L'Oreal Professionel khuyến mãi sinh nhật Lazada 9 tuổi

L’Oreal tặng quà 2 triệu mừng Lazada tuổi thứ 9, duy nhất 27.3

Sinh nhật Lazada 2021 là một điểm nóng mà chúng ta đang hướng tới vì chúng ta là những tay săn sale chính hiệu =). Và nếu bạn là Fan của L’Oreal thì đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho bạn đấy. Nhân dịp sinh nhật Lazada lần thứ 9 L’Oreal Professionel sẽ có rất nhiều voucher hấp dẫn cùng với những khuyến mãi tuyệt vời. Cùng mình tìm hiểu xem sẽ có gì hấp dẫn nhé.

Trước khi tìm hiểu khuyến mãi, mình cũng nhắc nhẹ với các bạn rằng khuyến mãi chỉ diễn ra trên shop chính hãng của thương hiệu này tại lazada thôi nha. Nó có tên là L’Oreal Professionel và bạn có thể dễ dàng tìm thấy.

Chương trình khuyến mãi lần này chỉ diễn ra từ 27-29/03 mà thôi. Vì thế bạn cần nhanh chóng tìm hiểu, lựa chọn khuyến mãi ưng ý và chuẩn bị săn Deal thôi.

1. Freeship toàn quốc cho mọi đơn hàng

Nhiều chị em mua sắm thường hay “xoắn” về vấn đề vận chuyển. Thực tế bỏ ra hàng triệu để mua mĩ phẩm không tiếc nhưng vận chuyển 1Đ cũng tiếc đúng không nào.

L'Oreal Professionel khuyến mãi sinh nhật Lazada 9 tuổi

Yên tâm chương trình lần này L’Oreal Professionel đã hiểu chị em và miễn phí hết phí vận chuyển nha. Tất cả mọi đơn hàng, không giới hạn giá trị đơn hàng. Việc đặt hàng là của chị em còn vận chuyển cứ để L’Oreal Professionel lo nha. 

Tất nhiên nó chỉ áp dụng với hình thức giao hàng tiêu chuẩn thôi đấy. Nếu chị em muốn giao hàng nhanh hơn thì hẳn là phải tự chịu phí vận chuyển rồi. Yên tâm đặt hàng chưa nào? 

2. Đặt cọc trước rước siêu quà 

Quy trình đặt cọc trước thì chắc các bạn cũng đã biết và quen thuộc rồi. Từ nay tới 26/03, bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn những gói đặt cọc và thanh toán trước 10%. Sau đó bạn sẽ thanh toán 90% còn lại vào 27-29/03 nha. 

Lưu ý là số tiền đặt cọc sẽ không được hoàn lại nếu bạn hủy đơn đặt cọc. Nhưng ngược lại bạn sẽ chắc chắn có hàng, có mức giá hấp dẫn và có nhiều phần quà kèm theo đấy.

Hơn nữa bạn sẽ có mã giảm giá độc quyền cho sản phẩm đặt cọc trị giá 100K. Nó chỉ áp dụng với các sản phẩm đặt cọc khi thanh toán thôi nhé. Ngoài ra, bạn chỉ có thể đặt cọc trước thông qua Lazada App và thanh toán trước bằng các hình thức thanh toán online mà thôi.

L'Oreal Professionel khuyến mãi sinh nhật Lazada 9 tuổi

Các sản phẩm hấp dẫn gồm:

 • Bộ đôi Tinh chất hỗ trợ mọc tóc L’Oréal Professionnel Serioxyl Denser Hair 90ml mua 2 tặng một cùng loại với trị giá quà tặng lên tới 2.010.000Đ
 • Bộ đôi Tinh chất giảm rụng tóc L’Oréal Professionnel Serie Expert Aminexil Advanced 10x6ml mua 2 tặng 1 cùng loại với trị giá quà tặng lên tới 1.290.000Đ
 • Bộ Dầu gội Serioxyl 250ml và Tinh chất kích thích mọc tóc L’Oréal Professionnel Serioxyl Denser Hair 90ml. Đi kèm với quà tặng chi giá lên tới 910.000Đ
 • Bộ Dầu gội Density Advanced 500ml và Tinh chất Aminexil Advanced 10x6ml giúp giảm rụng và tăng mật độ tóc. Đi kèm với bộ quà tặng trị giá 915.000Đ
 • Bộ 3 bước phục hồi tóc hư tổn chuyên sâu Absolut Gold Repair L’Oréal Professionnel. Nó có giá 2.500.000Đ đặt cọc trước chỉ còn 1.235.000Đ, đi kèm với bộ quà tặng trị giá 655.000Đ
 • Bộ Dầu gội 500ml và Dầu hấp L’Oréal Professionnel Serie Expert Vitamino Resveratrol 250ml giúp bền màu tóc nhuộm. Chúng có giá 2.500.000Đ nhưng đặt trước chỉ còn 1.165.000Đ cùng với phần quà trị giá 615.000Đ

L'Oreal Professionel khuyến mãi sinh nhật Lazada 9 tuổi

Ngoài mức giảm giá hấp dẫn khi đặt cọc thì bạn còn có thêm quà nữa đấy. Đó là bộ 4 sản phẩm làm Nail Mr.Green và combo phục hồi trị giá 850K đó. Tuy nhiên bạn cần thanh toán 90% còn lại vào khoảng thời gian từ 0-2H ngày 27/03 mới nhận được nha. Nhớ lưu ý thanh toán đúng khung giờ để được nhận thêm quà.

3. Bộ sưu tập voucher siêu HOT

Ngay từ bây giờ bạn đã có thể sưu tầm 2 mã giảm giá HOT dành cho ngày khuyến mãi rồi. Nó chỉ có hiệu lực từ 27-29/03 thôi nha. Hơn nữa số lượt có hạn nên bạn nào nhanh tay mới có thể áp dụng được đấy.

 • Mã 50K cho đơn từ 699K 
 • Mã 100K cho đơn từ 1.399K

L'Oreal Professionel khuyến mãi sinh nhật Lazada 9 tuổi

Mình đã gắn sẵn link rồi đấy, bạn cứ vào đấy thu thập là OK rồi. Hơn nữa bạn còn có cơ hội săn thêm 2 mã ngon hơn nữa vào giờ vàng đấy. 

 • 0-2H ngày 27/03, mã giảm giá 300K cho đơn từ 2 triệu
 • 12-14H ngày 27-9/03 mã giảm giá 200K cho đơn từ 2 triệu

Những mã này thì cần bạn phải săn và bạn nên hẹn giờ trước để truy cập vào trang chính của shop mà săn nha. Ai nhanh tay thì sưu tầm được thôi. Biết đâu được bạn là người nhanh tay đó!

Hãy nhanh chóng follow trang mạng xã hội của magiamgia.com để cập nhật thêm những mã giảm giá của sàn nữa. Như vậy bạn vừa săn được voucher Shop vừa có thể áp dung thêm mã sàn nha. Follow ngay ở đây: 

4. Sinh nhật to quà cực đã 

Có rất nhiều phần quà đang chờ đợi bạn trong dịp sinh nhật 9 tuổi này của Lazada và L’Oreal Professionel là người tặng quà. Cụ thể như thế nào?

 • Tặng ngay một bộ làm Nail cao cấp 4 món Mr.Green trị giá 650K cho 100 đơn hàng đầu tiên trị giá trên 1 triệu đồng. Phần quà này chỉ áp dụng cho các đơn hàng phát sinh từ 0-2H ngày 27/03 thôi bạn nhé.
 • Quà tặng cho mọi đơn hàng là combo 5 lần phục hồi hư tổn gồm dầu gội và hấp nhũ vàng trị giá 200K.
 • Sau 2H từ 27-29/03 tặng ly Lock&Lock trị giá 400K cho đơn từ 1 triệu
 • Tặng hộp quà chuyên nghiệp cho đơn hàng từ 800K
 • Tặng voucher dịch vụ trị giá 200K tại các Salon Loreal Pro trên toàn quốc

L'Oreal Professionel khuyến mãi sinh nhật Lazada 9 tuổi

5. Quà siêu HOT cho 10 khách hàng có đơn hàng cao nhất

Nhằm tri ân khách hàng thì shop L’Oreal Professionel sẽ tặng món quà cực kỳ giá trị cho 10 khách hàng có đơn hàng cao nhất mỗi ngày từ 27-29/03 nha. 

Sau khi kết thúc chương trình khuyến mãi thì shop sẽ thống kê đơn hàng và tìm ra khách hàng có đơn hàng lớn nhất trong 3 ngày này và trao quà. Sẽ có 10 phần quà và mỗi ngày đều có phần quà khác nhau.

L'Oreal Professionel khuyến mãi sinh nhật Lazada 9 tuổi

 • Ngày 27/03 có phần quà là combo sản phẩm “da thêm sáng, tóc thêm xinh” trị giá 2.200.000Đ
 • Ngày 28/03 có phần quà là combo sản phẩm “Tóc dày khỏe, da tưới trẻ” trị giá 2.200.000Đ
 • Ngày 29/03 có phần quà là vali du lịch “tóc đẹp đi muôn nơi” trị giá 1.500.000Đ

Đương nhiên không phải cứ đơn cao nhất là được nha mọi người. Đơn hàng của bạn phải vượt qua 2 triệu mới là hợp cách nhé. 

6. Quà tặng đặc biệt giờ vàng

Chương trình chỉ diễn ra vào 0-2H sáng ngày 27/03 thôi bạn nhé. Sẽ có rất nhiều quà tặng khác nhau dành cho những sản phẩm khác nhau để chăm sóc tóc của bạn. Theo các bước chăm sóc tóc sẽ có khuyến mãi khác nhau và tất cả đều tuyệt vời.

Bước 1: Làm sạch tóc và da đầu Mua 2 giảm 50%

Chương trình này chỉ áp dụng với sản phẩm dầu gội trong danh sách và bạn có thể tùy chọn theo loại dầu gội mà mình yêu thích nhất nhé. 

Chỉ cần bạn mua 2 sản phẩm bất kỳ trong danh sách này, dù cùng loại hay khác loại đều sẽ được giảm giá 50% giá trị đơn hàng nhé. Thoải mái mà mua rồi còn gì.

L'Oreal Professionel khuyến mãi sinh nhật Lazada 9 tuổi

Bước 2: Cấp dưỡng sâu cho tóc Tặng quà 200K cho mọi đơn hàng

Chương trình này chỉ áp dụng với các loại dầu xả dưỡng tóc có trong danh sách ở link trên nha. Tất cả mọi đơn hàng dầu xả này đều kèm theo phần quà trị giá 200K.

Nên nhớ số lượng quà có hạn nên bạn mua nhanh, mua sớm sẽ có quà nha. Mua muộn mà không có quà thì đừng kêu mình bịp đấy nha.

Bước 3: Phục hồ tóc và da đầu tặng quà 850K cho đơn từ 1 triệu

Chương trình này lại chỉ áp dụng với những sản phẩm giúp bạn phục hồi da đầu và tóc nhé. Sản phẩm tham gia chương trình nằm trong link trên và bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Miễn sao đơn hàng của bạn lớn hơn 1 triệu thì đều có quà trị giá tới 850K đấy. Quá ngon phải không nào?

Mình nói rồi, các bước chăm sóc tóc của bạn đều được cung cấp bởi L’Oreal Professionel và chúng đều có khuyến mãi hấp dẫn. Giờ chỉ cần nghiên cứu sản phẩm nào phù hợp với bản thân để lựa chọn thôi nhé.

Tóm lại chúng ta có rất nhiều khuyến mãi ngon đến từ thương hiệu L’Oreal trong dịp sinh nhật này của Lazada. Đặt cọc trước với giá rẻ, nhiều phần quà khác ở những mốc giờ cố định, voucher hấp dẫn… tất cả đều đang chờ đợi bạn. Điều quan trọng là bạn yêu thích sản phẩm nào thì nhớ canh giờ săn Deal thôi. Mình đã nhắm tới vài combo rồi đấy, còn bạn thì sao? Nhanh tay có quà nha. Mà nhớ vào Magiamgia.com mỗi ngày để nhận được những mã giảm giá, khuyến mãi Lazada mới nhất nha! Chúc bạn mua sắm vui vẻ và săn được nhiều quà!

Có thể bạn quan tâm