Hạng vàng Shopee

Hạng Vàng Shopee nhận được ưu đãi gì? Cách lên hạng Vàng Shopee

Bạn muốn lên Hạng Vàng Shopee để nhận được nhiều ưu đãi hơn? Vậy bạn đã biết hạng Vàng Shopee có những ưu đãi gì chưa? Điều kiện để lên hạng Vàng là gì? Cách để xem tích luỹ xếp hạng của bản thân trên Shopee Rewards như thế nào? Không cần tìm đâu xa, Magiamgia.com sẽ trả lời từng câu hỏi trên ngay trong bài này. Bắt đầu thôi!

Hạng vàng Shopee

1. Hạng Vàng Shopee là gì?

Shopee Rewards là chương trình tri ân khách hàng thân thiết của Shopee. Khi bạn mua sắm trên Shopee, bạn sẽ được tích lũy số đơn hàng và số tiền đã chi tiêu. Khi đạt đủ mức tiêu chuẩn, bạn sẽ được thăng hạng và nhận được ưu đãi riêng từ Shopee.

Hạng Vàng Shopee là thứ hạng sau hạng bạc Shopee mà bạn sẽ nhận được khi tham gia Shopee Rewards. Khi mua hàng trên Shopee bạn sẽ được tích lũy số đơn hàng và số tiền đã chi tiêu để nâng hạng. Tuy nhiên vẫn có một số sản phẩm và ngành hàng không tích lũy vào chương trình này. Bao gồm:

 • Đơn hàng eVoucher và Dịch vụ
 • Đơn nạp giá trị đấu thầu từ khóa của Shopee
 • Đơn hàng vi phạm chính sách của Shopee
 • Đơn hàng giao không thành công và trả hàng hoàn tiền 

🍒 Chú ý: Để có được mã giảm giá bạn cần, có được kinh nghiệm săn Deal nhanh chóng. Bạn nên follow ngay các group Facebook bên mình để được hỗ trợ nhé. Không chỉ có mã ngon, freeship mà còn có mã độc quyền chỉ group mình mới có nhé. Follow ngay ở đây:

2. Cách lên Hạng Vàng Shopee

Chương trình Shopee Rewards có 2 chu kỳ tích lũy mỗi năm. Chu kỳ 1 có thời gian từ ngày 1 tháng 1 đến hết ngày 30 tháng 6. Chu kỳ 2 từ ngày 1 tháng 7 đến hết ngày 31 tháng 12. Sau khi kết thúc một chu kỳ và bắt đầu chu kỳ mới, số liệu tích lũy sẽ được reset về 0.

Bạn muốn lên hạng vàng thì phải đạt đủ điều kiện trước khi hết thời gian tích luỹ của chu kỳ nhé. Cụ thể các điều kiện lên hạng vàng như sau:

 • Mua ít nhất 20 đơn hàng, không phát sinh trả hàng
 • Tổng giá trị đơn hàng sau khi áp khuyến mãi phải lớn hơn 5 triệu 
 • Những số liệu này phải phát sinh trong 1 chu kỳ

3. Ưu đãi dành cho hạng Vàng Shopee

Ngay khi bạn tích luỹ đủ điều kiện để thăng lên hạng Vàng Shopee thì bạn sẽ được lên hạng luôn và hưởng ưu đãi dành cho hạng vàng trong chu kỳ đó. Ngoài những ưu đãi dành cho Hạng Bạc Shopee mà bạn đã đạt được. Bạn sẽ nhận thêm những ưu đãi chỉ dành riêng cho hạng Vàng.

Cụ thể bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

 • Nhận mã miễn phí vận chuyển hàng tháng (tặng sẵn trong Kho voucher)
 • Nhận thêm voucher thành viên vào 9H sáng mỗi ngày 10 và 20 hàng tháng 
 • Voucher thăng hạng Vàng giảm 20K + mã giảm 100K
 • Ưu đãi sinh nhật tặng 01 voucher hoàn xu tối 20K và 01 mã hoàn xu tối đa 100K 
 • Được mua sản phẩm giá hạng Vàng 
 • Nhận thêm voucher từ thương hiệu
 • Nhận thêm voucher từ shop

Hạng vàng Shopee

4. Cách nhận ưu đãi dành cho hạng Vàng Shopee

Để lưu mã giảm giá từ hạng Vàng Shopee thì bạn mở ứng dụng Shopee bằng cách click vào đây: 

Tiếp đó nhấn vào “Thành viên Vàng” ngay dưới tên tài khoản Shopee của bạn ở mục Tôi trên ứng dụng Shopee. Bạn sẽ thấy những mã giảm giá có thể lưu và đổi bằng Shopee xu dành cho thứ hạng của bạn. Bạn lưu hết cho mình và sử dụng khi chốt đơn thanh toán nhé.

hạng vàng shopee

Nói chung nếu bạn muốn lên Hạng Vàng Shopee thì nhanh chóng mua trên 20 đơn hàng với tổng giá trị lớn hơn 5 triệu là được. Tất nhiên những thông số này phải tích luỹ trong cùng một chu kỳ nhé. Bạn lên hạng Vàng trong những tháng đầu chu kỳ sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn. Nên nhớ là nếu bạn đặt hàng Shopee Food từ Quán Đối Tác trên Shopee cũng được tính tích luỹ thăng hạng đó. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm