Mã giảm giá Lazada cho người mới

Cách lấy, tìm mã giảm giá Lazada cho người mới

Sử dụng mã giảm giá Lazada sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều khi mua sắm online trên sàn này. Bạn có thể áp dụng cùng lúc nhiều loại voucher khi mua hàng trên Lazada. Nhưng bạn đã biết cách lấy, cách tìm mã giảm giá Lazada chưa? Nếu chưa thì hãy đọc hết bài viết này của Magiamgia.com để biết 2 cách lấy mã giảm giá Lazada đơn giản, nhanh chóng nhất nhé!

Mã giảm giá Lazada cho người mới

1. Cách lấy mã giảm giá Lazada tại Magiamgia.com

Khi lấy mã giảm giá Lazada tại Magiamgia.com bạn sẽ nhận được rất nhiều điều hấp dẫn.

 • Mã được cập nhật liên tục hàng giờ, hàng ngày. Đảm bảo mọi voucher Lazada đều là mới nhất, đầy đủ nhất.
 • Có cơ hội nhận được những voucher Lazada độc quyền giá trị tốt.
 • Biết trước các khung giờ tung mã Lazada để chủ động lên kế hoạch săn mã và nâng cao tỷ lệ săn mã thành công.
 • Lấy mã tại Magiamgia.com là hoàn toàn miễn phí.

Ngay bây giờ hãy cùng mình tìm hiểu cách lấy voucher Lazada tại Magiamgia.com nhé!

Bước 1: Truy cập mục Lazada trên trang Magiamgia.com

Bạn truy cập vào địa chỉ magiamgia.com để nhìn thấy giao diện như hình dưới. Sau đó chọn nút “Lazada” để xem các mã giảm giá và chương trình khuyến mãi của sàn Lazada.

Hoặc bạn click vào link này cho nhanh: https://magiamgia.com/lazada/

Mã giảm giá Lazada

Bước 2: Xem trước mã của khung giờ tiếp theo, của ngày hôm sau

Sau khi thực hiện xong bước 1 bạn chú ý danh mục “Tiết lộ mã săn Lazada ngày….“. Ví dụ ở đây mình viết bài này vào tối 4.9.2023 thì đã có mã của ngày 5.9.2023 rồi đó. Thường là những mã này đều được tổng hợp đầy đủ từ buổi tối ngày hôm trước rồi đấy. Ở đây tổng hợp những mã HOT nhất trong ngày và nó sẽ được cập nhật liên tục hàng giờ.

Bạn kéo xuống dưới sẽ thấy từng danh mục mã giảm giá đã được đánh số một cách rõ ràng. Mỗi mục là một chương trình khuyến mãi, có nêu rõ những ưu đãi trong chương trình, các mốc thời gian săn mã. Hơn nữa đều có link dẫn tới các banner để lưu mã.

Ví dụ mình đang cần săn bánh trung thu kinh đô. Mình chắc chắn sẽ sẵn mã 100K vào 0-2H ngày 5/9, săn thêm mã toàn sàn và mã Freeship Max rồi. Có thêm mã của đối tác thanh toán nữa thì càng ngon. Vậy là một đơn hàng mua bánh Trung thu ít nhất mình có 3 mã để áp dụng rồi đó.

Bước 3: Lấy mã theo danh mục đã tổng hợp sẵn

Xong bước 2 thì bạn kéo tiếp xuống đến danh mục voucher đã tổng hợp. Bạn nhấn vào “Chọn danh mục voucher” để xem danh sách phân loại. Bạn đang cần săn mã của ngành hàng nào thì chọn ngành hàng đó để lấy mã. Đặc biệt mục voucher HOT là những mã toàn sàn có giá trị tốt áp dụng với hầu hết sản phẩm trên sàn Lazada nhé.

Khi chọn xong danh mục thì bạn sẽ thấy thông tin các mã giảm giá. Ví dụ đối với mã Freeship 50K hình dưới chẳng hạn:

Mã giảm giá Lazada

 • Bạn sẽ thấy đó là mã Freeship 50K cho đơn từ 300K, hạn dùng tới 30.12.2023 
 • Mã Freeship Max chỉ áp dụng với những sản phẩm có gắn nhãn “Freeship Max”
 • Nhấn “chi tiết” để xem thêm thông tin
 • Nhấn nút “Nhận ưu đãi” để chuyển tới banner lưu mã này 

Tương tự thì các mã khác cũng như thế. Và có những chương trình sale lớn thì bạn sẽ có những mã độc quyền chỉ có trên Magiamgia.com. Những mã này có thể là dạng ký tự nhập tay hoặc lưu trên banner, bạn nhấn nút “Copy” hoặc lưu mã tại trang chương trình là được nhé.

Quan trọng: Follow ngay các group của mình để được cập nhật đầy đủ những Deal ngon, mã giảm giá, và khuyến mãi đặc biệt mỗi ngày. Thông báo trước deal hot theo khung giờ, list Deal giảm sâu, và hướng dẫn săn Deal chi tiết. Follow ngay nào:

2. Cách lấy mã giảm giá Lazada trên Lazada

Mình ít khi sử dụng cách này vì không biết trước được thời gian tung mã. Nhưng đôi khi đang lướt Lazada thì cũng tiện tay ghé xem có voucher nào ngon không để lưu mã vào ví Voucher.

Bước 1: Truy cập mục “Voucher giảm giá” trên ứng dụng Lazada

Đầu tiên bạn phải đăng nhập Lazada, sau đó chọn mục “Voucher giảm giá” trên trang chủ Lazada App như hình dưới. Bạn sẽ thấy giao diện tổng hợp mã của Lazada.

Bước 2: Thu thập hết mã đang có

Ở trang này chỉ hiển thị các mã đang có hiệu lực mà thôi. Tất nhiên vẫn có các danh mục rõ ràng để bạn dễ dàng thu thập. Tốt nhất là có mã nào thì thu thập mã đó, trừ mã shop ra là được. Bởi các mã shop có vô số, bạn cần săn thì vào shop chọn sản phẩm rồi thu thập luôn. Bởi kho voucher của bạn chỉ lưu tối đa 200 mã, lưu nhiều mã shop quá lại chiếm chỗ mã khác không lưu được.

 • Voucher Lazada: Đó là những mã toàn sàn 
 • Voucher Freeship: Chủ yếu là các mã Freeship Max, thu thập và sử dụng với các sản phẩm có gắn nhãn “Freeship Max”
 • Voucher Hoàn tiền Max: Thu thập ngay và áp dụng với những sản phẩm có gắn nhãn “Hoàn tiền max” 
 • Voucher Lazada áp dụng theo từng ngành hàng: Thu thập và sử dụng với các ngành hàng tương ứng 
 • Voucher thanh toán: Là những mã được cung cấp bởi các ngân hàng, ví điện tử liên kết với Lazada 
 • Voucher gian hàng: Bạn không cần lưu ngay nhưng có thể lướt qua để xem có mã nào khủng không để vào săn nhé!
 • Ngoài ra trong một số đợt sale lớn còn có voucher Bonus cho bạn thu thập.

Qua bài hướng dẫn trên bạn đã biết cách lấy, cách tìm mã giảm giá Lazada rồi chứ? Kể ra cũng rất đơn giản phải không nào? Nếu bạn là người mới có thể cho rằng cách 2 là dễ dàng hơn. Nhưng mình là người cũ, mình cho rằng nó không đầy đủ và kịp thời. Đặc biệt khi dùng cách 1 bạn sẽ biết trước được khung giờ tung mã giảm giá. Vì vậy mình khuyến khích bạn hãy sử dụng cách 1 để nhận được voucher Lazada mới nhất, đầy đủ nhất. Chúc bạn săn được nhiều mã ngon với Magiamgia.com nhé!

Có thể bạn quan tâm