Khuyến mãi Lắc là sale trên shopee

Cơn lốc “deal khủng, miễn phí vận chuyển toàn sàn” đổ bộ Shopee từ ngày 26 đến ngày 28/06

Shopee – Nền tảng TMĐT hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan, khuấy đảo mùa hè 2019 với chương trình ưu đãi đặc biệt mang tên “Lắc Là Sale”. Đặc biệt, từ ngày 26/06 đến ngày 28/06, khi truy cập và mua sắm trên Shopee Việt Nam, người dùng sẽ có cơ hội sở hữu hàng loạt deal HOT với giá giảm mạnh trong 6 khung giờ đặc biệt, săn mưa voucher với giá trị cực hấp dẫn và được miễn phí vận chuyển toàn sàn. Quá tuyệt vời đúng không nào? Truy cập Shopee ngay thôi!

Shopee khuyến mãi Lắc Là Sale

Cùng điểm nhanh loạt ưu đãi nổi bật diễn ra duy nhất từ ngày 26/06 đến 28/06 trên Shopee Việt Nam: 

1. Mua thỏa thích đi, phí vận chuyển để Shopee lo

Freeship 50K

Shopee sẽ miễn phí vận chuyển toàn quốc cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 50K và được đặt mua trong khung giờ 0H – 1H mỗi ngày luôn nhé! 

Freeship 99K

Nếu không thể làm “cú đêm” để săn ưu đãi miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 50K thì người dùng Shopee vẫn được miễn phí vận chuyển toàn sàn đấy nhé, lưu ý chương trình chỉ áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 99K trong ngày 28/06. Ngoài ra, Shopee tưng bừng gửi tặng voucher miễn phí vận chuyển cho người dùng Shopee tại mục “Mã giảm giá”, bạn ơi truy cập Shopee và nhận ngay loạt voucher miễn phí vận chuyển cực khủng nào!

Shopee Khuyến mãi free ship

tặng thêm 6 mã giảm giá shopee Freeship

Lưu ý: Nếu bạn muốn cập nhật nhanh chóng và đầy đủ những mã giảm giá Shopee. Học hỏi thêm về cách săn Deal Shopee thì Follow ngay các trang mạng xã hội bên mình nhé. Ở đó có đầy đủ hành trang cho bạn mới bắt đầu săn sale Shopee luôn đó.

2. Cùng Shopee săn ngay “cơn lốc deal khủng” 

Đón ngay “cơn lốc deal khủng” xuất hiện duy nhất trong 6 khung giờ may mắn: 0H – 9H – 13H – 18H – 20H – 22H, cụ thể: 

  • Vào khung 0H: Shopee gửi tặng 286 deal sốc có giá dưới 50K.
  • Vào khung 9H: Người dùng có cơ hội mua sản phẩm thứ 2 với giá giảm hủy diệt chỉ từ 1K.
  • Vào khung 13H: Xuất hiện bộ sưu tập deal đồng giá 8K – 28K và 286K.
  • Vào khung 18H: Shopee bật mí mật mã có giá trị siêu khủng.
  • Vào khung 20H: 2860 deal tốt có giá giảm sâu đến 50%.
  • Vào khung 22H: Shopee tung ra bộ sưu tập deal đồng giá dưới 28K. 

Ngoài ra, người dùng sẽ có cơ hội săn được bộ sưu tập deal đồng giá 99K khi truy cập và mua sắm trên nền tảng TMĐT Shopee. 

3. Nhanh tay săn ngay mưa voucher khủng, áp dụng cho toàn sàn

Duy nhất tại Shopee, từ ngày 26/06 đến hết ngày 28/06, Shopee gửi tặng hàng loạt voucher siêu xịn sò có giá trị khủng lên đến 286K cho người dùng Shopee. Nhanh tay vào ngay Shopee để cùng săn mua voucher khủng nhé!

4. Cùng Shopee cày game hăng say, nhận liền tay hàng triệu Shopee xu

Khuyến mãi Lắc là sale trên shopee

  • Lắc Siêu Xu: Lắc càng sung nhận quà càng khủng! Duy nhất trong ngày 28/06, người dùng sẽ có cơ hội săn nhiều Shopee xu hơn với 3 trận chơi vào lúc 9H – 13H và 20H. Phiên bản đặc biệt chỉ có trong tháng 06, “Lắc càng đông, thưởng càng to”, người chơi sẽ được thưởng đến 50% tổng xu bạn lắc được khi có từ 10 bạn cùng chơi Lắc Siêu Xu trong đường kính 500m xung quanh bạn.
  • Đấu Trường Shopee: Tiếp tục xuất hiện vào khung giờ 20H30 với vô vàn câu hỏi “hack não” siêu hóc búa, khó đỡ cùng mức giải thưởng vô cùng giá trị dành cho người thắng cuộc cuối cùng. Đặc biệt, trong ngày 28/06, người dùng Shopee có cơ hội cân não ở 2 trận đấu vào lúc 12H với chủ đề “Thử thách Đúng/Sai” và trận 20H30 với chủ đề “Phá đảo triệu xu”. Đặt lịch hẹn để cùng Shopee “hack não” và ẵm về triệu triệu xu nhé!
  • Quay Là Trúng: Tham gia ngay để nhận liền tay hàng ngàn phần quà siêu hấp dẫn có giá trị cực sốc. Ngoài ra, trong khung giờ từ 0H đến 2H ngày 28/06, người chơi may mắn sẽ nhận được voucher hoàn xu 100% có giá trị khủng lên đến 500K. 

Ngoài ra, vào lúc 19h30 ngày 28/06, người dùng Shopee sẽ có dịp “hẹn hò” cùng Hoa hậu Hương Giang tại tính năng Shopee Live. Hứa hẹn đây sẽ là buổi gặp gỡ có 1-0-2, vì với độ “lầy lội” sẵn có của Hương Giang kết hợp cùng độ “chịu chơi” của Shopee chắc chắn sẽ đưa người tham gia đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, chỉ một ngày duy nhất trên Shopee thôi nhé! Nhanh tay đặt lịch “Nhắc tôi” và cùng tham gia Shopee Live nhé!

Shopee đã sẵn sàng khuấy đảo mùa hè 2019 với chương trình ưu đãi mang tên “Lắc 

Là Sale”, diễn ra từ ngày hôm nay đến đến hết ngày 28/06. Truy cập Shopee ngay!

Website chương trình: https://shopee.vn/sieu-sale-shopee

Có thể bạn quan tâm