Bảo hiểm tài sản trong nhà Shopee là gì

Bảo hiểm tài sản trong nhà Shopee là gì? Có nên mua không?

Shopee hiện đang cung cấp rất nhiều gói bảo hiểm online. Một trong số đó là Bảo hiểm tài sản trong nhà Shopee. Vậy cụ thể Bảo hiểm tài sản trong nhà là gì? Nó bảo vệ gì? Có nên mua không? Cách mua, cách yêu cầu bồi thường ra sao?

Ngay bây giờ hãy cùng Magiamgia.com tìm hiểu chi tiết về gói bảo hiểm Shopee này nhé!

Bảo hiểm tài sản trong nhà Shopee là gì

1. Bảo hiểm tài sản trong nhà Shopee là gì?

Bảo hiểm Tài sản trong nhà Shopee được cung cấp bởi Bảo Việt thông qua đối tác uy tín Igloo. Bảo hiểm cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện cho tài sản trong nhà trước các sự kiện bất ngờ như cháy nổ, thiên tai, v.v.

Thời hạn bảo hiểm 12 tháng tính từ ngày bảo hiểm được kích hoạt. Hơn nữa bảo hiểm sẽ được tự động kích hoạt khi bạn đã hoàn tất thanh toán gói bảo hiểm trên Shopee. 

📌Bạn cần lưu ý: Khi bạn follow các kênh facebook bên mình sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Bạn được cập nhật đầy đủ mã giảm giá các sàn mỗi ngày. Thông báo khuyến mãi theo khung giờ. Hướng dẫn săn Deal siêu chất. Tặng List deal giảm sâu để bạn có thể mua sắm tiết kiệm nhất. Follow ngay tại đây nhé:

2. Quyền lợi bảo hiểm là gì?

Điều kiện duy nhất để mua bảo hiểm tài sản trong nhà chính là người mua cũng là người được bảo hiểm và cũng là chủ sở hữu nhà hoặc là người đứng tên hợp đồng thuê nhà. Nghĩa là nếu bạn thuê nhà có hợp đồng hẳn hoi thì bạn vẫn có thể mua bảo hiểm tài sản trong nhà nhé. 

Khi bạn mua bảo hiểm và đã được tự động kích hoạt rồi. Bảo hiểm Bảo Việt sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho những thiệt hại xảy ra do:

 • Cháy, nổ, sét đánh, cháy ngầm dưới lòng đất
 • Máy bay hoặc các phương tiện trên không khác, hoặc các vật thể trên các phương tiện trên không đó rơi vào 
 • Vỡ hoặc tràn nước từ các bể chứa nước, thiết bị chứa nước hoặc đường ống dẫn nước 
 • Trộm cắp
 • Bão, lốc xoáy, bão nhiệt đới, gió bão, ngập lụt
 • Động đất, núi lửa phun trào 
 • Thuê nhà sau tổn thất – bồi thường thiệt hại về tiền thuê nhà hoặc chi phí ăn ở bổ sung.

Mức chi trả quyền lợi bảo hiểm được tính như hình dưới nhé.

Bảo hiểm tài sản trong nhà Shopee là gì

Xem thêm:

3. Hướng dẫn mua bảo hiểm tài sản trong nhà Shopee

Khi bạn đã đủ điều kiện mua bảo hiểm tài sản trong nhà. Hơn nữa bạn đã suy nghĩ kỹ trước khi mua bảo hiểm. Bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau để mua gói bảo hiểm tài sản trong nhà này nhé.

Bước 1: Mở giao diện bảo hiểm 

Bạn nên nhớ mua bất cứ bảo hiểm nào cũng chỉ có thể mua trên ứng dụng Shopee thôi. 

Bạn mở ứng dụng Shopee bắng cách click vào link này: https://nghien.co/7YzDho

Sau đó nhấn chọn luôn “Nạp thẻ, Dịch vụ & Phim” trên giao diện màn hình chính. Tiếp tục nhấn chọn “Bảo hiểm” như hình dưới nhé.

Bước 2: Chọn gói bảo hiểm muốn mua 

Bạn có thể lướt ngang phần “Gợi ý cho bạn” sau đó chọn đúng gói bảo hiểm tài sản trong nhà. Hoặc nếu không muốn, bạn nhấn chọn xem thêm để xem đầy đủ danh sách các gói bảo hiểm bạn có thể mua.

