Cách liên hệ với Shop trên Shopee

Cách nhắn tin với Shop trên Shopee cho người mới

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm, phương thức bảo hành, cách chọn sản phẩm cho phù hợp bạn cần nhắn tin với Shop trên Shopee. Chứ không phải liên hệ tới tổng đài Shopee. Nhưng cách nhắn tin với shop trên Shopee như thế nào? Magiamgia.com sẽ hướng dẫn chi tiết giúp bạn ngay đây. Bắt đầu tìm hiểu thôi!

Cách liên hệ với Shop trên Shopee

📌 Cần làmCập nhật ngay những mã giảm giá mới nhất từ các sàn thương mại điện tử ngay trên các kênh facebook bên mình. Không chỉ thế, bạn còn được giải đáp các thắc mắc khi mua sắm. Còn được thông báo khi có khuyến mãi lớn hay những Deal ngon đang diễn ra mỗi ngày. Follow ngay ở đây:

1. Cách nhắn tin với Shop trên ứng dụng Shopee

Để liên hệ nhắn tin với shop trên ứng dụng Shopee thì bạn sẽ có 2 cách để thực hiện việc đó. Bên dưới là 2 cách mà bạn cần biết:

Cách 1: Chat trên giao diện Shop

Tại trang chủ của Shop. Bạn có thể chat ngay với shop bằng cách nhấn nút “Chat” như hình dưới. Bạn sẽ được nhắn tin trò chuyện trực tiếp với shop luôn nhé. Cách này ít dùng nhưng cũng rất hữu hiệu.

Cách liên hệ với Shop trên Shopee

Cách 2: Chat trên giao diện chi tiết sản phẩm

Khi bạn đang xem chi tiết sản phẩm và muốn trao đổi với shop. Bạn muốn được hướng dẫn sử dụng sản phẩm, được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm đó hoặc sản phẩm khác trên Shop. Vậy thì bạn nhấn nút “Chat ngay” như hình dưới nhé. Bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với shop luôn đấy.

Cách liên hệ với Shop trên Shopee

Cách này thường xuyên được sử dụng nhất và hầu hết chúng ta sẽ dùng cách này. Đơn giản là vì bạn phải xem sản phẩm rồi, quan tâm tới sản phẩm mới muốn hỏi tới shop đúng không nào?

2. Cách Chat với Shop trên website Shopee.vn

Ngoài việc sử dụng ứng dụng trên điện thoại để mua sắm thì bạn cũng có thể mua sắm trên website Shopee.vn. Tất nhiên mua sắm được thì bạn cũng có thể liên hệ được với nhà bán hàng. Chỉ là giao diện web nó khác biệt một chút so với trên điện thoại mà thôi. Cụ thể cách nhắn tin với shop trên website như sau:

Cách 1: Chat trên giao diện Shop

Bạn cũng làm như trên điện thoại. Bạn truy cập vào trang chủ shop để xem các thông tin về nhà bán hàng. Sau đó có thể chat trực tiếp với nhà bán hàng thông qua nút “Chat” ngay trên trang chủ của shop như hình dưới đấy.

Cách liên hệ với Shop trên Shopee

Cách 2: Chat trên giao diện chi tiết sản phẩm

Khi bạn xem chi tiết sản phẩm trên giao diện website sẽ có rất nhiều khác biệt so với trên điện thoại. Bạn cần kéo lên một chút để thấy thông tin shop như hình dưới. Sau đó nhấn nút “Chat ngay” như mình đã chỉ mũi tên rồi mới vào chat với shop trên Shopee được. Mặc dù không thuận tiện lắm so với trên App nhưng cách thực hiện cũng vô cùng dễ dàng.

Cách liên hệ với Shop trên Shopee

Hiện có 2 cách cơ bản để nhắn tin với Shop trên Shopee. Dù bạn dùng App trên điện thoại hay dùng website thì bạn cũng dễ dàng chat với shop trên giao diện trang chủ của shop hoặc trên giao diện chi tiết sản phẩm. Chúc bạn mua sắm vui vẻ nhé!

Có thể bạn quan tâm