Shopee 3 phút

Chơi game Shopee 3 phút – Trúng siêu xu

Bạn có muốn sở hữu thật nhiều Shopee xu để mua sắm cho đã không? Cùng chơi game Shopee 3 phút – Trúng siêu xu nào. Chỉ cần bạn có đủ “vận khí” thì bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều Shopee xu để mua sắm. Cụ thể cách chơi gam này thế nào? Làm sao để tăng khả năng trúng thưởng? Ngoài Shopee Xu thì có phần thưởng nào khác không? Cách nhận thưởng như thế nào?

Cùng Magiamgia.com tìm hiểu ngay về game Shopee này trong bài viết dưới đây nhé!

Shopee 3 phút

Lưu ý: Nhớ Follow ngay các trang mạng xã hội bên dưới của magiamgia.com để nhận mã giảm giá Shopee mới nhất, được hướng dẫn săn Deal và flex đơn siêu khủng nhé.

Game Shopee 3 phút – Trúng siêu xu là gì?

“Shopee 3 phút – Trúng siêu xu” là một mini game hấp dẫn trên Shopee. Tuy nhiên, game này chỉ được tung ra vào các đợt sale lớn trên Shopee. Nhiệm vụ của bạn là tham gia game vào các phiên sự kiện. Khi mảng ghép bạn mở trùng với mảnh ghép chiến thắng bạn sẽ trúng giải. Nếu bạn có 5 mảnh ghép trùng với mảnh ghép chiến thắng và được xếp liên tục bạn sẽ có cơ hội chia kho 777 triệu xu

Trò chơi rất đơn giản nhưng còn phải nhờ vào “vận khí”, bởi không dễ gì để có thể mở được 5 mảnh ghép đúng một hàng. Cụ thể cách chơi như nào mình sẽ hướng dẫn ngay bên dưới.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn chơi game Shopee 3 phút – Trúng siêu xu

Đợt này, sự kiện này sẽ diễn ra từ 1.7.2024 cho đến hết 7.7.2024 và chia ra thành nhiều mốc thời gian như hình dưới:

Cụ thể các bước chơi game như sau:

Bước 1: Truy cập vào game 

Để chơi game này, bạn cần đăng nhập tài khoản Shopee vào ứng dụng trên điện thoại (máy tính không chơi được). 

Tại trang chủ ứng dụng bạn nhấn nút “Săn ngay 100K xu“, bạn sẽ vào giao diện danh sách game Shopee. Kéo xuống một chút bạn sẽ thấy banner chương trình “Shopee 3 phút – Trúng siêu xu” như hình dưới. Bạn nhấn vào banner đó và nhấn “Tham gia ngay” để chơi game.

Hoặc đơn giản hơn bạn truy cập link này: http://sandeal.club/e9414a

Bước 2: Chờ tới giờ chơi game

Mỗi ngày bạn sẽ có các khung giờ chơi game như ảnh dưới.

Shopee 3 phút

Bạn cần chờ tới giờ phiên sự kiện được mở mới chơi được nhé!

Bước 3: Đổi mảnh ghép

Khi tới thời gian mở game thì bạn sẽ có 15 phút để chuẩn bị và đổi mảnh ghép. Bạn nhấn nút “Đổi mảnh ghép” và thực hiện nhiệm vụ để nhận được lượt đổi. Tối đa bạn có 20 mảnh ghép cho một lần chơi.

Bước 4: Tiến hành mở mảnh ghép

Như phiên chơi này của mình có 19 trên 20 mảnh ghép. Mình được mở 19 lần hên xui. Nhấn nút mở ngay để mở từng mảnh ghép:

  • Mảnh ghép bạn mở trùng với bảng phiếu dự thưởng sẽ hiện tích xanh 
  • Mảnh ghép không trùng với bảng phiếu dự thưởng sẽ có dấu X màu đỏ
  • Lưu ý: Mỗi lần mở mảnh ghép có thời gian chờ là 10 giây, mỗi phiên chơi có thời gian 3 phút.

Cái này hên xui, nếu các mảnh ghép có tick xanh của bạn xếp thành một dãy liên tục 5 mảnh (Hàng dọc, hàng ngang hay chéo đều được) bạn sẽ trúng giải đặc biệt. Như mình ở đây đã có đủ một dãy hàng ngang liên tiếp đấy. 

  • Nếu bạn trúng tick xanh sẽ có phần quà nhỏ đi kèm, có thể là voucher Shopee hoặc cũng có thể là Shopee xu 
  • Nếu bạn ghép được một hàng các mảnh ghép tích xanh thì bạn sẽ có cơ hội nhận được 70K xu hoặc voucher hấp dẫn

Bây giờ bạn đã chơi xong lần này rồi đấy. Bạn truy cập vào game lần nữa sẽ hiển thị kết quả game. Lần này mình mở được rất nhiều mã vận chuyển. Ngoài ra còn một số mã Freeship và Shopee xu nữa.

Các phần quà đã được tặng thẳng vào kho voucher và kho xu của mình rồi. Giờ chỉ cần chờ tới phiên sự kiện tiếp theo để chơi thôi!

Tóm lại Shopee 3 phút – Trúng siêu xu là một game rất tuyệt vời trên Shopee. Chỉ cần vào trước phiên sự kiện diễn ra vài phút để chuẩn bị và tham gia chơi bạn sẽ có cơ hội trúng được các giải Shopee Xu giá trị và biết đâu được may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Chúc bạn kiếm được thật nhiều Shopee xu nhé!

Có thể bạn quan tâm