adidas lazada khuyến mãi

Duy nhất 18/8 Adidas Lazada: Mua 2 giảm 30%, Mua 3 giảm 40%

Nếu bạn đã từng săn Deal Adidas trên Lazada thì bạn đã biết: Một khi Adidas đã Sale là Sale thực sự rất mạnh! Và ngày 18/8 này trên Lazada sẽ diễn ra chương trình Sale cực HOT của Adidas đấy. Vừa có giảm giá tới 50%, vừa có quà tặng hấp dẫn, voucher giá trị, hấp dẫn hơn là ưu đãi Mua 2 giảm thêm 30% và Mua 3 giảm thêm 40%. Hãy rủ bạn bè cùng mua combo để diện những sản phẩm thời trang thể thao cực chất của Adidas với giá vô cùng hấp dẫn nhé. Bây giờ hãy cùng Magiamgia.com tìm hiểu những ưu đãi của nhà Adidas trên Lazada nào.

adidas lazada khuyến mãi

Đừng quên thu thập thêm nhiều voucher Lazada mới nhất tại đây: https://magiamgia.com/lazada/

Bạn có thể cập nhật mã giảm giá nhanh chóng, biết tới những Deal giảm sâu, được hướng dẫn chi tiết cách săn Deal. Đó là khi bạn đã Follow các group săn Deal của mình. Nhanh tay follow để không bỏ lỡ khuyến mãi nhé:

1. Mã giảm giá cực đỉnh

Những mã bên dưới áp dụng từ ngày 1-17.8 và riêng ngày 18.8 sẽ có những mã đặc biệt cần phải săn nhé. Nhưng mã bên dưới không cần săn, bây giờ vào shop lưu lại và dùng được ngay.

  • Mã giảm giá 5% cho đơn từ 1 triệu không hạn chế giá trị tối đa 
  • Mã giảm giá 10% cho đơn từ 1.6 triệu không hạn chế giá trị tối đa 

Adidas sale 18.8

Vào ngay link này để lưu voucher Shop: https://sandeal.club/IYzc95

Ngoài ra bạn còn có thể săn thêm các Flash voucher trên trang chính của shop trong ngày 18/8 nữa nhé. Những voucher này không bị hạn chế giá trị đơn hàng và áp dụng toàn shop. Thế nhưng số lượng có hạn nên bạn cần chú ý các mốc giờ sau và săn mã cho chính xác

  • Voucher giảm giá 15% không hạn chế giá trị đơn hàng, tung ra vào 0-2H, 12-14H và 20-24H ngày 18/8

2. Đặt lịch rinh Deal

Cơ hội săn Deal giảm 50% đây rồi bạn ơi. Điểm đáng lưu ý nhất là bạn phải thêm sẵn sản phẩm từ ngày 15-17.8 nhé. Sau đó chốt đơn ở các khung giờ trong ngày 18.8 để nhận ưu đãi cực khủng nè. 

  • 0-2H: Giảm giá toàn shop 50% + voucher giảm 15% 
  • 2-24H: Giảm giá toàn shop 50% + voucher giảm 10% 

Link danh sách deal giảm 50%: https://sandeal.club/eUshHR

Adidas sale 18.8

3. Freeship toàn quốc 

Thường thì tiền ship cho những đôi giày cũng không quá nhiều so với giá trị của chúng. Thế nhưng nếu săn sale mà không có miễn phí ship thì nó thiếu thiếu kiểu gì ấy đúng không các bạn? Adidas hiểu điều đó và áp dụng Freeship toàn quốc 100% cho đơn từ 2 triệu đấy. 

4. Deal sốc giá hời 

Chương trình này diễn ra duy nhất một ngày 18.8. Áp dụng với hầu hết sản phẩm trên shop, không những thế còn có quà tặng đi kèm nữa.

  • Mua 2 sản phẩm giảm giá thêm 30% 
  • Mua 3 sản phẩm giảm giá thêm 40% 
  • Tặng voucher 1 triệu cho top 3 đơn hàng cao nhất trên 2 triệu
  • Tặng túi Duffel Logo Essentials trị giá 600K cho đơn từ 2.5 triệu (Số lượng có hạn)

Adidas sale 18.8

Ưu đãi này tuyệt vời không chỉ ở mức giảm giá thêm. Nó còn tuyệt vời hơn khi có thể áp dụng với ưu đãi giảm 50% nữa đấy. Nghĩa là khi bạn mua với số lượng nhiều sẽ được giảm càng nhiều. Và đây chính là lý do vì sao mình bảo bạn nên rủ thêm bạn bè cùng mua để nhận được ưu đãi ngon nhất,

Một ví dụ đơn giản nhé: Bạn muốn mua 1 đôi giày trị giá 2 triệu trên shop nhưng săn Deal 50% bạn chỉ mất 1 triệu đồng mà thôi. Nhưng khi bạn mua 2 đôi với mỗi đôi giá 2 triệu thì bạn được giảm tối đa tới 80% nghĩa là bạn chỉ phải thanh toàn 800K mà thôi. Và nếu mua 3 đôi mỗi đôi giá 2 triệu sẽ được giảm giá tối đa tới 90%. Nghĩa là bạn chỉ cần trả 600K cho cả 3 đôi. Ảo thật đấy.

Đấy là chưa kể bạn thanh toán nhanh nhất có thể sẽ có cơ hội nhận thêm túi Duffel Logo Essentials trị giá 600K nữa nhé.

Adidas chỉ có nhiêu đó chương trình khuyến mãi thôi đấy. Nhưng bạn có thấy chất không ạ? Điều quan trọng là bạn mua đúng Deal và đúng thời điểm nhé. Dù là khuyến mãi nào đi nữa thì bạn cũng cần chốt đơn nhanh chóng nhất để không bỏ lỡ cơ hội nhận được hàng hiệu với giá rẻ nhất. Chúc bạn may mắn và săn được nhiều Deal tốt!

Có thể bạn quan tâm