Bảo hiểm hỗ trợ viện phí Shopee là gì? Có nên mua không?

Lúc chúng ta khỏe mạnh sẽ ít ai nghĩ tới lúc ốm đau bệnh tật sẽ ra sao? Sẽ khó khăn ở đâu? Nhưng mình nghĩ ai cũng sẽ phải nghĩ tới chi phí nằm viện, chi phí phẫu thuật nếu có. Và lúc đó giá trị của bảo hiểm nó tuyệt vời biết bao. Ít nhất bạn phải có bảo hiểm y tế, và nếu tốt hơn nữa thì bạn mua thêm gói bảo hiểm hỗ trợ viện phí Shopee nữa. Chỉ mất mấy trăm ngàn mà nằm viện được hỗ trợ, lại còn hỗ trợ chi phí phẫu thuật nữa. Chắc hẳn bạn chưa hiểu rõ về gói bảo hiểm này của Shopee, nếu vậy ngay bây giờ hãy cùng Magiamgia.com tìm hiểu nhé. Let’s Go!

Bảo hiểm hỗ trợ viện phí Shopee là gì

1. Bảo hiểm hỗ trợ viện phí Shopee là gì?

Bảo hiểm hỗ trợ viện phí Shopee là gói bảo hiểm phi nhân thọ được cung cấp bởi PTI thông qua đối tác uy tín Fuse. Bảo hiểm được thiết kế để hỗ trợ các chi phí nằm viện hàng ngày do ốm đau, bệnh tật, cũng như các chi phí điều trị cấp cứu và phẫu thuật.

Thời hạn bảo hiểm kéo dài 12 tháng kể từ khi bạn thanh toán thành công gói bảo hiểm trên Shopee. Bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận hợp đồng có hiệu lực và giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử thông qua Email hoặc thông báo Shopee.

2. Điều kiện mua bảo hiểm như thế nào?

Bạn muốn mua bảo hiểm hỗ trợ viện phí thì bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Nếu bạn mua bảo hiểm thì bạn đồng thời là người được bảo hiểm, hoặc là cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ cho người được bảo hiểm (Ví dụ cha mua bảo hiểm cho con)
 • Độ tuổi tham gia từ 18 ngày tới dưới 60 tuổi ( tính từ ngày sinh nhật gần nhất so với thời điểm mua bảo hiểm). Muộn hơn so với bảo hiểm tai nạn cá nhân Shopee 3 ngày đấy.
 • Không bị cách bệnh liên quan tới tâm thần, động kinh, bênh phong. Dù có tiền sử mắc các bệnh này cũng không được nhé 
 • Không bị các thương tật vĩnh viễn trên 80% 

📌 Bạn cần lưu ý: Các kênh facebook bên mình tổng hợp liên tục các mã giảm giá của các sàn thương mại điện tử. Bạn có thể cập nhật mỗi ngày mỗi giờ. Mà ở đó còn giải đáp các thắc mắc của bạn khi mua sắm. Gửi tới bạn list sản phẩm giảm giá mạnh, Deal HOT và thông báo khi có chương trình sale lớn đấy. Follow ngay ở đây:

3. Quyền lợi được hưởng là gì?

Khi bạn đã mua bảo hiểm và thanh toán xong đơn bảo hiểm này trên Shopee. Có nghĩa là bạn đã kích hoạt bảo hiểm thì người được bảo hiểm nằm viện điều trị sẽ có các quyền lợi sau:

 • Trợ cấp viện phí hàng ngày do đau ốm, bệnh tật
 • Trợ cấp viện phí tại phòng chăm sóc đặc biệt ICU
 • Trợ cấp chi phí phẫu thuật và các trường hợp đặc biệt khác

Mức chi trả quyền lợi bảo hiểm phụ thuộc vào giá trị gói bảo hiểm mà bạn mua. Cụ thể được chi trả theo định mức như hình dưới nhé.

Bảo hiểm hỗ trợ viện phí Shopee là gì

Khi bạn mua bảo hiểm xong, bạn sẽ có thời gian cân nhắc 24 giờ. Trong thời gian này bạn có thể bổ sung thông tin bảo hiểm hoặc hủy gói bảo hiểm nếu cần và được hoàn tiền 100% giá trị gói bảo hiểm. Thời gian chờ 10 ngày là khoảng thời gian tối thiếu mà công ty bảo hiểm giải quyết yêu cầu bồi thường bảo hiểm cho bạn.

4. Cách mua bảo hiểm hỗ trợ viện phí Shopee như thế nào?

Đây là một gói bảo hiểm độc lập và không cần mua kèm sản phẩm của Shopee. Bạn muốn mua bảo hiểm hỗ trợ viện phì hãy làm như sau:

Bước 1: Mở giao diện Bảo hiểm

Nên nhớ là bảo hiểm hỗ trợ viện phí chỉ có thể mua trên giao diện App Shopee thôi bạn nhé.

Bạn mở ứng dụng Shopee bằng cách click vào đây: https://nghien.co/flxTVH và chọn luôn mục “Nạp thẻ, Dịch vụ & Phim”. Sau đó lại chọn tiếp mục “Bảo hiểm” như hình dưới.

Bảo hiểm hỗ trợ viện phí Shopee là gì

Bước 2: Chọn gói bảo hiểm

Ở đây bạn sẽ thấy có nhiều gói bảo hiểm được liệt kê. Bạn có thể kéo ngang gợi ý cho bạn để tìm gói bảo hiểm mong muốn. Hoặc có thể nhấn “Xem thêm” để xem danh sách bảo hiểm. Bạn tìm đúng bảo hiểm hỗ trợ viện phí và nhấn vào đó để mua.

Bảo hiểm hỗ trợ viện phí Shopee là gì

Bước 3: Tiến hành thanh toán

Ở đây bạn cần tùy chọn gói bảo hiểm của bạn, điền thông tin của bạn và người được bảo hiểm.

 • Chọn gói bảo hiểm cho phù hợp. Có gói 60 triệu và gói 100 triệu, nếu có điều kiện nên chọn gói 100 triệu nhé.
 • Chọn thời hạn bảo hiểm chỉ có gói 12 tháng nên không cần chọn nữa
 • Bạn cần chọn mua bảo hiểm cho ai. Nếu mua cho bản thân thì chọn “Bản thân” và điền thông tin của bạn vào. Nếu chọn “Con” thì điền thông tin của con bạn và bạn vào các ô yêu cầu
  • Họ và tên người được bảo hiểm: Họ tên con bạn
  • Họ và tên bên mua bảo hiểm : Họ tên của bạn
  • Số căn cước công dân: Nếu con bạn chưa làm căn cước thì không cần điền, có thể điền số định danh
  • Ngày tháng năm sinh người được bảo hiểm: ngày tháng năm sinh con của bạn
  • Số căn cước công dân bên mua bảo hiểm: là số căn cước của bạn
  • Số điện thoại: là số điện thoại của bạn đã liên kết với tài khoản Shopee
  • Email là địa chỉ email liên kết tài khoản Shopee của bạn

Xong tất cả thông tin trên bạn nhấn “Mua ngay” để chuyển sang thanh toán. Giai đoạn thanh toán không có gì khác với mua hàng bình thường cả. Hơn nữa bạn cần thanh toán online bằng thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử nhé!

Bảo hiểm hỗ trợ viện phí Shopee là gì

5. Yêu cầu bồi thường bảo hiểm ra sao?

Khi bạn đã mua bảo hiểm, đã kích hoạt bảo hiểm. Nếu người được bảo hiểm mà ốm đau nằm viện điều trị. Bạn có quyền được yêu cầu bồi thường bảo hiểm. Cụ thể các bước tiến hành như sau:

 • Bước 1: Truy cập địa chỉ https://shopee.c.ifuse.vn/#/login
 • Bước 2: Đăng nhập bằng số điện thoại đã mua gói bảo hiểm hỗ trợ viện phí, có xác nhận OTP
 • Bước 3: Chọn chính sách bảo hiểm mà bạn yêu cầu bồi thường. Trong giao diện này hiển thị các gói bảo hiểm bạn đã mua. Hãy chọn đúng gói bảo hiểm hỗ trợ viện phí
 • Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết và tải lên các tài liệu yêu cầu 

Như vậy là bạn đã hoàn thành yêu cầu bồi thường bảo hiểm rồi. Chờ bên bảo hiểm giải quyết yêu cầu và chuyển khoản bồi thường nhé.

Bảo hiểm thiết bị điện tử Shopee

6. Một số lưu ý khi mua bảo hiểm hỗ trợ viện phí Shopee

 • Bạn cần yêu cầu bồi thường và thông báo tới bên bảo hiểm trong thời gian sớm nhất kể từ khi xảy ra sự kiện bảo hiểm trong vòng 365 ngày. 
 • Hợp đồng bảo hiểm có thể gia hạn hàng năm và thời gian gia hạn kéo dài 7 ngày kể từ khi kết thúc hợp đồng bảo hiểm liền trước 
 • Bảo hiểm hỗ trợ viện phí sẽ tự động kích hoạt khi đã thanh toán xong gói bảo hiểm trên Shopee 
 • Bạn chỉ có thể đặt mua bảo hiểm trên ứng dụng Shopee cho điện thoại
 • Bạn có thể mua 1 hoặc nhiều gói bảo hiểm hỗ trợ viện phí cho bạn và người thân xung quanh bạn

Hãy cố gắng mua bảo hiểm viện phí Shopee này khi còn khỏe mạnh nhé! Nó sẽ bảo vệ cho bạn suốt 12 tháng đấy. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Có thể bạn quan tâm