Mã giảm giá VNPay

Mã giảm giá VNPAY, voucher VNPAY tháng 4/2024

Đi tới cửa hàng nào cũng thấy có bảng mã QR thanh toán bằng VNPAY. Mua sắm online cũng thấy phương thức thanh toán bằng ví VNPAY. Vậy bạn có biết hiện đang có những mã giảm giá VNPAY nào không? Làm sao để lấy và sử dụng được voucher VNPAY? Bây giờ Magiamgia.com sẽ chia sẻ những khuyến mãi, Mã giảm giá VNPAY khi sử dụng thanh toán đơn hàng tại cửa hàng và cả thanh toán online nha. Let’s Go!

Mã giảm giá VNPay

🍒 Chú ý: Để có được mã giảm giá bạn cần, có được kinh nghiệm săn Deal nhanh chóng. Bạn nên follow ngay các group Facebook bên mình để được hỗ trợ nhé. Không chỉ có mã ngon, freeship mà còn có mã độc quyền chỉ group mình mới có nhé. Follow ngay ở đây:

1. Tổng hợp mã giảm giá, voucher VNPAY tháng 4/2024

1.2. Mở ví VNPAY – Đón lộc xuân

Chương trình khuyến mãi này áp dụng từ nay cho tới hết ngày 15/04/2024. 

Trong thời gian diễn ra chương trình. Bạn đăng ký tài khoản mới và sử dụng ví VNPAY để thanh toán bất kỳ đơn hàng sẽ nhận được combo khuyến mãi từ VNPAY.

Combo 950K

 • Voucher giảm 20% tối đa 50K. Không bao gồm tính năng thanh toán VNPAY-QR, thanh toán Vay tiêu dùng, Mua xổ số.
 • Voucher giảm 20% tối đa 25K. khi sử dụng tính năng thanh toán VNPAY-QR trên Ví điện tử VNPAY.
 • Voucher giảm 50% tối đa 50K, khi sử dụng tính năng VNPAY Taxi trên Ví điện tử VNPAY.
 • Voucher giảm 50% tối đa 50K, khi sử dụng tính năng đặt vé tàu trên Ví điện tử VNPAY.
 • Voucher giảm 50% tối đa 50K, khi sử dụng tính năng đặt xe liên tỉnh trên Ví điện tử VNPAY.
 • Voucher giảm 50% tối đa 25K, khi sử dụng tính năng giao hàng trên Ví điện tử VNPAY.
 • Voucher giảm 20% tối đa 80K, khi sử dụng tính năng mua sắm VNshop trên Ví điện tử VNPAY.
 • Voucher giảm 50% tối đa 40K, khi sử dụng tính năng đặt vé xem phim trên Ví điện tử VNPAY.
 • Voucher giảm 100K, khi sử dụng tính năng đặt vé máy bay trên Ví điện tử VNPAY.
 • Voucher giảm 100K, khi sử dụng tính năng đặt phòng khách sạn trên Ví điện tử VNPAY.
 • Voucher giảm 20% tối đa 80K. khi sử dụng tính năng thể thao – giải trí trên Ví điện tử VNPAY.

Mã điện thoại 50K

 • Mã khuyến mãi 50K khi sử dụng tính năng Nạp tiền điện thoại/Mua mã thẻ/Data 3G-4G trên Ví điện tử VNPAY.

Tất cả các mã giảm giá trên chỉ được dùng một lần trên mỗi tài khoản. Hạn sử dụng tối đa 30 ngày kể từ ngày phát hành. Để biết thêm thông tin cụ thể hơn bạn click vào đây

Lưu ý: Bạn phải hoàn thành đăng ký ví điện tử VNPAY mới nhận được ưu đãi thuộc combo 950K. Sau khi phát sinh giao dịch không phải nạp/rút/chuyển tiền, bạn sẽ nhận được ưu đãi mã thẻ điện thoại 50K nhé. Nếu chưa biết cách đăng ký, kích hoạt ví VNPAY hãy xem phần hướng dẫn ở cuối bài viết này.

Đừng quên, ngoài mã giảm giá VNPAY, Magiamgia.com còn tổng hợp và chia sẻ một cách miễn phí rất nhiều voucher HOT đến từ các sàn thương mại điện tử khác như Shopee, Lazada, Tiki,… Để nhận được voucher mới nhất, deal ngon nhất hôm nay bạn hãy theo dõi các kênh mạng xã hội bên dưới của mình nhé:

1.2. Book xe bằng ví VNPAY – Nhận ưu đãi khủng

Để nhận được ưu đãi khủng khi đặt xe trên ví VNPAY bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang khuyến mãi 

Bạn phải truy cập vào trang khuyến mãi tại đây: https://shorten.asia/eAcMhD7R

Bước 2: Copy mã giảm giá 

Sau khi vào trang khuyến mãi bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới. Bạn nhấn nút “Nhận mã ưu đãi ngay” hệ thống sẽ hiện mã. Bạn nhấn nút “Copy” như hình dưới và hệ thống sẽ chuyển bạn về ứng dụng và mở luôn giao diện đặt xe.

Bước 3: Chọn tuyến xe cần đi

Giờ bạn muốn đi đâu thì nhấn vào nút “Bạn muốn đến đâu?“. Nhập từ khóa địa chỉ vào và xem gợi ý chính xác. Bạn nhấn xhonj địa chỉ xong thì xác nhận điểm đón để xe còn biết đón bạn ở đâu. Nhớ là bật định vị điện thoại lên cho chính xác.

