Đập hộp máy rửa mặt Halio mua trên Lixibox

Đập hộp và đánh giá sơ bộ Máy Rửa Mặt Halio Sensitive

Xin chào,

Mình vừa nhận được máy rửa mặt Halio Sensitive đặt từ website lixibox.com mua trong dịp sale Black Friday diễn ra từ 21-30/11, sau đây là vài hình ảnh kèm đánh giá sơ bộ dưới góc nhìn cá nhân.

Đập hộp máy rửa mặt Hailo Sensitive mua trên Lixibox

Đập hộp máy rửa mặt Halio mua trên Lixibox

Sản phẩm được Lixibox đóng gói trong hộp khá đẹp mắt, thế này dùng làm quà tặng cũng ổn.

Mở hộp máy rửa mặt Halio

Bên trong là sản phẩm với bao bì chính hãng của nhà sản xuất Halio

review máy rửa mặt Halio

Máy rửa mặt Halio có tốt không

Thiết kế nhỏ gọn, rất tiện nếu bạn đem theo du lịch. So với phiên bản Halio truyền thống có đầu gai 1mm, phiên bản Halio Sensitive mới nhất được nghiên cứu và thiết kế để sở hữu đầu gai chỉ 0.6mm với chất liệu silicon kháng khuẩn đặc biệt và mềm hơn bản cũ. Thiết kế hộp bên ngoài tròn có nam châm và treo được làm cho máy khô ráo nước sau khi sử dụng, không bị đọng nước như các thiết kế của máy rửa mặt khác trên thị trường. Thiết kế hộp này cũng là một điểm cộng với thế hệ Z đang quan tâm đặc biệt chiến dịch “Less Plastic” giảm bao bì nhựa.

Đập hộp máy rửa mặt Halio

Dừng khoảng chừng là 2 giây: Những ưu đãi khi bạn mua máy rửa mặt đang rất HOT trên các trang thương mại điện tử. Bạn muốn mua hàng chính hãng với giá rẻ nhất. Hãy follow các trang mạng xã hội của bên mình để nhận được thông báo sớm nhất, đầy đủ nhất khi có khuyến mãi nhé. Follow ngay bên dưới:

Đánh giá sơ bộ máy rửa mặt Halio từ cảm nhận cá nhân

Mình chưa dùng đủ lâu để có thể cho 1 cảm nhận chính xác nhất về độ bền của Pin sản phẩm. Nhưng với các tính năng cơ bản sẵn có, thiết kế tiện dụng cùng chất liệu kháng khuẩn mà giá chỉ 900K(đang sale còn 720K). Thì đây là lựa chọn rất đáng xem xét cho 1 phụ kiện-dụng cụ hỗ trợ làm đẹp da mặt.

Máy có 3 chế độ rung, cái này thì máy nào cũng có, nhưng mình thích việc nhấn giữ nút để kích hoạt máy rung. Vì nhiều máy khác lỡ chạm vào là nó rung hoài luôn mà mình không biết => hết pin. Tính năng tuyệt vời nhất mình thấy đó là máy có chế độ tự động ngắt sau 2 phút rửa mặt để báo hiệu rằng “da bạn vừa được làm sạch theo đúng chuẩn thời gian rửa mặt khoa học”. Mà nếu có lỡ quên tắt thì hết 2 phút máy tự tắt cũng giúp tiết kiệm pin, đỡ phải sạc nhiều lần.

Và đều cuối cùng mình thấy chiếc máy này “ăn tiền” so với máy mình đang xài đó là không lo lỗ cắm sạc bị gỉ sét do nước vào vì đã có 1 nút nhựa đậy lại.

Đánh giá máy rửa mặt Halio Sensitive

Đánh giá máy rửa mặt Đánh giá máy rửa mặt Halio Sensitive

Lỗ cắm sạc nằm bên dưới cùng nắp đậy khá kín giúp nước khó vào khi chúng ta sử dụng.

Đánh giá máy rửa mặt Đánh giá máy rửa mặt Halio Sensitive

Đây là ảnh lỗ cắm sạc của máy rửa mặt mình đang sử dụng, không có nút đậy nên qua thời gian bị ô xi hóa, đôi lúc cắm sạc không vào điện.

Lixibox đang Sale máy rửa mặt Halio Sensitive từ 900K xuống còn 720K, 30/11 hết hạn

Nhân dịp Black Friday, còn chờ gì mà không sắm ngay “trợ thủ” Halio Sensitive chính hãng – công cụ đắc lực cho làn da không tì vết – tại Lixibox.com.

Magiamgia

Có thể bạn quan tâm