anh cũng làm bên lzd), bây giờ cách tiếp cận của em nhạy bén hơn, các bài đăng phong phú, cô đọng và chân thực….và chính cái chân thực nhất của em đả làm nhiều người tìm đến em hơn. Chúc em thành công hơn nữa nhé!

  • February 10th, 2015

   Mã Giảm Giá

   Dạ, em cảm ơn anh nhiều nha.

 • December 24th, 2014

  Phi

  Bác này sử dụng ngôn từ rất thông minh, hay, mong trang của bác đừng đăng đầy rác như mấy trang khác.
  Chúc site bác phát triển

  • December 25th, 2014

   Mã Giảm Giá

   Hi, cảm ơn bác nhé.

Bạn đang gửi thông báo đến quản trị viên rằng:

KHÔNG DÙNG ĐƯỢC

 
Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết này, đây là 1 sự khích lệ rất lớn. Nếu được mời bạn like Fanpage Mã Giảm Giá để cập nhật trên Facebook nha!!!
Chia sẻ bài viết này cho bạn bè qua Email