Cách đăng ký tạo tài khoản Tiktok

Hướng dẫn cách tạo/đăng ký tài khoản Tiktok

TikTok bây giờ rất thông dụng và trở nên HOT hơn cả Facebook hồi mới ra. Những video cực ngắn nhưng cực chất và gây nghiện đã chiếm lĩnh tất cả. Chẳng vậy mà có thêm cái “hội chứng TikTok” nữa rồi đấy. Già trẻ lớn bé đều “chơi” TikTok, vậy bạn đã thử chưa? Nếu đã lướt TikTok và trót mê nhưng chưa biết đăng ký tài khoản như nào để đăng video thì đọc hết bài này nhé. Magiamgia.com sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước để tạo một tài khoản TikTok. Bắt đầu thôi!

Nếu bạn là tín đồ săn Deal thì bạn không thể bỏ qua những mã giảm giá mỗi ngày. Hãy follow các group của mình để cập nhật thông tin khuyến mãi, mã giảm giá mới nhất và hướng dẫn săn Deal chi tiết nhé

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản TikTok

Cách đăng ký tạo tài khoản Tiktok

Trước khi đăng ký TikTok thì bạn phải chắc chắn rằng có một số điện thoại chưa đăng ký tài khoản TikTok nhé. Hơn nữa số đó bạn đang dùng hoặc có thể nhận tin nhắn để xác nhận đăng ký tài khoản. Các bước đăng ký rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước bên dưới.

Bước 1: Mở giao diện đăng ký tài khoản 

Nếu chưa tải Tiktok thì lên ChPlay hoặc App Store để tải về máy nhé. Sau khi tải thành công, bạn chọn nút “Hồ sơ” như hình dưới, sau đó lại chọn nút Đăng ký để mở giao diện đăng ký.

  • Bạn chọn sử dụng số điện thoại hoặc email để đăng ký
  • Nếu đã có tài khoản Facebook hoặc Email đã đăng nhập trên điện thoại thì chọn 2 mục dưới để đăng nhập luôn không cần đăng ký
  • Theo mình bạn nên chọn sử dụng số điện thoại để đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản TikTok

Bước 2: Nhập ngày sinh của bạn

Sau khi chọn xong ở bước 1 thì bạn cần nhập ngày sinh của bản thân. Hãy chọn đúng ngày tháng năm sinh của bản thân bạn nhé. Để nếu có vấn đề liên quan đến khóa hay mất tài khoản thì còn được Tiktok hỗ trợ mở lại. Nhập xong thì nhấn nút “Tiếp

Hướng dẫn đăng ký tài khoản TikTok

Bước 3: Nhập số điện thoại và xác nhận OTP

Hoàn thành bước 2 xong bạn lại tiếp tục nhập số điện thoại như hình dưới. Bạn nhập xong số điện thoại thì nhấn nút “Gửi mã” để hệ thống gửi về số điện thoại đó một mã xác nhận OTP. Bạn nhập mã đó vào như hình dưới là được. Nếu số điện thoại đó đang được lắp trong điện thoại đăng ký thì hệ thống sẽ tự động nhập mã đó giúp bạn luôn. 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản TikTok

Bước 4: Tạo mật khẩu đăng nhập

Khi bạn đã xác nhận mã OTP xong thì tiến hành tạo mật khẩu. Lưu ý là mật khẩu phải đủ mạnh và thỏa mãn những yêu cầu của TikTok.

  • Mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự và tối đa 20 ký tự
  • Có ít nhất một chữ số và 1 chữ in hoa
  • Có 1 ký tự đặc biệt

(Bới vì hệ thống không cho phép chụp màn hình khi tạo mật khẩu nên hình ảnh minh hoạc hơi xấu, bạn thông cảm nhé)

Hướng dẫn đăng ký tài khoản TikTok

Bước 5: Tạo TikTok ID 

Sau khi tạo mật khẩu thì bạn cần tạo TikTok ID để hiển thị trên mạng xã hội này. Nó chính là cái tên mà người khác nhìn thấy khi vào tường của bạn. Bởi thế bạn cần cân nhắc thật tốt trước khi đặt tên.

  • Nếu chỉ cần tạo tài khoản để đăng video giải trí thôi thì đặt tên sao cũng được
  • Nếu tạo tài khoản để phát triển và kiếm tiền thì phải nghĩ một cái tên thật nổi bật

Hướng dẫn đăng ký tài khoản TikTok

Khi bạn đặt tên xong là bạn đã tạo tài khoản TikTok thành công rồi đó. Thật đơn giản đúng không nào? Hãy làm theo đúng từng bước nhé, chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm