Shopee sale 15.12

Shopee 15.12: Sale Giữa Tháng – Voucher đỉnh giảm 50%

12.12 còn chưa kịp hạ nhiệt thì Sale Giữa Tháng Shopee 15.12 lại đến rồi. Chương trình lần này hứa hẹn sẽ có rất nhiều mã giảm giá ngon lành cùng các deal giảm giá cực sâu. Không dài dòng nữa cùng Magiamgia.com tìm hiểu ngay những khuyến mãi hấp dẫn từ Shopee 15.12 ngay bên dưới nào. Bắt đầu thôI!

Toàn bộ voucher Shopee 15/12/2023 sẽ được cập nhật đầy đủ vào chiều 14/12/2023 tại đây: https://magiamgia.com/shopee/

Shopee sale 15.12

📌 Cần làm ngayCập nhật ngay những mã giảm giá mới nhất từ các sàn thương mại điện tử ngay trên các kênh facebook bên mình. Không chỉ thế, bạn còn được giải đáp các thắc mắc khi mua sắm. Còn được thông báo khi có khuyến mãi lớn hay những Deal ngon đang diễn ra mỗi ngày. Follow ngay ở đây:

1. Săn voucher Shopee 15.12

Săn voucher Shopee Live 

Shopee Live hiện nay phải xem Live, thêm sản phẩm từ giỏ Live mới áp được mã Shopee Live nhé. Nói cách khác những mã Shopee Live bên dưới chỉ áp dụng được khi bạn mua hàng trên Live hay sản phẩm bạn mua phải có tag Shopee Live. 

Hầu hết các mã Shopee Live này đã được thêm sẵn trong kho voucher của bạn rồi. Công việc của bạn là kiểm tra Kho voucher để biết những mã Shopee Live đã được tặng, thêm sản phẩm vào giỏ hàng và chốt đơn thôi nha. Mở ngay Kho voucher tại đây: https://sandeal.club/wEoNRf

Nếu bạn không tìm thấy sản phẩm muốn mua trên bất cứ Live nào. Vậy thì hãy tự mình thêm vào Live theo bài hướng dẫn này nhé. Bạn có thể đặt lịch hẹn để thêm sản phẩm vào Live. Rất tiện lợi cho tình hình hiện tại!

Đây là một số mã Shopee Live sẽ tung ra vào dịp Shopee 15.12 nè:

 • Freeship giảm 15k đơn 25k
 • Mã giảm 15% tối đa 60k đơn từ 100k
 • Mã giảm 20% tối đa 25k đơn 0đ
 • Mã giảm 60k đơn 0đ cho Khách Hàng Mới
 • Mã giảm 30% tối đa 25k đơn từ 0đ áp Thời Trang
 • Mã giảm 15% tối đa 40k đơn từ 100k cho Thời Trang & Làm Đẹp

Shopee 15.12

Săn voucher Shopee Video

Shopee Video là một nền tảng video ngắn trên sàn Shopee. Ở đó bạn có thể đăng những video ngắn để thu hút người xem đồng thời có thể gắn sản phẩm bán kèm trên video. Bạn là người mua cũng có thể mua hàng khi xem video giải trí như vậy.

Bạn xem video càng lâu càng nhận được nhiều Shopee xu. Không chỉ thế còn nhận được nhiều ưu đãi khác, đặc biệt là voucher độc quyền Shopee Video. Bên dưới là những voucher mà bạn có thể săn ngay nè: 

 • Mã giảm 30% tối đa 20K cho đơn từ 0Đ. Hiển thị mỗi ngày, sử dụng tới 23H59 cùng ngày
 • Mã giảm 40% tối đa 20K cho đơn từ 20K. Hiển thị mỗi ngày và hạn sử dụng tới 23H59 cùng ngày.
 • Mã giảm 50% tối đa 30K cho đơn từ 50K. Hiển thị vào 0h thứ 7 ngày 16.12 và hạn sử dụng tới 23H59 cùng ngày.
 • Mã giảm 50% tối đa 50K cho đơn từ 80K. Hiển thị vào 0h thứ 7 ngày 16.12 và hạn sử dụng tới 23H59 cùng ngày.
 • Mã giảm 50% tối đa 40K cho đơn từ 50K. Hiển thị vào 0h ngày sale và chủ nhật 17.12. Hạn sử dụng tới 23H59 cùng ngày.
 • Mã giảm 50% tối đa 60K cho đơn từ 100K. Hiển thị vào 0h ngày sale và chủ nhật ngày 17.12. Hạn sử dụng tới 23H59 cùng ngày.

Nếu bạn chưa biết mua hàng trên Shopee video như thế nào, hãy tham khảo bài hướng dẫn này. Hãy nhớ rằng voucher có thể dùng nhiều lần nhưng mỗi đơn hàng là một lượt lưu mã. Có nghĩa là bạn muốn mua một đơn khác nữa thì bạn lại phải lưu mã lần nữa nha.

Những video có 1 sản phẩm thì bạn nhấn xem sản phẩm sẽ tự lưu mã. Nhưng video có từ 2 sản phẩm trở lên thì bạn cần tự mình lưu mã khi nhấn vào xem danh sách sản phẩm đó.

Mã Shopee Video chỉ áp dụng cho sản phẩm thêm từ Shopee Video. Lưu ý: Mã Shopee video có lượt dùng nhất định nên tốt nhất hãy dùng ngay khi lưu mã thành công nhé!