Bảo hiểm tài sản trong nhà Shopee là gì

Bước 3: Điền thông tin bảo hiểm 

Ở đây bạn có thể chọn gói bảo hiểm nào cho phù hợp. Tốt nhất nên chọn gói 100 triệu để nhận được quyền lợi lớn hơn. Thực tế mình thử thì thấy chi phí mua chưa tới 200K luôn bạn à!

 • Chọn thời hạn bảo hiểm: Chỉ có một thời hạn là 12 tháng mà thôi
 • Họ và tên: Là họ tên của bạn đồng thời cũng là họ tên của chủ sở hữu nhà hoặc là đứng tên thuê nhà 
 • Địa chỉ: Là địa chỉ của ngôi nhà trong bảo hiểm 
 • Địa chỉ chi tiết: Cần ghi chi tiết đế số nhà hoặc số căn hộ nếu bạn ở chung cư 
 • Email là email mà bạn đang dùng đồng thời nó sẽ tự hiện nếu đã liên kết với tài khoản Shopee

Khi bạn đã điền đầy đủ thông tin này rồi thì nhấn “Mua ngay” để tiến hành thanh toán. Giao diện thanh toán không khác gì đơn hàng mua sắm bình thường. Chỉ là hình thức thanh toán không thể chọn COD được thôi. Bạn phải thanh toán trả trước bằng thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử nhé.

Bảo hiểm tài sản trong nhà Shopee là gì

4. Hướng dẫn yêu cầu bồi thường bảo hiểm 

Khi bạn mua bảo hiểm tài sản trong nhà Shopee và đã tự động kích hoạt rồi. Nếu chẳng may nhà bạn rơi vào những trường hợp được bồi thường bảo hiểm thì bạn có quyền yêu cầu bồi thường bảo hiểm nhé. Bạn làm theo các bước sau để yêu cầu bồi thường bảo hiểm nhé:

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ này: https://shopee-hc.axinan.com/login
 • Bước 2: Đăng nhập bằng Email mà bạn đã dùng để mua gói bảo hiểm tài sản trong nhà này 
 • Bước 3: Bạn sẽ thấy một danh sách các hợp đồng bảo hiểm bạn đã mua trên Shopee. Bạn chọn đúng gói bảo hiểm tài sản trong nhà để yêu cầu bồi thường 
 • Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin yêu cầu và tải lên các hình ảnh và video bằng chứng để xử lý nhanh chóng nhất 

Xong tất cả bạn nhấn gửi là xong nha.

Bảo hiểm tài sản trong nhà Shopee là gì

5. Một số điều cần lưu ý 

 • Hợp đồng bảo hiểm tài sản trong nhà cần gia hạn trước khi hết hiệu lực. Sau khi hết hiệu lực bạn có thể đăng ký mới ngay lập tức nếu không kịp gia hạn
 • Bạn sẽ có 24 giờ để cân nhắc các điều khoản hợp đồng bảo hiểm tài sản trong nhà. Trong 24 giờ đầu này nếu bạn có sai thông tin hợp đồng có thể sửa lại. Hoặc nếu không muốn tiếp tục mua bảo hiểm bạn có thể hủy và được hoàn tiền 100%. Sau 24 giờ này bạn không thể hủy và hợp đồng hiệu lực tới hết 12 tháng 
 • Bảo hiểm này được cung cấp bởi Bảo Việt và đối tác trực tiếp với Shopee là IGLOO. Công ty TNHH AXINAN Việt Nam Tầng 16 tòa TNR Tower 54 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. 
 • Hotline nhà cung cấp bảo hiểm: 0888 994 664

Tóm lại bảo hiểm tài sản trong nhà Shopee nhằm bảo vệ quyền lợi của bạn và gia đình khi không may gặp phải các trường hợp thiên tai, cháy nổ hoặc trộm cắp tài sản. Gặp những trường hợp được bồi thường có thể nhận được lên tới 100 triệu đồng. Mình cho rằng rất nên mua bảo hiểm này, đề phòng lúc không may. Trong khi đó chi phí mua gói bảo hiểm này còn chưa tới 200K nữa. Quá tuyệt vời luôn nhé. Chúc bạn luôn may mắn và an toàn!

Có thể bạn quan tâm