LazFlash Sale (Flash Sale Lazada)

LazFlash Sale là gì? Bí kíp săn hàng Flash Sale Lazada

Bất kể trang thương mại điện tử nào cũng có chương trình Flash Sale và Lazada cũng vậy. Trên Lazada, chương trình Flash Sale được gọi là LazFlash Sale. Vậy LazFlash Sale là gì? Cách săn hàng LazFlash Sale như thế nào cho hiệu quả? Cùng tìm hiểu trong bài viết này của Magiamgia.com để có được khái niệm đúng đắn và phương pháp chính xác trước khi săn Flash Sale nha. Bắt đầu thôi!

Đừng quên lấy mã giảm giá Lazada mới nhất tại đây: https://magiamgia.com/lazada

1. LazFlash Sale là gì?

LazFlash Sale là một chương trình khuyến mãi trên Lazada. Đây là nơi để bạn có thể mua được những sản phẩm rẻ nhất trong ngày trên sàn Lazada.

Đặc biệt những sản phẩm LazFlash Sale đều có thể áp dụng thêm các mã giảm giá và ưu đãi khác trên Lazada. Bạn có thể áp dụng rất nhiều mã giảm giá vào một đơn hàng trên Lazada. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng nhiều mã giảm giá Lazada vào một đơn hàng, hãy xem bài hướng dẫn này: https://magiamgia.com/cach-dung-ma-giam-gia-lazada/

LazFlash Sale (Flash Sale Lazada)

📌 Chú ý: Trên các trang mạng xã hội bên mình thường xuyên cập nhật khuyến mãi, mã giảm giá từ các sàn. Hơn nữa còn thông báo tới bạn khi có chương trình khuyến mãi lớn. Còn hướng dẫn bạn cách săn Deal tốt nhất nữa đó. Follow ngay ở đây:

2. Mua hàng Lazada Flash Sale ở đâu?

Chương trình diễn ra hàng ngày trên Lazada. Để xem toàn bộ sản phẩm đang được bán Flash Sale bạn hãy truy cập vào đây: https://sandeal.club/84vm8k

Giờ mình sẽ hướng dẫn trên giao diện Lazada App nhé. Vì chỉ khi sử dụng trên ứng dụng, bạn mới có thể dùng đủ mọi tính năng mà Lazada cung cấp. Ngay trên trang chính của Lazada App bạn đã có thể thấy được Banner LazFlash Sale rồi đấy. Xem hình dưới là biết ngay.

Flash sale Lazada 1

Khung giờ săn Flash sale Lazada là 0H và 12H mỗi ngày. Vào các đợt khuyến mãi lớn như 6.6, 9.9, 11.11, 12.12 sẽ có nhiều khung giờ bán Flash Sale hơn. Thường các dịp Sale lớn sẽ có các khung giờ sau: 0h, 9h, 12h, 15h, 18h, 20h.

Có khá nhiều loại Flash sale mà bạn cần biết đó là:

  • LazFlash Crazy: Đó là những sản phẩm được bán với giá rẻ nhất với số lượng có hạn và chỉ diễn ra trong khoản thời gian có hạn trên Lazada 
  • Lazflash Max: Là những sản phẩm thuộc vào LazFlash Sale nhưng còn được Lazada giảm thêm 6% trên giá rẻ nhất trong 30 ngày qua. Đặc biệt vào thứ 4 hàng tuần Lazada giảm thêm tới 12% 
  • Wow Deal: Là những sản phẩm đáng mua nhất và giảm sâu nhất trong 30 ngày qua. Nó có logo riêng và rất hiếm gặp được vì thường bị săn ngay trong chưa đầy một nốt nhạc

Flash sale Lazada 1

3. Bí kíp săn hàng Flash Sale Lazada

Flash sale Lazada là diễn ra hàng ngày. Hơn nữa các khung giờ Flash Sale đã có sẵn và bạn có thể xem trước sản phẩm để lên kế hoạch săn sale. Bạn có thể đặt nhắc nhở để nhận thông báo trước khi săn sale chứ không cần thêm trước những sản phẩm đó vào giỏ hàng.

Mỗi khung giờ sẽ có danh sách Flash Max riêng như hình dưới. Bạn có thể tham khảo trước để săn, chắc chắn nó giảm sâu hơn ít nhất 6% so với các sản phẩm khác đó. 

Lazada Flash sale

Vậy công việc bạn cần làm để săn flash sale Lazada tốt nhất chính là:

  • Xem danh sách sản phẩm tham gia Flash sale ở khung giờ tiếp theo
  • Lựa chọn những sản phẩm cần mua và muốn săn >> Nhấn nhắc nhở (hệ thống sẽ gửi thông báo cho bạn trước giờ Flash sale)
  • Tới giờ thì mở sản phẩm ở thông báo và chốt đơn nhanh nhất có thể là được.
  • Nhớ chốt đơn nhanh chóng nhất có thể vì số lượng sản phẩm bán Flash sale có hạn đó bạn nhé 

Tóm lại LazFlash Sale là chương trình giảm giá sâu nhất trên Lazada. Mỗi ngày đều có LazFlash Sale, số lượng sản phẩm tham gia có hạn và mức giảm giá rất tốt. Có Wow Deal thì ưu tiên săn trước, sau đó là LazFlash Max và cuối cùng là LazFlash Crazy nhé. Hãy làm theo bí kíp mã Magiamgia.com chia sẻ để săn được nhiều Deal tốt từ Lazada!

Có thể bạn quan tâm