Mã giảm giá VNPay

Bước 4: Nhập mã giảm giá và đặt xe

Xong bước 3 bạn sẽ có giao diện như hình dưới. Bạn nhấn nút “Chọn ưu đãi” sau đấy dán cái mã giảm giá mà bạn mới copy bên trang khuyến mãi vào. Nhấn áp dụng và thế là cuốc xe của bạn đã được giảm giá ngon lành rồi. bạn thử so sánh xem giá tiền trước và sau khi áp mã nha.

Bây giờ thì nhấn nút “Đặt xe” và chờ tài xế tới đón thôi. Nếu có tiền sẵn trong ví thì bạn thanh toán luôn tiền xe cũng được. Nếu không có thì chờ thanh toán tiền mặt.

Mã giảm giá VNPay

Có thể bạn quan tâm:

2. Hướng dẫn cài đặt – định danh – liên kết ngân hàng với ví VNPAY

Để sử dụng ví điện tử VNPAY thì bạn cần cài đặt ứng dụng về điện thoại và tạo tài khoản, liên kết ngân hàng để sử dụng nhé. Cụ thể các bước bạn làm như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại

Bạn truy cập link này để tải ứng dụng VNPAY về điện thoại của bạn: https://shorten.asia/eCE7k5AC

Bạn sẽ được chuyển tới trang tải ứng dụng trên GooglePlay luôn nha. Nhấn nút “cài đặt” và hệ thống tự động tải về điện thoại. Tải xong bạn nhấn “mở” như hình dưới 

Mã giảm giá VNPay

Bước 2: Đăng ký tài khoản VNPAY

Xong bước trên là bạn mở ứng dụng lên lần đầu tiên. Bạn cần nhập số điện thoại đang dùng của bạn để tiến hành đăng ký tài khoản VNPAY (ở đây không cho chụp màn hình nên mình không có ảnh minh họa nhé). Số điện thoại cần trùng hợp với số điện thoại đã đăng ký tài khoản banking nhé.

 • Bạn nhập họ tên sẽ hiển thị trên tài khoản và đặt mật khẩu. Nhớ là mật khẩu từ 8-15 ký tự với ký tự viết hoa, viết thường, số và ký tự đặc biệt luôn nha.
 • Hệ thống sẽ gửi về cho bạn một mã OTP để xác nhận. Gửi về số điện thoại mà bạn đã nhập đấy. Bạn nhập đúng 6 số trong tin nhắn vào 
 • Tiếp tục nhập mã pin mới gồm 6 chữ số mà bạn cảm thấy bảo mật và dễ nhớ nhất. Nhớ lưu lại để nhập lần sau nữa. Nhập đúng là bạn đã thành công tạo tài khoản VNPAY rồi

Tới đoạn này rồi thì bạn chỉ việc đồng ý điều khoản của nhà cung cấp nữa là xong.

Bước 3: Định danh thông tin

Tạo tài khoản xong bạn chưa dùng được tính năng gì đâu. Bây giờ phải định danh thông tin bản thân bạn mới dùng được ứng dụng và mua sắm, thanh toán các kiểu nha. 

 • Bạn nhấn nút “định danh thông tin & liên kết ngân hàng”
 • Nhập đúng mã OTP được gửi về số điện thoại 
 • Chọn loại giấy giờ của bạn là căn cước, chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu
 • Chụp lại hai mặt giấy từ đầy đủ và rõ mặt, rõ số 
 • Chụp selfie theo hướng dẫn 

Xong tất cả thì hệ thống sẽ hiển thị thông tin giấy tờ của bạn. Nhớ check lại lần nữa để xác nhận chính xác hay chưa. Xong tất cả thì bạn nhấn “xác nhận” và bạn đã định danh thành công

Mã giảm giá VNPay

Bước 4: Liên kết ngân hàng 

 • Bây giờ bạn chọn nút “Ví của tôi” rồi chọn “Liên kết ngân hàng”.
 • Chọn “Liên kết ngay” ở mục trên nếu đã có tài khoản ngân hàng nha 
 • Chọn ngân hàng mà bạn đang có thẻ (đã đăng ký internet banking)
 • Nhập thông tin tài khoản ngân hàng 
 • Nhập mã OTP xác nhận được gửi về số điện thoại đăng ký banking. Nhớ là số điện thoại banking phải trùng với số đăng ký VNPAY

Nhập đúng mã OTP là bạn liên kết thành công và có thông báo như hình dưới. Giờ là bạn có thể nạp tiền vào ví và mua sắm, thanh toán đơn hàng, sử dụng tính năng trên ví điện tử như những ví điện tử khác.

Mã giảm giá VNPay

Ví VNPAY đúng là ví điện tử gia đình. Ví này thực sự dễ sử dụng, nhiều mã giảm giá hấp dẫn và có thể sử dụng rộng rãi ở mọi nơi. Bạn để ý mà xem, tới cửa hàng nào cũng thấy có cái mã QR ví VNPAY trên bàn luôn. Đặc biệt hiện tại đang có combo mã giảm giá cho người mới, khuyến mãi đặt xe siêu ngon, giảm tới 50K như mình đã hướng dẫn ở trên. Nhớ đặt thử và chỉ cho bạn bè nha. Chúc bạn vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm