Cách chơi game Coins Tree Lazada

Cách chơi Game CoinsTree (cây thần tài) Lazada cho người mới

Đến với Lazada, ngoài việc mua được những sản phẩm yêu thích một cách dễ dàng, thuận tiện. Bạn còn có cơ hội tham gia các trò chơi game hấp dẫn. Và một trong những trò chơi hấp dẫn nhất đó chính là Game Coins Tree hay còn được gọi với cái tên là Game Cây Thần Tài Lazada. Tham gia trò chơi này bạn không chỉ được giải trí, mà còn có cơ hội nhận thêm được rất nhiều Xu và cực kỳ nhiều phần quà giá trị từ Lazada. Vậy trò chơi hấp dẫn này có dễ chơi không? Chơi như thế nào để nhận được nhiều phần thưởng nhất? Mời bạn đi tiếp bài viết này cùng Magiamgia.com để được hướng dẫn một cách cụ thể nhất nhé!

1. Những điều cần biết khi chơi Game CoinsTree Lazada

Cách chơi game Coins Tree Lazada

Trước khi quyết định chơi Game Coins Tree Lazada, bạn cần biết 2 điều sau:

 • Bạn chỉ có thể chơi Game Cây thần tài trên Lazada App. Có nghĩa là tất cả Tất cả mọi công việc dù chơi hay là đổi thưởng đều diễn ra trên điện thoại nhé. Nếu bạn muốn chơi game này trên máy tính thì cũng có thể nhưng nó rất khó với một người bình thường.
 • Bạn có thể chơi game cây thần tài này với điện thoại Android hoặc iOS nhé. Bởi Game này không bị hạn chế hệ điều hành.

Bạn chơi game là để kiếm thêm nhiều Lazada xu. Những xu này có thể áp dụng khấu trừ vào đơn hàng khi chốt đơn. Nhưng ngoài xu ra thì bạn có thể sử dụng thêm các mã giảm giá vào đơn hàng đó. Và những mã này bạn có thể săn được dễ dàng trên các kênh facebook này mà không cần mày mò tìm trên Lazada 

2. Cách chơi Game Cây Thần Tài Lazada

Cách vào game

Để vào được Game Coins Tree Lazada, bạn cần thực hiện như sau: 

 • Đầu tiên bạn hãy mở App Lazada ra
 • Trên giao diện chính hãy bấm mục Xu để được hệ thống dẫn vào Game Coins Tree

Game Lazada coins tree

Cách chơi

Cách chơi game này rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau: 

Bước 1: Bắt đầu vào Game Coins Tree Lazada

Đầu tiên khi vào giao diện Game bạn sẽ được trồng 1 cây thần tài. Cây thần tài sẽ trải qua 3 cấp độ: Lá Xanh – Lá vàng – Lá Đỏ. Mỗi lần cây chuyển sang cấp độ mới bạn sẽ được mở hộp quà bí ẩn. Trong hộp quà bí ẩn sẽ có Xu hoặc là rất nhiều phần quà bất ngờ.

Bước 2: Tiến hành làm nhiệm vụ để thu thập thêm Xu

Cây thần tài sẽ nhanh lớn nếu bạn thu thập thêm được nhiều Lazada xu. Và cách kiếm xu ở Game này gồm: 

 • Mỗi ngày vào điểm danh bạn sẽ kiếm thêm được 2 Xu

Game Coins Tree Lazada

 • Làm nhiệm vụ để thu thập từ 1-5 Xu. Mỗi ngày bạn sẽ có 10 nhiệm vụ để kiếm xu đó nhé!

Game Coins Tree Lazada

 • Mở hộp quà bí ẩn mỗi khi cây chuyển sang cấp độ mới

Game Coins Tree Lazada

Bước 3: Thu hoạch cây Lá Đỏ để trồng cây mới

Nếu bạn chăm chỉ làm nhiệm vụ để thu thập được nhiều xu, cây của bạn sẽ nhanh chuyển sang cấp độ Lá Đỏ. Và khi cây chuyển sang cấp độ lá đỏ bạn đã có thể mở hộp quà bí ẩn. Sau đó tiến hành trồng cây mới rồi. 

Bước 4: Đổi Thưởng

Khi thu thập được nhiều xu, bạn có thể đem xu đó để đổi lấy những món quà như: 

 • Đổi quà
 • Đổi lấy Deal giảm trực tiếp bằng xu
 • Đổi lấy voucher hot
 • Đổi xu lấy “Ước Nguyện”

Game cây thần tài lazada

Nếu muốn đổi xu lấy phần quà gì bạn cứ ấp trực tiếp vào mục đó, sau đó lựa chọn những gì muốn đổi bấm Đổi là Ok bạn nhé. 

Lưu ý: Mỗi phần quà sẽ tương ứng với một số lượng xu khác nhau, vì thế trước khi nhắm đến phần quà nào. Bạn nhớ kiểm tra lại lượng xu mình đang có, để xem có đủ số xu để đổi được quà không nhé. 

3. Chơi Game Cây Ước Nguyện

Ngoài Game Coins Tree thì vào những đợt Siêu khuyến mãi lớn. Chẳng hạn như dịp Lazada 11.11, bạn còn có cơ hội dùng Xu thu thập được từ Game thần tài để đổi lấy ước nguyện ở Game Cây Ước Nguyện. Khi tham gia Game này bạn sẽ có cơ hội để nhận thêm được rất nhiều phần quà với tổng giá trị cực kỳ khủng đó nha.

Để vào được Game Cây Ước Nguyện bạn hãy bấm vào mũi tên màu đỏ bên phải màn hình của giao diện Game cây thần tài. Bạn có thể để ý hình dưới: 

Game cây thần tài lazada

Để gửi được điều ước lên Cây ước nguyện bạn hãy dùng Xu thu thập được ở cây thần tài để đổi lấy Thiệp điều ước.

Thiệp điều ước mà bạn có thể ước sẽ thay đổi tùy vào đợt sale.

Mỗi ngày hệ thống sẽ hiển thị thêm rất nhiều phần quà để bạn có thể đổi thành thiệp điều ước vì thế bạn tha hồ mà lựa chọn nhé!

Game cây thần tài lazada

Phần quà điều ước sẽ được hiện ngay trên giao diện trò chơi. Bạn muốn nhận được phần quà nào hãy bấm vào phần quà đó để lấy Xu đổi tấm thiệp điều ước nhé.

Game cây thần tài lazada

Lưu ý:

 • Mỗi ngày cây điều ước sẽ mở tối đa 3 tấm thiệp, tương đương với 3 phần quà khác nhau
 • Thời gian để mở thiệp điều ước sẽ vào 00H00 mỗi ngày, còn là ngày cụ thể nào thì tùy vào đượt sale
 • Nếu điều ước của bạn thành hiện thực, tấm thiệp của bạn sẽ sáng lên trong khung giờ 0H. Lúc này hãy chờ mà nhận quà thôi.

Nhìn chung thì game Conis Tree Lazada hay game Cây thần tài rất dễ chơi thôi. Việc của bạn chỉ là chăm chỉ vào game mỗi ngày làm nhiệm vụ, kiếm thật nhiều xu. Sau đó dùng xu này để giảm giá khi mua hàng, đổi voucher, đổi quà rồi mở hộp quà bí ẩn. Nếu may mắn thì phần quà trong hộp quà bí ẩn sẽ rất giá trị đó. Và bạn cũng đừng quên, vào những đợt sale lớn bạn còn có cả game cây ước nguyện để chơi nữa.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về game cây thần tài hay game Coins Tree Lazada thì đừng ngần ngại. Hãy để lại thắc mắc của bạn dưới phần bình luận của bài viết này. Mình sẽ giải đáp ngay khi có thể.

Có thể bạn quan tâm