Săn voucher Freeship

Đối với mình thì muốn chốt đơn hàng cứ phải có mã vận chuyển cái đã. Bởi mình không ở trung tâm như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. Mà phần lớn các bạn cũng vậy, phí vận chuyển khá cao dù đồ cũng không nặng và cồng kềnh. Vì vậy mua hàng trên Shopee thì nhất định phải áp mã FreeShip.

Dưới đây là những mã FreeShip có trong dịp Shopee 15.12:

Freeship đơn 0Đ 

Rất nhiều mã FreeShip giảm tối đa 15K đơn từ 0Đ áp dụng cho ngành hàng Làm đẹp và Thời trang đã được tặng sẵn trong Kho voucher. Bạn chỉ cần chọn sản phẩm thuộc đúng ngành hàng áp dụng mã là được.

Ngoài ra bạn có thể sưu tầm thêm nhiều mã vận chuyển đơn từ 0Đ khác tại đây: https://sandeal.club/jWTcRo

Freeship Xtra

Nếu nói mã Freeship đơn 0Đ nên dùng cho đơn nhỏ và phí vận chuyển thấp. Vậy thì Freeship Xtra chính là dành cho những đơn lớn hơn, phí vận chuyển cao hơn. Hiện mã FreeShip Xtra đang có 2 giá trị rất tốt, đó là: Giảm 300K cho đơn từ 100K và giảm 100K cho đơn từ 400K (Chỉ áp dụng khi dùng hình thức giao hàng Hỏa tốc)

Tuy nhiên mã Freeship Xtra chỉ áp dụng cho những sản phẩm có gắn nhãn “Freeship Xtra” nhé. Những mã vận chuyển này đã có sẵn trong kho voucher của bạn rồi. Chỉ cần chọn đúng sản phẩm có nhãn và áp dụng khi chốt đơn nữa là ok thôi.

Ngoài những mã Freeship nói trên bạn còn có những mã Freeship khi thanh toán qua ví ShopeePay, mã FreeShip Chỉ có trên Live,… Nhớ kiểm tra các mã vận chuyển đã lưu để xem mã nào phù hợp nhất với đơn hàng nha.

2. Đường đua săn xu

Đây là một chương trình đặc biệt diễn ra trên khá nhiều game của Shopee. Nhờ vậy mà bạn có thể kiếm thêm được nhiều xu để mua sắm trên sàn Shopee nha. Cụ thể cách chơi như thế nào, làm sao để kiếm được nhiều xu nhất mình sẽ hướng dẫn ngay đây.

Sự kiện này sẽ diễn ra từ 00H00, 13/12/2023 đến 23H59, 17/12/2023. Như vậy có nghĩa là bạn sẽ có 5 ngày để thu thập Shopee xu bằng sự kiện này đó!

Bạn đăng nhập ứng dụng Shopee và truy cập vào mục “Săn xu mỗi ngày” rồi chọn chương trình “Đường đua săn xu” như hình dưới nhé.

Hoặc đơn giản hơn thì truy cập link này bằng điện thoại nè: https://sandeal.club/XT0ymt

Bây giờ bạn chơi các game từ khởi động tới tăng tốc, về đích để kiểm xu nhé. Số xu bạn kiếm được sẽ cộng trực tiếp và kho xu của bạn luôn. Cụ thể các game kiếm xu trong sự kiện như sau:

Số gì đây

 • Chọn số mỗi ngày vào 0H 
 • Ngoài số may mắn được chọn còn có nhiều cơ hội nhận xu đó 
 • Chơi ngay Số gì đây ở đây: https://sandeal.club/WFy39z

Vòng quy Freeship

 • Quay vòng quay Freeship mỗi ngày có thể nhận voucher freeship, ngoài ra còn nhiều giải xu trên vòng quay nữa
 • Nhớ quay mỗi ngày vào 0H nhé 
 • Tham gia Vòng quay Freeship ở đây: https://sandeal.club/cNFZ1Y

Shopee đập kẹo

 • Bạn chơi đập kẹo mỗi ngày và đổi thưởng vàng vào lúc 7H30 mỗi ngày 
 • Chơi game Shopee đập kẹo ở đây: https://sandeal.club/idKduK

Nông trại Shopee

 • Trong thời gian sự kiện, bạn nên trồng tối đa cây đậu thần săn xu để thu hoạch được nhiều xu nhất 
 • Chơi nông trại ở đây: https://sandeal.club/qtvyVw

Quà tặng Shopee 

 • Mở quà mỗi ngày nhận được rất nhiều xu, tối đa tới 150K xu
 • Chơi game “Quà tặng Shopee” ở đây: https://sandeal.club/7vi1iY

Máy gắp thú 

 • Gắp thú mỗi ngày để nhận thước thật nhiều Shopee xu 
 • Xem hướng dẫn chơi game ở đây: https://sandeal.club/EJjx3O

Chương trình khuyến mãi giữa tháng Shopee 15.12 đang rất nóng rồi bạn ơi. Ngoài những voucher bên trên, trong các khung giờ 0h, 9h, 12h, 15h, 18h và 21h ngày 15/12/2023 sẽ có thêm rất nhiều voucher Shopee hấp dẫn được tung ra. Vì thế hãy theo dõi bài viết này cũng như Group Không săn sale đời không nể để cập nhật liên tục những mã mới tung ra nhé. Chúc bạn săn được nhiều Deal ngon từ Shopee!

Có thể bạn quan tâm