Shop bán đồ ăn Healthy Shopee

Top 7 Shop bán đồ ăn healthy trên Shopee tốt nhất

Đồ ăn healthy sẽ giúp cho sức khỏe của bạn được cải thiện và duy trì ở trạng thái tốt nhất. Bạn đang muốn có một chế độ ăn healthy? Lúc này bạn không chỉ cần những món rau củ mỗi ngày. Bạn còn cần những món ăn vặt, món ăn khô healthy. Bây giờ mình sẽ chỉ bạn 7 Shop bán đồ ăn healthy trên Shopee tốt nhất mà bạn nên mua. Cùng bắt đầu nào!

Shop bán đồ ăn Healthy Shopee

⚠️ Chú ý: Bạn cần thêm nhiều voucher hấp dẫn từ sàn và đơn vị vận chuyển để mua sắm tiết kiệm nhất. Nhớ theo dõi các kênh facebook của mình để được cập nhật mã mới. Hướng dẫn săn Deal và cả những mã giảm giá độc quyền nhé. Follow ngay ở đây: 

Xem thêm: Top Shop Taobao trên Shopee tốt nhất

1. NoFa Healthy Food

Nếu bạn đang cần một số loại hạt đặc biệt cho chế độ ăn? Vậy thì tìm tới shop NoFa Healthy Food là chính xác rồi đấy. Ở đây có rát nhiều loại hạt đã được sơ chế đảm bảo chất lượng cho bạn nè. Có hạt giảm cân, hạt ăn kiêng, hạt tăng cân, mix 6 loại hạt…. tất cả đều đang chờ bạn rước về nhà nè.

Là một shop Yêu thích+, nên số lượng đơn hàng bán ra cực lớn. Hơn nữa được đánh giá uy tín rất cao, cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Lượng Fan theo dõi lên tới 601 ngàn lượt. Đánh giá trung bình 5.0/5 từ hơn 276.7 ngàn phản hồi từ khách hàng. Đây là con số tuyệt đối, nghĩa là tất cả khách hàng đều hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của shop

Xem shop ngày ở đây: https://sandeal.club/a2HCCF

Shop bán đồ ăn Healthy Shopee

2. ONFOD – THỰC PHẨM HỮU CƠ

OnFod chuyên cung cấp các loại gạo lứt và sản phẩm đã chế biến từ Gạo lứt. Ngoài ra còn có các loại hạt ngũ cốc cho bạn lựa chọn. Bạn đã nghe nói nhiều về tác dụng của gạo lứt với người giản cân, luyện tập hay tiểu đường. Mình cũng đang sử dụng gạo lứt trong bữa cơm gia đình. Bún gạo lứt lại là bữa sáng nữa chứ. 

OnFod là một shop chính hãng nên chất lượng sản phẩm đã được kiểm duyệt bởi Shopee. Bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng khi số lượng bán ra trên từng sản phẩm là rất lớn. Hơn nữa đều được đánh giá cao. 

Shop có tới hơn 140.1 ngàn lượt theo dõi. Được đánh giá 5.0/5 sao tuyệt đối. Cũng như shop trên, đây là nơi tin cậy nhất để bạn mua thực phẩm hữu cơ. Shop có tham gia ưu đãi Freeship Xtra, Shopee Outlet và cả đồng kiểm nên bạn có thể yên tâm về phí vận chuyển và chất lượng sản phẩm thực nhận.

Xem shop ngay ở đây: https://sandeal.club/gPVM76

Shop bán đồ ăn Healthy Shopee

3. TANU NUTS OFFICIAL STORE

Shop TANU NUTS OFFICIAL STORE chuyên cung cấp các loại hạt dinh dưỡng, ngũ cốc, bánh dinh dưỡng, hoa quả sấy và hạt làm sữa. Sản phẩm được bán trên shop có chất lượng rất cao. Chúng đã được phân loại hoặc mix nhiều loại hạt với nhau nhằm phục vụ tốt hơn cho mục đích dinh dưỡng của bạn.

Là một shop chính hãng, shop này có được 59.9 ngàn lượt follow. Hơn nữa còn được đánh giá 4.9/5 sao từ hơn 25.9 ngàn lượt phản hồi từ khách hàng đã mua nhé. Đây là thành tích tuyệt vời chứng minh uy tín và chất lượng sản phẩm của shop.

Xem ngay shop tại đây: https://sandeal.club/fOrmI6

Shop bán đồ ăn Healthy Shopee

Xem thêm:

4. NAKUSO

Ở đây có đầy đủ những loại ngũ cốc cho chế độ ăn uống Healthy nhé mọi người. Nhưng cái đặc biệt của shop này chính là có nhiều món bánh ăn vặt được chế biến sẵn. Như vậy bạn sẽ có chế độ ăn Healthy kèm các đồ ăn vặt thích thú nha.

Một số loại bánh hấp dẫn trên shop như:

 • Bánh nổ mix hạt dinh dưỡng healthy, eatclean, ăn chay ăn thô đều dùng được (250gr) NAKUSO
 • Bánh Biscotti Nguyên Cám Phù Hợp Ăn Vặt Eatclean, Healthy Nakuso (250Gr)
 • Bánh Ngói Hạnh Nhân Ăn vặt Eatclean, Healthy NAKUSO (250Gr)
 • Bánh thuyền mix hạt dinh dưỡng (250gr) không đường healthy, ăn vặt eatclean Nakuso

Đây là shop chính hãng nên chất lượng sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ đều rất rõ ràng. Bạn có thể yên tâm về chất lượng và đảm bảo cho sức khỏe. Shop được đánh giá 4.9/5 sao từ hơn 11.5 ngàn phản hồi và 34.5 ngàn.

