Zalora giảm giá đến 50% và nếu mua 4 sản phẩm sẽ được giảm tiếp 20%

Chào bạn, hôm nay Zalora đại hạ giá đến 50% chào tháng 11. Chương trình khuyến mãi này tên là “The Outlet”, tuy hàng tháng đều diễn ra nhưng đây là một trong những dịp Zalora giảm giá lớn mà tôi từng thấy. Nếu bạn là một tín đồ mua hàng thời trang Online tại website được rất nhiều người dùng Việt Nam yêu thích này, hãy tận dụng ngay cơ hội để thay thế những trang phục đã cũ của mình.

Zalora giam gia thang 11 den 50%

Zalora giảm giá thêm 10% nếu mua 2 sản phẩm, với 3 sản phẩm bạn được giảm thêm 15% và mức giảm cộng thêm cao nhất là 20% cho những đơn hàng từ 4 sản phẩm trở lên.

Để đến trang liệt kê các sản phẩm khuyến mãi của chương trình bạn hãy truy cập vào : http://www.zalora.vn/the-outlet/

Khi nào kết thúc khuyến mãi? => Thông thường là 3 ngày (Tính từ 2/11/2013)

Tận dụng coupon Zalora giảm giá 15% để tiết kiệm nhất

Sau khi chọn cho mình những sản phẩm ưng ý và bạn cũng thấy giá đã được tự động giảm ngay trên đơn hàng, hãy nhập thêm coupon ZBAP0EC vào để được giảm tiếp 15% nữa. 

Đây là coupon mà Zalora dùng để khuyến khích những khách hàng mới có thêm động lưc để nhấn nút Thanh Toán cho đơn hàng đầu tiên của họ tại Zalora.vn. Với lợi ích đặc biệt nhất là được sử dụng kèm trong những đợt Zalora giảm giá, coupon này có vài quy định khi sử dụng, bạn có thể xem tại bài viết sau đây để hiểu rõ hơn và biết thêm những lợi ích khác khi sử dụng nó :

P/s: Những dịp khuyến mãi lớn như thế này Zalora không tung ra những mã giảm giá nào khác.

Mua gì trong những đợt Zalora giảm giá ?

Tôi không biết bạn thế nào nhưng những dịp này tôi thường  chọn mua quần Short, các phụ kiện như balo, thắt lưng, giày thể thao hay thỉnh thoảng là vài chiếc áo thun để mặc đi cafe. Vì thường đa số hàng quần áo giảm giá là những đợt hàng đã giới thiệu từ lâu, chỉ có một vài sản phẩm mới và bán chạy. Những chiếc áo sơ mi, giày tây, nói chung là hàng đẹp thì đa số ít khi nào thấy giảm giá, như trong danh sách hàng The Outlet đợt này tôi không thấy chiếc áo sơ mi nam nào vừa mắt cả.

Và đây là kết quả của một buổi chiều Sài Gòn ít nắng và không mưa

Zalora giảm giá tháng 11/2013

Chúc bạn có một đơn hàng “chất” trong đợt Zalora giảm giá đầu tiên của tháng 11.

Magiamgia.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Bạn đang gửi thông báo đến quản trị viên rằng:

KHÔNG DÙNG ĐƯỢC

 
Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết này, đây là 1 sự khích lệ rất lớn. Nếu được mời bạn like Fanpage Mã Giảm Giá để cập nhật trên Facebook nha!!!
Chia sẻ bài viết này cho bạn bè qua Email