Tải TAPTAP nhận voucher 30K shopee

Nhận ngay voucher Shopee 30K khi tải ứng dụng TAPTAP để tích điểm

Bạn đang muốn tìm kiếm mã giảm giá của shopee nhưng có rất ít hoặc mã của bạn không đủ cho như cầu mua sắm của mình? Nhưng mua sắm lại được tích điểm thậm chí còn nhận được mã giảm giá Shopee thì sao? Bạn đã bao giờ nghĩ tới ý tưởng này chưa? 

Nếu bạn chưa biết thì hãy tải ngay ứng dụng TAPTAP để vừa mua sắm thoải mái mà lại còn được tích điểm và nhận voucher Shopee nữa. Cụ thể bây giờ đang có chương trình tặng mã 30K Shopee cho những bạn mới đấy. Cùng mình tìm hiểu về nó nha.

TAPTAP là gì?

TAPTAP là một ứng dụng mobile. Nó tích điểm tiêu dùng của thành viên và dùng điểm này để đổi ưu đãi tại nhiều trang thương mại điện tử và thương hiệu nổi tiếng hiện nay.

Hiểu đơn giản thì App này như một cầu nối giữa bạn và các thương hiệu. Hơn nữa bạn còn nhận được nhiều lợi ích từ ứng dụng mới này. 

Tải App TAPTAP ở đâu?

Đây là một App thông dụng và nó có sẵn trên cửa hàng ứng dụng Android và cả iOS. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng tải về và cài đặt như những ứng dụng trò chơi thông thường khác nhé.

Tải TAPTAP nhận voucher 30K shopee

Bạn mở CH Play và nhập từ khóa “TAPTAP” như hình trên thì sẽ thấy ngay ứng dụng đầu tiên nhé. Nó thuộc về công ty VUI Việt Nam đấy. Bạn click vào đấy và nhấn “Cài đặt” là được rồi.

Nếu bạn không muốn tìm kiếm mất thời gian, hãy tải bằng link dưới:

Nội dung chương trình tặng Voucher

Mặc dù đây là một App mới nhưng có tới hơn 10 ngàn lượt tải app và sử dụng rồi. Điều này nói lên tác dụng và sự hưu ích của nó. Bởi vậy, tìm hiểu và sử dụng App này là điều bạn nên làm để có thể mua sắm tiết kiệm nhất nhé. Còn bây giờ là chương trình tặng voucher 30K Shopee nè.

Chương trình này áp dụng cho khách hàng lần đầu tải và đăng ký App TAPTAP. Nó không có giới hạn thời gian nhưng lại có giới hạn số lượng mã giảm giá nhé. Chương trình này sẽ kéo dài tới khi số lượng mã ưu đãi đã hết.

Lưu ý:

  • Ưu đãi có thể sẽ mất nếu bạn bỏ qua các bước nhận quà (Các bước nhận quà như nào thì mình sẽ hướng dẫn ở dưới)
  • Ưu đãi này không thể quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển nhượng cho người khác nhé
  • Điều khoản và điều kiện của chương trình có thể thay đổi mà không báo trước (nhưng rất ít khi thay đổi)
  • TAPTAP có quyền quyết định cuối cùng trong tất cả các vấn đề liên quan tới chương trình này.

Ngoài việc đổi những ưu đãi từ Taptap thì bạn còn có thể sử dụng mã giảm giá trên các sàn thương mại điện tử dùng trong mua sắm đấy. Tất cả những ưu đãi đó bạn có  thể cập nhật đầy đủ tại các trang mạng xã hội của magiamgia.com. Follow ngay tại đây:

Các bước nhận voucher 30K Shopee trên TAPTAP

Đây là voucher dành tặng cho thành viên mới sử dụng App nên bạn có thể yên tâm rằng sẽ nhận được nếu chưa từng dùng app nhé. Sau khi tải App về và cài đặt thì bạn mở ra. Sau đó tiến hành đăng ký tài khoản như việc bạn đăng ký tài khoản Shopee vậy thôi. Việc này rất đơn giản phải không nào?

Tải TAPTAP nhận voucher 30K shopee

Sau khi bạn đã đăng ký thành công và trước khi đăng nhập vào sử dụng App thì sẽ có một giao diện như hình trên nhé. Bạn chú ý chỗ mình đóng khung đỏ, bạn nhập mã “VUI-SHOPEE” Viết in hoa hết nhé. Sau đó nhấn Đăng ký.

Tải TAPTAP nhận voucher 30K shopee

Sau khi hoàn thành xong thì bạn sẽ có một số hộp quà hiển thị như hình trên. Bạn chọn 1 trong số những hộp quà này và nhấn chọn “Khui quà”.

Tải TAPTAP nhận voucher 30K shopee

Sau đó bạn mở App >> ưu đãi đã đổi như hình trên. Rồi nhấn “Chọn” ưu đãi “Shopee-Giảm 30K tổng hóa đơn”. Vậy là bạn đã thành công lấy được mã giảm giá Shopee từ App này rồi. Sau khi có được mã thì bạn dùng mã như những mã giảm giá khác của Shopee, áp dụng cho tất cả mọi đơn hàng của bạn ở bước thanh toán nha.

Tóm lại App TAPTAP là một app tích điểm tiêu dùng rất hay và nó làm cầu nối của rất nhiều thương hiệu đang được yêu thích hiện nay. Bạn hãy thử tải và sử dụng App nhé, tất nhiên là ngoài voucher đầu tiên được tặng thì bạn còn có nhiều voucher khác có thể đổi nhờ tích điểm đấy. Chúc bạn mua sắm vui vẻ với TAPTAP và Shopee nha!

Có thể bạn quan tâm