CLEO Lazada là gì

CLEO Lazada là gì? Cách sử dụng CLEO Lazada hiệu quả

Bạn đã bao giờ gặp khó khăn khi mua hàng trên Lazada mà không biết làm cách nào để giải quyết chưa? Bạn đã từng liên hệ với Lazada chưa? Hoặc chính xác hơn, bạn đã trò chuyện với CLEO Lazada chưa? Bạn có biết CLEO Lazada là gì không? Cách sử dụng CLEO Lazada như thế nào? Trong bài viết này, Magiamgia.com sẽ chia sẻ với bạn về CLEO và cách sử dụng nó nhé. Hãy cùng khám phá ngay nào!

CLEO Lazada là gì

1. CLEO Lazada là gì?

CLEO là một chatbot của Lazada giúp kết nối giữa Lazada và khách hàng. Là một công cụ AI giúp trả lời chính xác những vấn đề thắc mắc của người mua hàng trên sàn Lazada mà không cần tới nhân viên chăm sóc. Bạn có thể nhắn tin với CLEO một cách dễ dàng với những nút truy cập nhanh và câu hỏi thường gặp.

Để chat với CLEO bạn mở ứng dụng Lazada >> Chọn Tài Khoản >> Chọn Chat với Lazada như hình dưới.

CLEO Lazada là gì

📌 Chú ý: Bạn cần Follow ngay các kênh facebook của mình để được cập nhật ưu đãi mới nhất của các sàn thương mại điện tử trong nước. Bạn không chỉ nhận được mã giảm giá một cách dễ dàng. Còn được hướng dẫn săn Deal và hỗ trợ giải đáp thắc mắc nữa đấy. Follow ngay thôi: 

2. CLEO Lazada có chức năng gì?

Là một chuyên viên chăm sóc khách hàng tự động, CLEO có khá nhiều chức năng. Cụ thể:

Đề xuất sản phẩm phù hợp

Khi bạn muốn tìm kiếm và mua một sản phẩm nào đấy một cách nhanh chóng. Bạn có thể nhờ CLEO đề xuất sản phẩm phù hợp. Chỉ cần bạn nhấn chọn một số yêu cầu đề xuất sẽ nhanh chóng nhận được các sản phẩm đề xuất tốt nhất nhé.

Lưu hết voucher chỉ với 1 cú chạm

Khi bạn chọn được sản phẩm muốn mua thông qua CLEO. Bạn nhấn vào sản phẩm đó, nó sẽ hiện lên tất cả voucher có thể áp dụng với sản phẩm đó như hình dưới. Bạn nhấn “Lưu tất cả” để thu thập hết những voucher đó.

Chốt đơn trực tiếp

Bạn đã lưu được voucher rồi thì bạn cũng có thể mua hàng luôn đấy. Kéo xuống một chút sẽ thấy giao diện như hình dưới, nhấn “Mua hàng ngay” để tiến hành thanh toán luôn.

Giải đáp thắc mắc

Bạn đang thắc mắc về vấn đề gì? Hầu hết các vấn đề đều được trình bày dưới dạng câu hỏi sẵn cho bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần chọn câu hỏi như hình dưới là sẽ có câu trả lời tương ứng luôn nhé.

3. Cách sử dụng CLEO Lazada hiệu quả

Để tương tác hiệu quả với CLEO chúng ta sẽ có 2 phương pháp. Đó là dùng câu hỏi có sẵn và đặt câu hỏi trực tiếp. Cụ thể bạn làm như sau:

Dùng câu hỏi có sẵn

Khi chat với CLEO bạn chú ý cho mình một số nút truy cập nhanh và câu hỏi thường gặp. Đó là cách chúng ta làm việc hiệu quả nhất với CLEO đấy.

  • Mua sắm tiện lợi: Là công cụ giúp chúng ta tương tác với CLEO để tìm và mua những sản phẩm mong muốn trên Lazada. Với những tính năng đã nói ở mục 2 thì bạn hoàn toàn mua được sản phẩm yêu thích nhờ CLEO.
  • Thử đồ online: Đây là điều mà các sàn khác chưa có và là điểm độc đáo của Lazada. Bạn nhấn vào nút này và tìm kiếm sản phẩm thời trang muốn thử đồ. Hệ thống sẽ hỏi bạn là tải ảnh để thử vào hay dùng camera selfie quay và thử. Bạn chỉ cần chọn và AI sẽ giúp bạn thử với kết quả gần như thực tế. Áp dụng tốt nhất với quần áo và chọn màu son.
  • Các câu hỏi thương gặp: Bạn lướt qua các mục và chọn đúng mục có vấn đề bạn cần hỏi. Hệ thống sẽ hiện những câu hỏi chi tiết hơn cho bạn chọn. Qua vài lần lựa chọn thì bạn sẽ tìm được tới câu hỏi bạn cần thôi.

CLEO Lazada là gì

Cách đặt câu hỏi 

Trong trường hợp các câu hỏi có sẵn không trả lời được vấn đề của bạn. Hãy đặt một câu hỏi khác bằng cách nhập câu hỏi vào thanh CHAT. Nhưng bạn cần chú ý là nội dung câu hỏi ngắn gọn, đi đúng chủ đề và đúng chính tả tiếng Việt. Như vậy CLEO mới đọc và hiểu được nội dung bạn hỏi, đồng thời trả lời chính xác nhất.

Hình ảnh này cho bạn ví dụ về cách đặt câu hỏi với CLEO:

CLEO Lazada là gì

CLEO Lazada là một công cụ Chatbot của Lazada nhằm trả lời tự động các câu hỏi quen thuộc. Đồng thời còn là AI hỗ trợ mua sắm và giúp bạn thử đồ online hiệu quả nữa. Bạn chỉ cần một thời gian ngắn để chọn các câu hỏi có sẵn là có câu trả lời cho vấn đề bản thân rồi. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm