Tổng hợp Khuyến Mãi Online Friday 4/12: Nên ưu tiên mua ở trang nào ?

Online Friday tại Việt Nam nếu nói vui thì có thể xem là 1 ngày “ăn theo” sự kiện Black Friday của thế giới, buồn 1 chổ là Online Friday Việt Nam lại diễn ra sau Black Friday của người ta nên mức độ khuyến mãi được tung ra tại các website trong hôm nay 14/12/2015 “không hấp dẫn thấy rõ“.

Tuy nhiên, các website như Lazada, Tiki, Deca, Cdiscount vẫn dành 1 phần ngân sách để khuyến mãi cho ngày mua sắm đặc biệt của Việt Nam. Tất nhiên mỗi trang chỉ có 1 vài Deal là mua được thôi, MGG đã dành 1 buổi sáng để ngâm cứu… và xin dựa trên quan điểm mua sắm của cá nhân – mình liệt kê những khuyến mãi đáng mua sau đây:

1/ Deca.vn là địa chỉ đáng quan tâm nhất, vì có mã giảm giá 100K đang xài tốt

Deca khuyến mãi Online Friday 2015

Website này nhìn xấu xấu vậy chứ các mẹ khá là tin dùng vì chuyên các mặt hàng cho mẹ & bé – bỉm sửa chính hãng giá cạnh tranh (thực sự là chỉ rẻ hơn khi có khuyến mãi thôi – quan trọng là chính hãng, yên tâm khi mua).

Nếu bạn chưa mua hàng trên đây lần nào thì hôm nay là dịp đáng để thử, vì Deca đang miễn phí vận chuyển toàn quốc duy nhất hôm nay 4/12 bất kể đơn hàng bạn mua giá trị là bao nhiêu.

Xem Trang Giảm Giá Nhiều Nhất Sự Kiện ONLINE FRIDAY 4/12

2/ Tiki cũng chạy khuyến mãi Online Friday nhưng không HOT bằng hôm 27/11

Tiki giảm giá sự kiện Online Friday 4/12/2015

Rõ ràng ai cũng thấy ngày Black Friday 27/11 vừa qua Tiki bày rất nhiều trò giảm giá vô cùng công phu, vậy mà hôm nay chỉ có đơn giản 1 landing page với vài mặt hàng gọi là “cho có”. Mình nghĩ Tiki cũng đang dồn lực cho ngày 12/12 sắp tới để hòa với xu hướng mua sắm trên Lazada thôi, năm ngoái cũng có nhiều ưu đãi rất bất ngờ từ Tiki trong sự kiện 12/12.

Có 3 ưu đãi chính cho sự kiện Online Friday trên Tiki hôm nay 4/12

3/ Online Friday trên Zalora ít vui, nhưng lại có mã giảm giá 15-18%

Từ ngày 9/12 đến 12/12/2015 Zalora sẽ tổ chức sự kiện Online Fever, sự kiện này thường hay giảm đến 70% các mặt hàng thời trang kèm mã giảm giá thêm nữa.

Nếu bạn muốn mua hôm nay thì mình tư vấn bạn nên mua mấy cái Gift Card để làm quà tặng, mình thấy rất có lợi đó.

Mua rồi gửi bạn bè => bạn bè nhập mã gift card vào tài khoản Zalora của họ => tiền sẽ chạy vào ví điện tử => rồi mua hàng như tiền mặt.

  • Mua gift Card trị giá 1.199.999 VNĐ chỉ với 1.019.999 VNĐ
  • Mua gift Card trị giá 1.799.999 VNĐ chỉ với 1.439.999 VNĐ

Xem Chi Tiết Tại Trang Này

4/ Cdiscount tung mã giảm giá 100K cho sự kiện Online Friday

Mời bạn xem Danh Sách Sản Phẩm giảm giá Online Friday trên Cdiscount hôm nay..

TẠI TRANG NÀY 

LẤY MÃ CDISCOUNT 100K

Lưu ý: Mã không áp dụng cho mặt hàng điện thoại, áp dụng cho đơn hàng từ 1triệu

5/ Lazada miễn phí vận chuyển, có 2 Deals thấy “được” thôi

Lazada khuyến mãi Online Friday 2015

Hôm nay Lazada miễn phí vận chuyển, nên cân nhắc mua những đồ nội thất cồng kềnh, mình đã từng mua cái tủ đựng giày trên Lazada cũng ngay bửa miễn phí vận chuyển, thấy khá vừa ý so với giá tiền => Click Xem Thử Cái Mình Mua

Ngoài ra thì mình chỉ thấy có 2 Deals sau là được thôi:

Lưu ý: Sắp đến ngày 12/12 Lazada có ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm – nó cũng ngang với sự kiện giảm giá trước tết – giảm khủng lắm, nếu bạn đang có ý định mua những mặt hàng giá trị cao như Smartphone, Tivi, Tủ lạnh…v..v Thì hãy cố nhịn đến hôm đó, vì chắc chắn là sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn mua hôm nay..hoặc những ngày sắp tới.

**Đang có Deal HOT trong ngày 28/9/2020 dành cho ai mua hàng qua ứng dụng Lazada Apps

Mời bạn => XEM TẠI ĐÂY 

Nếu smartphone của bạn chưa cài đặt ứng dụng này thì mình nghĩ là bạn cũng nên cài vào vì đôi khi có những Deal hấp dẫn chỉ có mua trên Lazada App mới có. Nếu bạn có ý định mua trên Lazada thì cài, không thì thôi nha, tùy bạn à.

Tải app Lazada IOSTải Apps Lazada

Còn đang cập nhật….

Magiamgia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Bạn đang gửi thông báo đến quản trị viên rằng:

KHÔNG DÙNG ĐƯỢC

 
Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết này, đây là 1 sự khích lệ rất lớn. Nếu được mời bạn like Fanpage Mã Giảm Giá để cập nhật trên Facebook nha!!!
Chia sẻ bài viết này cho bạn bè qua Email