Xem shop ngay tại link này: https://sandeal.club/beq0g5

Shop bán đồ ăn Healthy Shopee

5. Baker Baking Official

Đây là thế giới ăn vặt Healthy, bạn có thể chọn một số món ăn vặt cực ngon nhưng lại đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe tại Shop bán đồ ăn Healthy này. Còn gì tốt hơn khi cái miệng của bạn cũng được thỏa mãn mà vẫn không tăng cân? Đặc biệt có những món ăn vặt cho bà bầu, cho người tiểu đường và thực phẩm thuần chay nữa nha. Đây là một số sản phẩm nổi bật nè:

 • Bánh biscotti ăn kiêng Baker Baking nguyên cám không đường cho mẹ bầu, người tiểu đường, healthy eatclean 100-500g
 • Granola siêu hạt 15% yến mạch ăn kiêng Baker Baking, ngũ cốc không đường hỗ trợ giảm cân (500G)
 • Thanh gạo lứt chà bông ức gà Baker Baking 70% hạt, 30% gạo lứt, Ngũ cốc hỗ trợ người ăn kiêng, tập luyện, giảm cân
 • Bánh ăn kiêng vị chuối yến mạch Baker Baking không đường 100g-500g

Là một shop Mall nên nguồn gốc xuất xứ bánh và các loại hạt đều rõ ràng. Chất lượng đi đầu nên được khách hàng rất ủng hộ. Đánh giá 4.9/5 sao cùng với hơn 40 ngàn follow là điều chứng minh cho sự thực này.

Mua ngay tại đây: https://sandeal.club/th9kak

Shop bán đồ ăn Healthy Shopee

6. AnNut official

Ở đây có các chế phẩm từ gạo lứt và nhu yếu phẩm cho bữa ăn Healthy. Đặc biệt có một số loại bột pha chế đồ uống dinh dưỡng như sắn dây, nghệ, cacao đăk lăk…Bên dưới là một số loại bánh bán chạy trên shop: 

 • Bánh gạo lứt chà bông, thanh gạo lứt vị chà bông 500Gr – ăn kiêng, giảm cân, healthy
 • Bánh thuyền hạt dinh dưỡng ANNUT mix các loại hạt lành mạnh hỗ trợ giảm cân ăn kiêng
 • Rong biển kẹp hạt dinh dưỡng loại siêu hạt
 • Bánh Biscotti Siêu hạt Nguyên Cám Dinh Dưỡng Ăn Kiêng Không Đường 3 Vị ANNUT – Bánh Ngũ Cốc Ăn Kiêng Healthy

Đây cũng là một shop Mall nên rất được người dùng tin tưởng. Thực tế là sau khi mua hàng và trải nghiệm thì đánh giá phản hồi đều rất tốt nha mọi người. Đánh giá 4.9/5 sao từ hơn 15.4 ngàn phản hồi là minh chứng tốt nhất

Truy cập ngay Shop tại đây: https://sandeal.club/3CDcx9

Shop bán đồ ăn Healthy Shopee

7. THỰC PHẨM_AN NHIÊN

An nhiên hẳn là liên quan tới phật giáo chăng? Nhưng mình không bàn về điều đó. Ở đây có bán đủ các thể loại thực phẩm chay. Bánh ăn chay, rau củ sơ chế, thực phẩm chay chế biến sẵn và đồ chay ăn liền. Nói chung bạn sẽ thỏa mãn với các món chay ở đây:

 • CHẤT LƯỢNG NHẤT, Cá Cơm Hoa Chuối Kho Tiêu Chay An Nhiên 150g, Thực Phẩm Chay Dinh Dưỡng, Thuần Chay Healthy
 • BÁN CHẠY NHẤT, Sườn Non Chay An Nhiên 150g, Dinh Dưỡng Thuần Chay, Healthy
 • Sườn Chay Sấy Mè Khô An Nhiên 100g , Thực Phẩm Khô Chay Dinh Dưỡng , Thuần Chay Healthy, Đồ Ăn Chay
 • Chả Nấm Chay An Nhiên 250g, Thực Phẩm Thuần Chay, Chả Chay

Đánh giá 4.9/5 sao từ hơn 4.5 ngàn đánh giá phản hồi. Điều này chứng minh chất lượng các món chay này đều rất tốt nhé. Bên cạnh đó còn có lượng fan lớn với hơn 10.3 ngàn follow shop đó.

Mua ngay với giá rẻ nhất ở đây: https://sandeal.club/NFqLFA

Như vậy là mình đã chia sẻ đến bạn Top 7 shop bán đồ ăn healthy tốt nhất trên Shopee rồi. Những gì bạn cần để có một bữa ăn vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe đều có ở đây. Đặc biệt các loại bánh ăn kiêng, bánh ăn vặt đều cực ngon, nhưng luôn có giá tốt và nhiều ưu đãi nhé!

Có thể bạn quan tâm