Tổng đài SPX Express – Cách liên hệ với SPX Express khi cần

SPX Express là một đơn vị vận chuyển trực thuộc Shopee. Tốc độ giao hàng nhanh chóng, chất lượng phục vụ tốt, thái độ tận tình. Đó là những điều mà khách hàng đã đánh giá về SPX Express. Vậy nếu có vấn đề gì khi đang có đơn hàng giao bởi đơn vị vận chuyển này thì phải liên hệ như thế nào? Tổng đài SPX Express là gì? Đây là điều mà rất nhiều người mua hàng và người bán hàng thắc mắc.

Trong bài viết này hãy cùng Magiamgia.com tìm hiểu chi tiết cách liên hệ với tổng đài SPX Express nhé!

1. Tổng đài SPX Express là gì?

SPX Express là một đơn vị vận chuyển của sàn thương mại điện tử Shopee. Bởi vì trực thuộc hệ thống của Shopee nên cũng sử dụng chung tổng đài chăm sóc khách hàng của Shopee đó là 19001221. Hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài miễn phí của Shopee để phân loại các hỗ trợ được tốt hơn

Một lưu ý quan trọng là bạn cần chuẩn bị mã vận đơn trước khi gọi tổng đài. Bởi vì nếu muốn giải quyết nhanh chóng và thuận lợi thì phải cung cấp mã vận đơn đó. Mã vận đơn dễ dàng lấy được trên ứng dụng Shopee nếu bạn đã xem bài Cách kiểm tra đơn hàng Shopee

👉🏻 Quan trọng: Follow ngay các Group Facebook bên mình để được cập nhật sớm các mã giảm giá mới nhất. Mỗi ngày đầu cập nhật lịch săn sale theo khung giờ. Có sự trao đổi giữa các cao thủ săn Deal và cả những hướng dẫn hữu ích. Cùng Follow nào:

2. Cách liên hệ với SPX Express khi cần

Khi cần liên hệ với SPX Express để giải quyết các vấn đề liên quan đến vận chuyển. Bạn có thể liên hệ thông qua các cách như sau:

2.1. Gọi tới tổng đài SPX Express miễn phí

Hiện tại thì SPX Express đã tách khỏi Shopee và chưa có một tổng đài chính thức để giải quết các thắc mắc của người dùng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể khiếu nại đơn hàng liên quan tới SPX Express trên tổng đài của Shopee. Tức là mọi đơn hàng phát sinh trên Shopee mà SPX Express vận chuyển có thể gọi tổng đài Shopee. Nhưng đơn ngoại sàn mà SPX Express thì tổng đài Shopee không giải quyết nhé.

Các gọi tổng đài Shopee miễn phí như sau:

Bạn mở ứng dụng Shopee và đăng nhâp >> Chọn mục “Tôi” >> Trung tâm trợ giúp >> Gọi tổng đài Shopee. Bạn tiếp tục chọn các vấn đề cần trợ giúp rồi nhấn nút “Tiếp tục gọi”. Bạn sẽ đucợ kết nối nhanh chóng với nhân viên chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhé.

Tổng đài SPX

2.2. Gửi Email tới trung tâm chăm sóc khách hàng của SPX Express

Nếu bạn chưa cần gấp thì có thể gửi Email cho trung tâm chăm sóc khách hàng của SPX Express. Tất nhiên bạn phải chấp nhận rằng khi bạn gửi Email thì cần nhiều thời gian hơn để phản hồi.

Bạn cần gửi Email tới địa chỉ: cskh@hotro.shopee.vn

Bạn chú ý rằng khi gửi Email cần nêu rõ các vấn đề bạn cần thắc mắc luôn trong 1 Email. Và nhớ cung cấp luôn mã đơn hàng hoặc mã vận đơn luôn để nhân viên xử lý sớm và phản hồi bạn nhanh hơn nhé.

Liên hệ Shopee Express

2.3. Chat với Tép thám tử 

Bạn có thể Chat với Tép thám tử bằng cách chọn vào mục “Tôi” từ trang chính Shopee App. Sau đó lại kéo xuống dưới và chọn “Trò chuyện với Shopee” để bắt đầu chat với Tép thám tử như hình dưới. Các vấn đề bạn cần thắc mắc đã được hệ thống thành câu hỏi trả lời sẵn rồi!

Ví dụ bạn đang thắc mắc về vận chuyển SPX Express thì nhấn “Vận chuyển” và chọn vấn đề liên quan. Nhưng nếu tìm không ra vấn đề tương ứng thì bạn có thể hỏi bằng cách nhập ký tự ở khung “Nhập thông tin” nhé.

Tổng đài SPX

2.4. Gửi yêu cầu tư vấn 

Trong trường hợp bạn là một nhà bán hàng và bạn muốn sử dụng kênh SPX Express làm đơn vị vận chuyển. Bạn có thể liên hệ về SPX Express thông qua địa chỉ này

Ở đây bạn cần điện đầy đủ các thông tin vào các ô có dấu (*) như hình dưới. Xong đâu đấy bạn nhấn nút “Gửi yêu cầu tư vấn” để nhân viên tư vấn giúp bạn nhé.

Tổng đài SPX

2.5. Tìm vấn đề cần giải đáp tại Trung tâm trợ giúp 

Bên cạnh các cách trên, bạn có thể tìm thấy rất nhiều vấn đề khác liên quan đến SPX Express tại trung tâm trợ giúp của họ. Click vào đây để đến trung tâm trợ giúp của đơn vị vận chuyển này.

Bạn chỉ cần chọn đúng danh mục và tìm đúng câu hỏi đang thắc mắc là sẽ nhận được câu trả lời tương ứng.

Tóm lại để liên hệ với SPX Express thì bạn gọi tới tổng đài miễn phí Shopee. Đây là cách nhanh nhất và hữu hiệu nhất khi bạn cần giải quyết vấn đề nhanh chóng. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ bằng cách gửi Email hoặc Chat với Tép thám tử nhé. Chúc bạn có trải nghiệm vui vẻ với SPX Express!

Có thể bạn quan tâm