Nạp thẻ điện thoại trên Shopee chỉ với 1k

Săn thẻ điện thoại 1K Shopee bằng Auto Click rất đơn giản

Dùng Auto Click săn thẻ điện thoại 1K Shopee, bạn đã bao giờ nghĩ đến chưa? Hoặc cùng một lúc có thể săn được rất nhiều thẻ điện thoại 1K trên Shopee. Thẻ 1K có thể là thẻ 100K sale còn 1K. Hay các thẻ 50k,10k giảm còn 1k đó nha.Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách dùng Auto Click săn thẻ điện thoại 1K trên Shopee. Các bước sử dụng Auto Click rất đơn giản. Cùng mình xem các bước hướng dẫn chi tiết nhất tại bài viết ngay sau đây nha.

Dùng Auto Click Săn Thẻ Điện Thoại 1K Shopee Chỉ Với Một Vài Bước Đơn Giản, Dễ Dàng

1. Thẻ điện thoại 1K Shopee bán ở đâu? bán lúc nào?

Thông thường trên Shopee sẽ có các chương trình flash sale bán các thể điện thoại thuộc nhà mạng Viettel. Vina, Mobi, Vietnammobile… với nhiều mức giá khác nhau và sale còn 1K.

Nếu bạn săn trong khung giờ Flash sale như 0H, 9H, 12H, 15H, 18H, 21H… bạn còn có cơ hội săn thẻ 100k với giá 1k. Nhưng nếu bạn dùng auto click săn thẻ điện thoại 1K Shopee thì cơ hội bạn săn được sẽ cao hơn so với việc bạn săn tay.

Sử dụng Auto click săn mã điện thoại 1k trên Shopee
Sử dụng Auto click săn mã điện thoại 1k trên Shopee

2.Các khung giờ flash sale bán thẻ điện 1K trên Shopee

Các mã flash sale thẻ điện thoại 100K, 50K, 10K  chỉ còn 1K.thường tung ra trong các chương trình khuyến mãi lớn Shopee.

Khi đã nắm được khung giờ sale thì bạn thực hiện các bước sau đây để săn mã điện thoại 1K nha:

Bước 1: bạn vào trang flash sale trên app Shopee tại điện thoại

Bước 2: chọn khung giờ flash sale sắp diễn ra 

Bước 3: bấm vào mục E-VOUCHER VÀ NẠP THẺ

Bước 4: Tìm thẻ 100K, 50K, 10K của nhà mạng mà bạn đang sử dụng. Bạn kiểm tra xem nhà mạng đó có bán flash sale trong khung giờ đó không? Nếu có thì được rồi.

3.Cách dùng Auto Click săn thẻ điện thoại Shopee

Việc đầu tiên mà bạn phải làm là tải ứng dụng Auto Click về điện thoại. Ứng dụng auto click này hoàn toàn miễn phí. Sau khi cài đặt thành công bạn thực hiện tiếp các bước sau:

Bước 1: Đặt hàng 1 đơn th đin thoi cn mua ri Hy đơn đó đi

Trong khung giờ flash sale mà bạn tìm thấy thẻ điện thoại thuộc nhà mạng bạn muốn mua. Bạn chọn vào thẻ cần mua và bấm Tiếp tục. Sau đó bạn chờ tại mục thanh toán của  Đơn hàng Nạp thẻ và Dịch vụ nha.

Ví dụ: Mình chọn thẻ Viettel 100K giảm giá còn 1k nha

Săn mã điện thoại 1K trên Shopee
Săn mã điện thoại 1K trên Shopee

Nếu tại khung giờ flash sale đó không có thẻ bạn cần tìm thì bạn chọn khung giờ khác nhé. Bạn vẫn thực hiện tương tự các bước trên nhưng không thanh toán đơn hàng nha. Tại trang khung giờ flash sale bạn chọn mệnh giá thẻ được sale → nhập số điện thoại muốn nạp → bấm Tiếp tục. Tuy nhiên nếu bạn đổi ý hoặc muốn chọn một thẻ 1k khác bạn thực hiện như sau:

Tại trang chủ app Shopee → vào mục Tôi → chọn mục Đơn Nạp thẻ và Dịch vụ

Tại mục Đơn Nạp thẻ và Dịch vụ → chọn mục Chưa Thanh Toán → Bấm chọn đơn hàng cần hủy → Hủy đơn

Bước 2: Vào mc đơn hàng Np th dch v đã hy

Tại trang chủ app Shopee → chọn mục Tôi → chọn mục Đơn Nạp thẻ và Dịch vụ → chọn Đã Hủy → bạn chọn lại mã thẻ 100K đã Hủy lúc nãy và chờ tại đây.

Bước 3: M ng dng Auto Click và cài đặt cu hình săn th đin thoi

Bây giờ bạn mở ứng dụng Auto Click đã cài đặt khi nảy và chọn chế độ nhiều mục tiêu. Sau đó bạn tiến hành thực hiện cài đặt như sau:

Cách cài đặt Auto Click săn thẻ điện thoại giá 1k
Cách cài đặt Auto Click săn thẻ điện thoại giá 1k
  • Mục tiêu 1: Bạn đặt vị trí Auto Click trên cùng sao cho khi click bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì từ màn hình. Sau đó bạn thay đổi thời gian delay của mục tiêu 1. Thời gian delay có thể là 1 phút, 2 phút hoặc 5 phút, 10 phút gì cũng được…Thời gian delay này sẽ phụ thuộc vào bạn bấm PLAY lúc nào. Ví dụ: flash sale diễn ra tại khung giờ 9h, bạn muốn bấm PLAY từ 8h56ph59s. Bạn cài đặt thời gian delay cho mục tiêu 1 là 3 phút. Nghĩa là bạn sẽ cho Auto Click chạy sớm hơn chương trình flash sale được diễn ra.
  • Mục tiêu 2: Bạn cũng đặt vị trí Auto Click trên cùng giống với mục tiêu 1. Bạn đặt thời gian delay là 700 mili giây nhé.
  • Mục tiêu 3: sẽ được đặt tại vị trí ô Mua Lại ở thẻ điện thoại có mệnh giá bạn cần mua. Thời gian delay bạn nên cài đặt là 500 mili giây.
  • Mục tiêu 4 đến mục tiêu 20: đặt vị trí của ô Tiếp Tục. Thời gian delay của mỗi mục tiêu là 50 mili giây.

Sau khi các bước cài đặt đã thực hiện xong, bạn bấm lưu cấu hình auto click và đặt tên. Để lần sau săn thẻ 1k bạn dùng lại cấu hình auto click này.

Bước 4: Bt ng dng canh thi gian lên

Để canh chuẩn xác thời gian diễn ra flash sale của Shopee. Bạn có thể sử dụng một vài phần mềm hổ trợ canh thời gian như sau: time memo, time.is, floating app…..

Bật ứng dụng thời gian để canh chuẩn xác Auto Click
Bật ứng dụng thời gian để canh chuẩn xác Auto Click

Bước 5: Tiến hành săn th đin thoi 1K Shopee bng Auto Click

Sau khi đã chuẩn bị xong các bước như trên, bạn chỉ việc canh đúng giờ bấm nút PLAY cho auto click chạy thôi.

Lưu ý :

  • Bạn nên canh đồng hồ nhảy đúng giây 59 mới bấm nút PLAY
  • Và phải canh bấm PLAY tại số phút mà bạn cài đặt thời gian delay cho mục tiêu 1. Ví dụ: bạn đặt thời gian delay mục tiêu số 1 là 9 phút thì phải  bấm PLAY lúc 8h50p59s00 (nếu flash sale trên Shopee lúc 9H).

4.Vì sao phải bấm PLAY auto click ở giây thứ 59?

Vì khi bấm PLAY thì ứng dụng Auto Click sẽ mất 300 mili giây thời gian delay khoảng 300 mili giây để khởi động auto click mục tiêu số 1.

Ví dụ:

Bạn cài đặt thời gian delay của mục tiêu số 1 là 9 phút. Thì bạn bấm PLAY lúc 8h50p59s00.  Sau khi bấm PLAY thì hệ thống phải mất 300 mili giây mới click vào mục tiêu số 1. Như vậy mục tiêu số 1 click lúc 8h50p59s300. Mục tiêu số 2 sẽ click lúc 8h59p59s300. Mục tiêu số 3 click lúc 9h00p00s00. Thì thời gian này sẽ vừa trùng khớp với thời gian mở flash sale của shopee. Và lúc này thẻ điện thoại sẽ nhảy về giá 1k và bạn sẽ tự động Mua lại. Hệ thống sẽ báo quá tải vì có rất nhiều người truy cập. Lúc này, bạn vào mục Đơn hàng Nạp thẻ và Dịch vụ để kiểm tra có đơn trong mục Chờ Thanh Toán. Nếu có thì tiến hành thanh toán đơn hàng thôi.

Lời Kết

Trên đây là các bước hướng dẫn chi tiết dùng Auto Click để săn mã thẻ điện thoại Shopee. Mình hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn săn được mã thẻ điện thoại 1K thành công. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Có thể bạn quan tâm

Tham gia groups
Làng nghiện shopee

Để cập nhật thông tin ưu đãi, các mã giảm giá bất ngờ và xem nhiều hướng dẫn săn sale, săn mã giảm giá Shopee, Lazada, Tiki….