Giới thiệu

Blog Mã Giảm Giá là nơi:

  • Chia sẻ mã giảm giá, coupon, voucher, cập nhật thông tin khuyến mãi khi mua sắm tại các trang bán hàng online như Lazada, Robins, Tiki, Shopee…v..v
  • Cập nhật mã giảm giá + thông tin khuyến mại tổng hợp của các website đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch trực tuyến như Mytour, Ivivu, Yesgo…v..v..
  • Thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mại hot tổng hợp vào các dịp lễ tết, ngày đặc biệt – các chương trình khuyến mãi lớn trong năm như Black Friday, xả hàng tồn… không từ bất cứ trang nào miễn là website bán hàng uy tín, được nhiều người tin mua, khuyến mại hấp dẫn – giá trị.
  • Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng online tại các trang đã liệt kê ở trên.
  • Hướng dẫn những điều nhỏ nhặt nhất khi mua hàng Online tại các trang kể trên.
  • Đánh giá mua hàng – dịch vụ tại các trang đó luôn.

Toàn bộ thông tin trên Magiamgia được viết bởi admin Tuấn Anh (Sinh năm 1989). Riêng phần tin khuyến mại được tổng hợp, chọn lọc và viết lại hầu như toàn bộ theo lối viết riêng của tác giả nhưng luôn đảm bảo không làm sai ý nghĩa của thông tin, không viết quảng cáo láo – lố – lừa lọc người đọc.

Vì một vài lý do nằm ngoài tầm kiểm soát của tác giả, rất mong bạn đọc xem qua trang Từ Chối Trách Nhiệm để làm rõ trước về việc tiếp nhận thông tin trên Blog này.

Bạn đọc có thông tin nào hay muốn chia sẻ với mọi người có thể liên hệ với mình bằng trang liên hệ hoặc email : contact[at]magiamgia.com (Thay [at] bằng @)

Kết nối với MGG tại : Facebook

 

 

Chú ý

Magiamgia.com không nhận viết bài PR các trang mua hàng.

[thrive_leads id=’6332′]

Magiamgia

Có thể bạn quan tâm